Hình ảnh sau khi niềng răng sự khác biệt như thế nào?

0
1125

Niềng răng là một phương pháp chỉnh răng đươc các nha sĩ khuyên dùng nhiều khi điều chỉnh răng hô. Đây là các kỹ thuật chỉnh nha khá khó khăn đòi hỏi tay nghề bác sĩ chuyên sâu và sự giúp đỡ của trang bị hiện đại. Đáp ứng được đầy đủ điều kiện đó thì chắc chắn kết quả đạt được sẽ giúp bạn ngỡ ngàng. Hãy cùng xem hình ảnh trước và ngay sau khi niềng răng khuôn mặt chúng ta chuyển đổi như thế nào

1. Niềng răng là gì?

Đây là 1 giải pháp chỉnh răng dành cho rất nhiều dạng khuyết điểm răng miệng như hô – vẩu, răng thưa, răng móm, khấp khểnh… Đặc biệt với khuyết điểm răng hô, nhờ các khí cụ mắc cài, dây cung hoặc khay niềng sẽ liên quan lực đẩy liên tục lên mặt răng giúp răng trở về vị trí mong muốn.

Nhược điểm duy nhất khiến mọi người e ngại khi niềng răng chính là vấn đề thẩm mỹ khi phải gắn mắc cài lên răng và thời gian trị lâu dài (thông thường từ 18 – 24 tháng). Ngày nay với kỹ thuật nha khoa tiên tiến, các loại công cụ tiên tiến đã khắc phục được nhược điểm này. Đó là các mắc cài mặt trong, các máng nắn trong suốt Invisalign, Clear Aligner giúp giảm thời gian trị đáng kể và đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ trong suốt quá trình trị.

Kết quả hình ảnh cho hình ảnh sau khi niềng răng

Xem thêm: nieng rang bi hop ma

Để đạt kết quả trước và sau khi niềng răng hô, tránh gây tốn nhiều thời gian và tốn kém tiền bạc, kỹ thuật niềng răng đòi hỏi phải được thực hiện do các bác sĩ chuyên môn sâu về chỉnh nha và tay nghề giỏi. Bác sĩ sẽ lên phác đồ điều trị hợp lý, thiết kế dụng cụ và ảnh hưởng lực đẩy theo tính toàn giúp răng rục rịch đúng hướng mà ko làm đau, khó chịu.

Bên cạnh đó chính sự hợp tác, nghiêm khắc làm theo hướng dẫn bác sĩ đem ra của người bệnh sẽ quyết định đến kết quả niềng răng có làm chuyển đổi gương mặt ko.

2. Hình ảnh niềng răng hô trước và sau khi hoàn thành

Tại nha khoa Kim đã có hàng trăm ca niềng răng thành công với kết quả như mong đợi. Quan sát hình ảnh trước và sau khi niềng răng hô, khách hàng sẽ thật sự ngạc nhiên. Để biết niềng răng có làm thay đổi gương mặt ko và thay đổi như thế nào chúng tôi xin giới thiệu những ca niềng răng đã được thực hiện tại trung tâm nha khoa Kim:

Kết quả hình ảnh cho hình ảnh sau khi niềng răng

Xem thêm: nieng rang 1 cai giá bao nhiêu

Đây là các trường hợp được chữa bằng máy móc mắc cài 3M UGSL bởi nhiều chuyên gia chỉnh nha hàng đầu bệnh viện Forsyth sáng chế thành công và chuyển nhượng độc quyền. Với lực kéo bền bỉ và ổn định giúp răng dịch chuyển chuẩn đúng đắn phác đồ chữa của bác sĩ mà ko gây ma sát và bung tuột mắc cài. Thời gian trị liệu vì thế được rút ngắn tối đa với hiệu quả cao nhất.

Nha khoa Kim để được độc quyền chuyển giao thiết bị tiên tiến này đã trai qua kiểm duyệt khắt khe từ các chuyên gia Forsyth về chuyên môn và tay nghề của bác sỹ, trang thiết bị tiên tiến tại phòng khám.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN