Hướng dẫn sử dụng miếng dán làm trắng răng – 4 ghi nhớ cần biết

0
461
Hướng dẫn sử dụng miếng dán làm trắng răng - 4 ghi nhớ cần biết 4

Miếng dán làm trắng răng là lựa chọn tốt cho những ai ngại ngùng tới nha sỹ và cần tẩy trắng tại nhà. Tuy nhiên, sản phẩm này không an toàn tuyệt đối 100%, vì thế nếu quyết định sử dụng bạn không thể bỏ qua những hướng dẫn sử dụng miếng dán trắng răng sau đây:

1. Hướng dẫn sử dụng miếng dán làm trắng răng hiệu quả

Miếng dán trắng răng có thể mang đến cho bạn hiệu quả tẩy màu răng hữu hiệu, giúp tẩy bay các mảng bám mảu trên men răng, ngà răng, đây là phương pháp làm trắng răng và bóng đẹp hơn gấp nhiều lần màu răng cũ. Nhưng muốn đạt được hiệu quả này bạn không thể không áp dụng đúng các hướng dẫn sử dụng miếng dán làm trắng răng sau đây:

Hướng dẫn sử dụng miếng dán trắng răng - 4 ghi nhớ cần biết 1Hướng dẫn sử dụng miếng dán làm trắng răng hiệu quả khi dùng đúng cách

– Chọn đúng loại miếng dán có chất lượng tốt

Bác sĩ nha khoa khuyên bạn có thể dùng miếng dán của hãng nào nhưng quan trọng nhất là phải mua đúng sản phẩm chính hãng. Tránh dùng các sản phẩm trôi nổi, không rõ nguồn gốc, xuất xứ. Bởi miếng dán có chứa thuốc tẩy vốn đã là nguy cơ cho răng nên khi sản phẩm sản xuất không đảm bảo, tác hại của miếng dán sẽ gia tăng và có ảnh hưởng xấu cho sức khỏe răng miệng.

Trong trường hợp sản phẩm đúng nguồn gốc thì ít nhất cũng đã trải qua những kiểm định về độ an toàn tối thiểu cho răng miệng.

– Thực hiện đầy đủ các yêu cầu cách ly đảm bảo

Bảo vệ mô mềm gồm nướu – môi – cạnh má là yêu cầu tiên quyết trong các quá trình thẩm mỹ răng đặc biệt là tẩy trắng. Do đó, khi thực hiện cần tuân thủ các thao tác bảo vệ mô mềm trước.

Hướng dẫn sử dụng miếng dán trắng răng - 4 ghi nhớ cần biết 2Đọc kỹ các hướng dẫn sử dụng miếng dán làm trắng răng trước khi thực hiện

– Khám răng trước khi tẩy trắng

Tâm lý của đại đa số những người muốn tẩy trắng răng tại nhà là muốn âm thầm thực hiện và cho rằng không cần thiết phải đi nha sỹ nếu đã tự tẩy trắng được. Điều này chỉ đúng khi hàm răng của bạn hoàn toàn khỏe mạnh. Trong trường hợp răng gặp các vấn đề như sâu răng, mòn cổ răng, mòn mặt răng, răng nhạy cảm thì việc tử tẩy trắng sẽ rất nguy hiểm, gây ê buốt nghiêm trọng.

Đó là lý do quan trọng mà bạn cần biết các hướng dẫn sử dụng miếng dán tẩy trắng răng đầu tiên đó là chắc chắn rằng răng miệng của mình hoàn toàn khỏe mạnh trước khi tẩy.

– Dùng đúng thao tác và đủ thời gian

Vì thuốc có tính tẩy nên nếu làm không đúng cách sử dụng miếng dán trắng răng và không đúng thời gian, tác hại của thuốc tẩy sẽ không kiểm soát được.

3. Tại sao phải làm đúng hướng dẫn sử dụng miếng dán trắng răng?

Sở dĩ cần làm đúng các hướng dẫn sử dụng miếng dán trắng răng là bởi khi làm sai với những hướng dẫn và lưu ý này, răng và lợi của bạn có thể sẽ phải đứng trước những nguy cơ sau đây:

Hướng dẫn sử dụng miếng dán trắng răng - 4 ghi nhớ cần biết 3Có nhiều nguy cơ tiềm ẩn khi dùng không đúng cách miếng dán trắng răng

– Đau rát nướu, nhiếm trùng nướu nặng

– Không ăn uống lại được như cũ

– Răng trở nên nhạy cảm toàn hàm

– Tuổi thọ của răng giảm so với vốn có

– Men răng bị mòn

– Răng chóng xỉn màu

Vì thể nên bạn cần hết sức thận trọng, tuần thủ những hướng dẫn sử dụng miếng dán làm trắng răng đảm bảo, để có quá trình làm đẹp răng hiệu quả và an toàn nhất.

Vui lòng liên hệ theo số Hotline 1900 6899 các bác sỹ sẽ tư vấn thêm cho bạn.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN