implant nha khoa là gì? Phương pháp này có tác dụng ra sao

0
32
SONY DSC

Kỹ thuật implant nha khoa đang mang lại hiệu quả khá cao đối với các trường hợp mắc khuyết điểm về răng miệng như mất răng, thiếu răng, cần thay thế răng…. khá hiệu quả. Bằng các thay thế răng đã mất bằng một chiếc răng mới chắc chắn có màu sắc như răng thật và chức năng ăn nhai đảm bảo bình thường.

Tìm hiểu về khái niêm implant nha khoa

Implant nha khoa là kỹ thuật chỉnh sửa răng hiện đại, hoàn hảo hiện nay được Các nhà kỹ thuật kiểm định cao, được Các Y bác sĩ chuyên khoa khuyên dùng và là 1 sự chọn lọc lý tưởng của người mắc bệnh.

Implant nha khoa – Giải pháp phục hình răng đẹp, chắc khỏe suốt đời1Implant nha khoa

Kỹ thuật implant nha khoa là phương pháp ứng dụng trụ Implant cắm trực tiếp đến vào xương hàm giữ vai trò làm chân răng, trụ Abutment làm khớp nối để nối dài chân răng và 1 thân răng sứ gắn lên trên, hỗ trợ phục hình cả chân và thân răng đã mất.

Trên thực tế, Implant nha khoa là một Kỹ thuật phức tạp, có độ khó cao, yêu cầu Y bác sĩ thực hiện phải am hiểu về Kỹ thuật, và phải có phần đông thiết bị hiện đại hỗ trợ.

>> Trồng răng giả mất bao lâu thì hoàn tất

2. Cách thức thực hiện phương pháp Implant nha khoa

Phục hình răng bằng giải pháp Implant nha khoa, bác sĩ sẽ phải tuân thủ tuyệt đối quy trình Kỹ thuật đối với các bước rõ ràng như sau:

− bước 1: khám bệnh và trả lời

Nhằm xác định tất cả thực hiện cấy răng implant rất hay không, Y bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám vấn đề nướu, kiểm tra sức khỏe tổng quát và thực hiện các bước vệ sinh răng miệng cấp thiết.

− bước 2: kiểm tra cấu tạo xương hàm

Máy Cone Beam CT 3D sẽ được ứng dụng để kiểm soát cấu tạo xương hàm của người mắc bệnh. Từ đấy, Y bác sĩ sẽ lên kế hoạch cấy ghép răng răng kĩ càng.

− bước 3: Lên phác đồ giả định vị trí cấy ghép

Bằng phần mềm Simplant, bác sĩ sẽ phân tích giả định vị trí cấy ghép Implant, thể tính toán khoảng trống xương hàm cần ghép và kích thước trụ Implant cân xứng. Đồng thời, đây cũng là bước hỗ trợ người mắc bệnh biết kết quả trồng răng sau cùng qua hình ảnh 3D.

Implant nha khoa – Giải pháp phục hình răng đẹp, chắc khỏe suốt đời2lịch trình công nghệ thực hành Implant nha khoa

− bước 4: tiến hành cấy răng implant

Việc trồng răng sẽ xảy ra trong phòng phẫu thuật tiên tiến, tiệt trùng tuyệt đối theo đúng tiêu chí của Bộ Y Tế.

− bước 5: đánh giá và kiểm soát bước cuối

Y bác sĩ sẽ kiểm tra, kiểm định lại Cơ hội làm không nghỉ cũng như thực hành chức năng nhai nhai của Implant nhằm đạt kết quả cấy ghép cao nhất.

>>> giải pháp Bọc răng sứ nguyên hàm

3. Tổng hợp các ưu điểm của Implant nha khoa

Implant nha khoa sở dĩ được coi là giải pháp trồng răng giả tiên tiến nhất ngày nay là phương thức này đạt được nhiều ưu điểm vượt trội mà phương pháp trồng răng khác không có, rõ ràng như sau:

− Tính hiệu quả cao nhất

Implant nha khoa đều có thay vào đó 1 hoặc nhiều răng đã mất, thậm chí toàn hàm răng đối với hiệu quả cao, hỗ trợ ăn nhai tốt, bền chắc như răng thật.

− làm đẹp vượt trội

cấy ghép răng implant mang lại hiệu quả thẩm mỹ nổi trội. Răng Implant sau đó phục hình có màu tự nhiên, sáng nên thơ như răng thật nhờ thân răng sứ được thiết kế tinh xảo, đạt chuẩn cả về màu, hình thể và kích thước.

− lứa tuổi thọ cao

Implant nha khoa cho hiệu quả lâu dài, răng tất cả bền chắc cả đời mà Chẳng phải phục hình lại.

− Ngăn chặn được tiêu xương hàm răng

Do nghỉ dưỡng được cả thân và chân răng như cấu trúc của 1 cái răng sinh lý mà Implant nha khoa đều có ngăn chặn hiệu quả vấn đề tiêu xương hàm răng.

Implant nha khoa – Giải pháp phục hình răng đẹp, chắc khỏe suốt đời3Implant nha khoa có thể ngăn chặn tiêu xương răng tác dụng

− không hề xâm lấn răng

Răng Implant sống chết độc lập nên không gây sang chấn răng, công nghệ thực hiện không đề nghị mài răng gần kề nên hỗ trợ bảo tàng răng thật tối đa

− giúp phát âm chuẩn xác

Implant nha khoa hỗ trợ phục hình răng hiệu quả, ngăn chặn tình trạng xô răng lệch lạc về vị trí răng đã mất. Do đó, sau khi trồng răng, người mắc bệnh phát âm chuẩn xác nhờ có khớp cắn chuẩn.

ngoài ra, chính Các ưu điểm này cũng là Nguyên nhân khiến giá trồng răng khá cao, do đó, Implant nha khoa không phải là lựa chọn của đông đảo bệnh nhân.

4. Vì sao giá của kỹ thuật Implant nha khoa lại cao?

Giá Implant nha khoa là do Những trụ Implant, Abutment được nhập khẩu chính hãng từ không thuộc Việt Nam nên giá tiền không gây bé. Những máy móc trồng răng cũng phải được đầu tư với phí tổn bự. Đặc biệt, Implant nha khoa là một Kỹ thuật phức tạp, Đòi hỏi bác sĩ nên có sự hiểu biết và tay nghề chuyên môn vững vàng. Bởi vậy, giá trồng răng implant sẽ cao hơn Các phương pháp trồng răng khác. Đổi lại, uy tín cấy răng implant luôn tối đa, tuyệt đối cân xứng đối với những gì khách hàng chi ra.

Implant nha khoa – Giải pháp phục hình răng đẹp, chắc khỏe suốt đời4Giá mplant cao do phải nhập khẩu trụ Implant từ người phương tây

Để hạn chế phí trồng răng, khách hàng nên chọn lựa địa chỉ nha khoa uy tín, có chế độ chi phí hợp lý để thực hành. Một trong những phương pháp mà khách hàng đều có suy xét là KIM Dental.

với hàng ngũ bác sĩ và phụ tá hùng hậu, chuyên sâu về Implant nha khoa lại có sự hỗ trợ đắc lực của Các thiết bị tiên tiến nhất như máy Cone Beam CT 3D, phần mềm phân tách hàm mặt Vceph, Kỹ thuật Scan 3D, Phần mềm thiết kế răng sứ CAD/CAM 3D, Phần mềm Simplant 3D…Nha khoa có thể giúp khách hàng đạt thành quả trồng răng tối đa, sớm có hàm răng chắc khỏe, đẹp bên lâu mà Không phải ưu phiền gì.

đặc trưng, nhằm giảm gánh nặng về phí tổn cho khách hàng, Những Y bác sĩ của Nha khoa sẽ trả lời vận dụng số lượng loại trụ răng tối thiểu tuy nhiên vẫn cam kết kết quả phục hình. Đồng thời có các ưu đãi khác về dịch vụ cho bệnh nhân. Bởi vậy khách hàng đều có an tâm khi trồng răng ngay tại đây.

Nếu có bất cứ thắc mắc nào liên quan đến kỹ thuật Implant nha khoa hoặc cần được tư vấn giải đáp thêm, bạn vui lòng liên hệ theo số Hotline 1900 1041 hoặc Foreigners: +84 902 898 258 (có Viber, Zalo, WhatsApp) của chúng tôi, bác sĩ sẽ tận tình hồi đáp cho bạn.

THÔNG TIN LIÊN QUAN

Địa chỉ cấy ghép răng implant uy tín

Tin tức liên quan

CHIA SẺ