Uống sữa đậu nành đúng cách để tăng vòng 1

0
513

Từ lâu sữa đậu nành đã là “thần dược” kích ngực đặc biệt được các chị em truyền tai  nhau. Nhưng cần uống sữa đậu nành đúng cách để tăng vòng 1 mới cho hiệu quả tốt nhất.

->> Nguyên nhân & cách khắc phục NGỰC KHÔNG ĐỀU hiệu quả

1. Vì sao uống sữa đậu nành giúp tăng vòng 1 hiệu quả

Sữa đậu nành có rất nhiều tác dụng đối với nữ giới. Đó không chỉ là sản phẩm tốt cho sức khỏe mà uống sữa đậu nành đúng cách để tăng vòng 1 hiệu quả cũng là giá trị đáng kể của loại đồ uống này.

Kích ngực bằng mẹo uống sữa đậu nành đúng cách để tăng vòng 1 1Sữa đậu nành có chữa Phytoestrogen giúp kích thích vòng 1 phát triển

Vậy vì sao uống sữa đậu nành tăng vòng 1 hiệu quả?

Trong sữa đậu nành có rất nhiều thành phần chất có lợi cho sự phát triển và ổn định thể chất. Nhiều quốc gia châu Á xem nó tương đương như “thịt không xương” bởi thành phần chất có trong sữa đậu nành có thể đạt hàm lượng như ở trong các loại thịt, thậm chí cao hơn, trong đó cao nhất vẫn là Protein và acid béo. Hai chất này rất tốt cho việc tăng kích cỡ vòng ngực và cả vòng mông.

Đặc biệt là hàm lượng chất phytoestrogen trong đầu nành có tính chất tương đương như hormone nội tiết tố nữ estrogen, có tác dụng chính trong kích thích mô tuyến vú phát triển . Đó là lý do mà uống sữa đậu nành tăng vòng 1 hiệu quả.

2. Chế biến và uống sữa đậu nành đúng cách để tăng vòng 1 hiệu quả

Muốn đạt hiệu quả nâng ngực tốt bằng sản phẩm này bạn cần biết uống sữa đậu nành đúng cách để tăng vòng 1 như ý và khoa học.

* Uống sữa đậu nành nguyên chất:

Sữa đậu nành nguyên chất có chứa tỷ lệ các chất dinh dưỡng cao nhất tính trong một đơn vị mg. Có nghĩa là bạn uống ít nhưng vẫn đủ dinh dưỡng thay vì uống sữa đã pha chế với lượng nhiều mà hàm lượng dinh dưỡng chỉ tương đương.

Uống sữa nguyên chất, không pha chế là cách uống tố nhất cho cơ thể và vòng 1 vì không phải hấp thụ thêm các thành phần phụ gia không tốt cho cơ thể.

Kích ngực bằng mẹo uống sữa đậu nành đúng cách để tăng vòng 1 2Có thể tự chế biến sữa đậu nành để uống mỗi ngày

* Uống sữa đậu nành kết hợp nguyên liệu khác

Cách này áp dụng cho các chị em không uống được sữa đậu nành nguyên chất. Khi đó, có thể cho vào sữa một chút đường glucoze, không dùng đường mía không tốt cho sức khỏe.

* Tự chế sữa đậu nành:

Nếu bạn muốn tự chế sữa đậu nành để uống thì hãy dùng đậu tương đã ngâm nở tróc vỏ xay nhỏ gạn lấy nước, cùng vài cọng lá dứa (tăng độ béo ngậy và dễ uống) vào 1,5 lit nước đun sôi lên để ngăn mát tủ lạnh uống dần.

3. Những lưu ý khi uống sữa đậu nành tăng vòng 1

Tuy uống sữa đậu nành mỗi ngày tăng vòng 1 là có thật nhờ có hàm lượng dinh dưỡng cao và có chứa chất kích thích ngực phát triển tốt, nhưng vẫn có những tác động không mong muốn đến cơ thể nữ giới.

Kích ngực bằng mẹo uống sữa đậu nành đúng cách để tăng vòng 1 3Cần biết các uống sữa đậu nành khoa học và tốt cho cơ thể

Cho nên, khi chọn cách này bạn cần biết những lưu ý khi uống sữa đậu nành sau đây:

– Mỗi ngày chỉ nên uống 500ml vì uống quá nhiều có thể ảnh hưởng đến hệ tiêu hóa, gây đầy hơi, khó tiêu.

– Không uống khi đang đói, vì protein trong đậu nành sẽ bị phá hủy, không phát huy được tác dụng cho cơ thể.

– Không uống sữa đậu nành khi ăn trứng vì 2 nguồn dinh dưỡng này có thể phản ứng với nhau, làm giảm giá trị dinh dưỡng.

– Không uống sữa đậu nành sống vì trong sữa đâu nành chưa được nấu chín có nhiều chất ức chế men… không có lợi cho sức khỏe.

– Sữa đậu nành cung cấp estrogen cho cơ thể nhưng nếu cung cấp quá nhiều sẽ dễ dẫn đến chứng cường estrogen là nguyên nhân gây ra các bệnh về u ở nữ giới.

Với các lưu ý uống sữa đậu nành đúng cách để tăng vòng 1 trên đây hy vọng bạn sẽ sớm cải thiện độ độ lớn và vẻ thẩm mỹ cho bầu ngực như ý nhất.

Xem thêm:

Khám phá 8 kiểu ngực của phụ nữ – “đường nét và sự hấp dẫn”!

TOP 5 Cách tăng vòng 1 “cấp tốc” hiệu quả ngay tại nhà

Tin tức liên quan

CHIA SẺ