Hàn răng thưa mất bao nhiêu tiền, làm sao để được hàn răng giá rẻ?

0
2640

Câu Hỏi: Thưa bác sỹ! Em đang cần hàn răng nhưng không biết là hàn răng  thưa mất bao nhiêu tiền nên mong được bác sỹ tư vấn trước ạ! Răng em bị thưa, khe nhỏ nhưng thưa nhiều răng cùng lúc khá mất thẩm  mỹ ạ! Cảm ơn bác sỹ! (Trịnh Phương Uyên – TP.HCM).

Trả Lời:

Thân chào bạn!
Rất cảm ơn bạn Ngọc Lan đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Hàn răng thưa mất bao nhiêu tiền, làm sao để được hàn răng giá rẻ?” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Hàn răng thưa mất bao nhiêu tiền, làm sao để được hàn răng giá rẻ? 1Hàn răng thưa mất bao nhiêu tiền phụ thuộc vào số khe răng thưa cụ thể

Răng thưa có thể hàn trám để xóa đi khe thưa, giúp các răng thưa sát khít lại với nhau, đều đặn và thẩm mỹ. Đặc biệt với phương pháp hàn răng thưa, bạn sẽ không phải lo lắng nhiều về chi phí thẩm mỹ răng thưa.

Xem thêm: hàn răng có hại không có nguy hiểm gì không?

Hàn răng thưa mất bao nhiêu tiền, làm sao để được hàn răng giá rẻ?

Răng thưa vốn không phải là răng bị mất men răng và ngà răng nhưng do đặc điểm hệ xương răng nên kích cỡ bề ngang của răng tương đối nhỏ. Đôi khi do sự bất thường trong mọc răng khiến cho các cạnh răng cách xa nhau, không sát khít tạo nên các khe răng thưa.

Do đó, hàn răng thưa là biện pháp dùng vật liệu trám đồng màu với màu răng để tạo hình thêm cho cạnh răng to ra. Nhờ thế, răng có thể hết thưa hở hoàn toàn.

Như vậy, mấu chốt cơ bản của hàn răng thưa là dùng đến vật liệu để tạo hình men răng và ngà răng nhân tạo. Khi đó, chi phí hàn răng thưa mất bao nhiêu tiền phụ thuộc vào chính các vật liệu này và mức độ khó dễ của những chiếc răng hàn.

Để biết thêm thông tin chi tiết bảng giá dịch vụ, vui lòng liên hệ!

Qua bảng giá có thể thấy, giá hàn răng thẩm mỹ tính trên một đơn răng không cao, hoàn toàn nằm trong khả năng chi trả của nhiều người. Nhưng nếu bạn có nhiều khe răng thưa thì chi phí cũng là vấn đề lớn bởi nhân đơn giá trên với số răng trám cũng có thể là một mức giá không nhỏ. Dẫu vậy, vẫn không cao như khi áp dụng các biện pháp chữa răng thưa khác nên bạn có thể yên tâm.

Hàn răng thưa mất bao nhiêu tiền, làm sao để được hàn răng giá rẻ? 22Hình ảnh khách hàng trước và sau khi hàn răng tại Nha Khoa KIM
(* Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào tình trạng răng miệng mỗi người)

Nếu cần tư vấn ti mỉ hơn về kỹ thuật hàn răng và vấn đề hàn răng thưa mất bao nhiêu tiền, có thể liên hệ theo số Hotline 1900 6899 các bác sỹ sẽ tận tình giải đáp thêm cho bạn.

Xem thêm: trám răng thẩm mỹ có bền không thưa bác sỹ?

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN