Hàn răng mẻ hết bao nhiêu tiền thì tiết kiệm nhất

0
2703
Hàn răng mẻ hết bao nhiêu tiền thì tiết kiệm nhất-3
Câu Hỏi:

Thưa bác sĩ! Xin tư vấn thêm giúp em hàn răng mẻ hết bao nhiêu tiền thì tiết kiệm nhất ạ? Tuần trước đi uống bia cùng bạn, em dùng răng để mở nắp chai bia không may bị mẻ răng. Em muốn hỏi hàn răng mẻ thì chi phí ra sao ạ. Mong bác sĩ tư vấn cụ thể giúp em ạ. Cảm ơn bác sĩ! (Đoàn Quang Vinh – Nam Định)

Trả Lời:

Thân chào bạn!

Rất cảm ơn bạn Quang Vinh đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Hàn răng mẻ hết bao nhiêu tiền thì tiết kiệm nhất” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Hàn răng mẻ hết bao nhiêu tiền thì tiết kiệm nhất 1

Hàn răng mẻ hết bao nhiêu tiền thì tiết kiệm nhất?

Đối với trường hợp bị mẻ răng do ngoại lực tác động thì bạn hoàn toàn có thể áp dụng cách hàn răng để khắc phục. Bác sĩ nha khoa sẽ sử dụng vật liệu hàn răng có màu sắc tương tự với màu răng thật của bạn.

Vậy hàn răng mẻ hết bao nhiêu tiền hiện nay?

Để bạn theo dõi được hàn răng mẻ hết bao nhiêu tiền cụ thể, dưới đây là bảng giá hàn răng bạn có thể quan tâm:

GIÁ CẠO/TRÁM RĂNG

Mức chi phí hàn răng mẻ có thể nói là thấp nhất trong tất cả các phương pháp khắc phục răng mẻ. Sự điều chỉnh giá sẽ tùy thuộc vào tình trạng răng miệng và vật liệu sử dụng.

Trong 3 loại chất liệu hàn răng là Amalgam, Fuji và Composite thì chi phí hàn răng sẽ tăng dần theo từng chất liệu, rẻ nhất là Amalgam – 100.000 đồng, Fuji – 150.000 đồng và Composite là đắt nhất, dao động từ 200.000 – 500.000 đồng.

Nếu bạn bị mẻ răng ở bất cứ vị trí nào cũng không quá lo lắng hàn răng mẻ hết bao nhiêu tiền nhé, vì phương pháp hàn răng có chi phí thấp hơn so với các phương pháp khác như bọc răng sứ,… Thời gian thực hiện cũng khá nhanh, chỉ 15 – 20 phút, kỹ thuật không quá phức tạp, chất liệu hàn không đòi hỏi phải chế tác tỉ mỉ nhưng vẫn đảm bảo được khả năng ăn nhai bình thường.

Hàn răng mẻ hết bao nhiêu tiền thì tiết kiệm nhất 2

Hàn răng mẻ hết bao nhiêu tiền phụ thuộc vào tình trạng răng và vật liệu trám

Mức giá được ghi ở bảng giá trên đây áp dụng cho hàn 1 chiếc răng mẻ. Vì thế, nếu bạn bị mẻ bao nhiêu chiếc răng có thể lấy số răng bị mẻ nhân với giá tiền của loại hàn răng bạn lựa chọn sẽ ra tổng chi phí cần chi trả.

Nếu bạn muốn giảm gánh nặng chi phí hàn răng có thể nhờ vào các chương trình khuyến mại của địa chỉ quyết định lựa chọn qua từng giai đoạn. Bạn cũng có thể giảm được chi phí đáng kể nếu phải hàn răng mẻ quá nhiều.

Mọi thông tin cần được tư vấn giải đáp về hàn răng mẻ hết bao nhiêu tiền, hãy liên hệ với các bác sĩ tại địa chỉ nha khoa uy tín, nghe các bác sĩ hướng dẫn cụ thể và tỉ mỉ bạn sẽ tính được khoản chi phí mình cần trả nhé.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN