Lạ khó tin: Sao Hollywood làm trắng răng bằng dầu dừa

0
2202
Lạ khó tin: Sao Hollywood làm trắng răng bằng dầu dừa 4

Những tưởng dầu dừa chỉ phổ biến ở Việt Nam, nhưng không ai ngờ ngay cả ngôi sao Hollywood nổi tiếng cũng đang làm trắng răng bằng dầu dừa. Chuyện lạ khó tin nhưng có thật và thật đáng tiếc nếu bạn bỏ qua những kinh nghiệm được chia sẻ từ ngôi sao này nhé.

1. Phương pháp Oil pulling làm trắng răng bằng dầu dừa

Sau khi biện pháp làm trắng răng bằng dầu dừa được ngôi sao Shailene Woodley bật mí, nó đã trở thành 1 trào lưu thú vị được nhiều chị em truyền tai nhau như là một phương pháp đặc biệt có tên Oil pulling.

Lạ khó tin: Sao Hollywood làm trắng răng bằng dầu dừa 1Sao Hollywood làm trắng răng bằng dầu dừa

Theo nữ diễn viên này, hàm răng trắng đẹp hiện tại của cô là do chăm chỉ súc miệng bằng dầu dừa nguyên chất từ nhiều năm nay. Cô chia sẻ theo kinh nghiệm của mình răng các chất bẩn đặc biệt là cặn bám màu và chất béo (lipid) khó hòa tan trong nước khi ta súc miệng nhưng lại dễ dàng phân hủy trong các loại dầu (oil), đặc biệt là dầu dừa. Cũng theo trải nghiệm của cô, thì “nó (dầu dừa) thật sự làm cho răng răng bạn trắng hơn rất rõ rệt.” Đương nhiên, ý của cô cũng có nghĩa là bạn cần phải kiên trì.

Kết quả là hàng ngàn người đã đổ xô đi mua các loại dầu như dầu mè, dầu ôliu để vệ sinh răng miệng, đặc biệt là áp dụng cách làm trắng răng bằng dầu dừa. Và dầu dừa làm trắng răng nghiễm nhiên trở thành “cơn sốt” do sự bất ngờ, thú vị và rẻ tiền khi áp dụng.

2. Thực hiện làm trắng răng bằng dầu dừa như thế nào?

Thực hiện phương pháp làm trắng răng bằng dầu dừa không quá khó, chỉ cần bạn đảm bảo các bước sau đây:

Lạ khó tin: Sao Hollywood làm trắng răng bằng dầu dừa 2Súc miệng bằng dầu dừa có thể làm răng trắng sáng hơn

– Bước 1: Súc miệng bằng dầu dừa

Dùng một muỗng dầu dừa, nếu có thể là dầu dừa đã đóng đông dạng hỗn hợp sệt sẽ càng tốt. Sau khi đưa dầu dừa vào miệng hãy cố gắng để dầu dừa tràn lên toàn bộ hàm răng, súc miệng nhẹ nhàng để dầu dừa phủ vào các kẽ răng. hãy nhai dầu dừa như thế trong vòng 20 phút để dầu dừa phát huy tác dụng.

– Bước 2: Súc miệng lại để làm sạch khoang miệng

Sau 20 phút bạn súc miệng lại bằng nước cho thật sạch khoảng 20 giây. Vì dầu dừa không có tác hại gì với men răng nên bạn không cần phải chải răng lại sau khi súc miệng dầu dừa làm trắng răng.

3. Lưu ý khi làm trắng răng bằng dầu dừa

Oil pulling cũng chính là mẹo làm trắng răng theo dân gian mà ông bà ta xưa vẫn áp dụng. Vì thế, hiệu quả của cách làm cho răng trắng sáng này là hoàn toàn có cơ sở và đã được nhiều người kiểm định. Nhưng để có hiệu quả cao nhất, bạn cần biết những lưu ý sau đây:

Lạ khó tin: Sao Hollywood làm trắng răng bằng dầu dừa 3Cần có những lưu ý cụ thể khi làm trắng răng bằng dầu dừa

– Chỉ dùng dầu dừa nguyên chất, không có lẫn các chất phụ gia, không được pha trộn bởi các nguyên liệu tẩy trắng răng màu, hương liệu có hại cho răng.

– Thao tác nhai và súc miệng dầu dừa cần nhẹ nhàng, không nên cố gắng quá mạnh

– Nên súc miệng vào buổi sáng hoặc buổi tối trước khi đi ngủ liên tục trong 2 tuần. Sau đó có thể giảm xuống thực hiện 2 ngày / lần.

Với những lưu ý này, bạn sẽ có được cách làm trắng răng bằng dầu dừa hiệu quả. Nếu cần hỗ trợ gì thêm bạn có thể liên hệ theo số Hotline 1900 6899 các bác sĩ nha khoa sẽ tận tình tư vấn cho bạn.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN