Invisalign.Phương pháp niềng răng không mắc cài invisalign hiệu quả cao

0
640

Niềng răng không mắc cài invisalign : là phương pháp chỉnh nhà hiện đại nhất hiện nay. Phương pháp này phù hợp với những người kỹ tính, phải làm việc nhiều trong giao tiếp đòi hỏi cần có tính thẩm mỹ cao. Cả người trưởng thành và đối tượng ở tuổi vị thành niên đều có thể điều trị bằng niềng răng không mắc cài invisalign.

Bạn đang loay hoay, tìm kiếm xem có giải pháp niềng răng nào dễ vệ sinh răng miệng, mà lại có tính thẩm mỹ cao. Thì xin thưa với bạn là phương pháp niềng răng không mắc cài invisalign có thể đáp ứng được hết những yêu cầu của bạn đề ra.

Niềng răng không mắc cài invisalign

Niềng răng không mắc cài invisalign có nhiều ưu điểm vượt trội

5 ưu điểm của niềng răng không mắc cài invisalign, vượt trội hơn so với các loại niềng răng truyền thống khác.

1. Điều chỉnh dễ dàng với công nghệ invisalign

Việc lấy dấu răng và thời gian thiết kế diễn ra rất nhanh chóng.

Nha sĩ sẽ lấy dấu mẫu hàm của bạn, gửi đến Trung tâm Invisalign của hãng Align Technology Co. Để làm khay invisalign theo chuẩn khung hàm của bạn.

2. Niềng răng không mắc cài invisalign được cấu tạo trong suốt

Là phương pháp sử dụng khay được làm bằng nhựa trong suốt để tác động lực kéo liên tục, đưa răng di chuyển từ từ đến vị trí đều đặn trên cung hàm.

Đây là kỹ thuật tiên tiến nhất được phát minh bởi các chuyên gia nha khoa hàng đầu tại Mỹ. Và được chế tác độc quyền tại trung tâm chế tác Invisalign Mỹ

Niềng răng không mắc cài invisalign

Niềng răng không mắc cài invisalign được cấu tạo trong suốt

Xem thêm : địa chỉ niềng răng uy tín ở hà nội

3. Đạt hiệu quả thẩm mỹ cao đối với kỹ thuật niềng răng không mắc cài invisalign

Niềng răng với công nghệ Invisalign cho hiệu quả nhanh chóng. Thời gian điều trị thậm chí còn nhanh hơn cả niềng răng mắc cài truyền thống khác. Do khay niềng răng Invisalign được thiết kế trong suốt. Nên các bác sỹ có thể thấy được cấu trúc của răng và khớp cắn rõ ràng. Niềng răng không mắc cài Invisalign còn đạt  được hiệu quả cao với cả những trường hợp phức tạp nhất.

4. Có thể dễ dàng tháo lắp để vệ sinh răng miệng

Niềng răng không mắc cài invisalign, được chế tạo đặc biệt hơn so với các loại mắc cài thông thường là : bạn có thể dễ dàng tháo ra để vệ sinh răng miệng bình thường. Sau đó lắp vào mà không sợ ảnh hưởng tới cấu trúc của răng.

 

5. Khi đeo niềng răng không mắc cài invisalign. Bạn sẽ cảm thấy rất thoải mái không bị vướng víu như các loại mắc cài truyền thống

Invisalign là được thiết kế dạng khay đeo vừa khít với khung hàm của bạn. Giúp bạn thoải mái hơn khi đeo các khay này. Khay đeo invisalign có màu trong suốt, với hình dạng giống như hàm răng của bạn. Chính vì vậy khay sẽ ôm sát các mặt răng cho nên mang tính thẩm mỹ rất cao. Bởi vậy khi người ngoài nhìn vào sẽ rất khó nhận ra được bạn đang điều trị niềng răng.

Chắc hẳn với 5 ưu điểm vượt trội của niềng răng khồng mắc cài invisalign bên trên. Chắc chắn bạn đã có sự chọn lựa riêng cho bản thân mình. Mọi thắc mắc có thể liên hệ qua

Hotline : 19006899 để được các bác sĩ tư vấn trực tiếp.

Gợi ý từ khóa liên quan :

+ Những điều cần biết khi niềng răng

Lợi ích của niềng răng

Tin tức liên quan

CHIA SẺ