Hàn răng mẻ hết bao nhiêu tiền? Nhận giá ưu đãi tại KIM

0
430
Hàn răng mẻ hết bao nhiêu tiền? Nhận giá ưu đãi tại KIM-2

Chào bác sỹ KIM! Em đang muốn hàn răng mong bác sỹ tư vấn giúp em hàn răng mẻ hết bao nhiêu tiền ạ? Răng của em bị mẻ một khoảng khá to nên em cũng hơi lo về giá hàn răng và em đang là sinh viên liệu có được hưởng giá ưu đãi không ạ?. Mong nhận được câu trả lời sớm. Cảm ơn bác sỹ (Xuân – Lạng Sơn)

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn nha khoa của chúng tôi. Bác sỹ xin giải đáp thắc mắc “hàn răng mẻ hết bao nhiêu tiền” của bạn như sau:

Với trường hợp răng mẻ của bạn thì cách khắc phục tình trạng này, nhanh chóng và tiết kiệm nhưng vẫn đảm bảo được tính thẩm mỹ nhất đó chính là hàn biện pháp trám răng. Tuy là kỹ thuật thực hiện đơn giản và chỉ cần đưa chất liêu hàn trám nhân tạo lên răng để tạo hình vị trí răng mẻ sao cho thẩm mỹ nhất.

Kỹ thuật hàn trám răng khá đơn giản nên sẽ không mất nhiều thời gian và không cần dùng tới những vật liệu đắt tiền nhưng vẫn cho hiệu quả cao. Do vậy mà giá hàn trám răng nói chung thấp hơn nhiều so với các kỹ thuật phục hình chỉnh sửa nha khác. Mức giá của nó thấp nhưng chỉ so sánh được với những trường hợp hàm trám 1 vài cái răng nếu hàn trám nhiều răng thì chi phí cũng tương đối.

Hàn răng mẻ hết bao nhiêu tiền rẻ nhất?

Hàn răng mẻ hết bao nhiêu tiền? Giá trám răng sẽ bị chênh lệch theo nhiều mức độ khác nhau, từ thấp đến cao. Nếu bạn sử dụng dịch vụ trám răng mẻ bằng vật liệu composite hoặc fuji, không áp dụng được kỹ thuật inlay/onlay thì mức giá hàn răng mẻ chỉ giao động trong khoảng 100.000 – 350.000 / 1 chiếc răng. Đây là mức chi phí hàn răng ở mức tương đối thấp phù hợp với mức chi phí của nhiều người.

Xem thêm: chỉnh răng hô mất bao nhiêu tiền

Nếu như răng của bạn bị mẻ nhiều và hàn trám thẩm mỹ cùng lúc thì mức giá lại không nhỏ chút nào. Vậy nên tùy theo bạn nên cân nhắc trước nếu không có nhiều điều kiện. Nếu răng hiện tại không sứt mẻ quá nhiều và không bị lộ, không làm ảnh hưởng đến cảm giác của răng thì có thể không cần hàn trám. Nhưng trong trường hợp răng bị mẻ có ảnh hưởng đến thẩm mỹ răng và cảm giác, bạn có thể hàn trám răng nào mẻ nặng nhất để tiết kiệm chi phí.

Vấn đề bạn đang là sinh viên chưa có điều kiện thì bạn cũng có thể thực hiện vào các thời điểm nha khoa có áp dụng chính sách ưu đãi. Như vậy sẽ tiết kiệm chi phí hơn và bạn không phải quá băn khoăn về việc hàn răng mẻ hết bao nhiêu tiền.

Hiệu quả hàn trám răng mẻ thẩm mỹ tại Nha khoa KIM

Hàn răng mẻ hết bao nhiêu tiền? Nhận giá ưu đãi tại KIM-1

Kết quả sau khi hàn trám răng tại nha khoa KIM

Nếu  như bạn chưa rõ hay không tự xác định được răng mẻ của mình ở mức nặng hay nhẹ bạn có thể liên hệ trực tiếp tới Bệnh viện KIM để đặt lịch khám trực tiếp, để bác sỹ sẽ kiểm tra răng miệng cho bạn để xác định tình trạng của bạn xem răng mẻ nặng, nhẹ như thế nào. Từ kết quả đó bác sỹ sẽ đưa lời khuyên nên hàn trám răng nào trước, răng nào chưa cần thiết, giúp bạn tiết kiệm chi phí cho bạn tối đa. Đồng thời cũng xác định cụ thể cho bạn là hàn răng mẻ hết bao nhiêu tiền.

Tốt nhất để có câu trả lời chính xác và nhanh nhất về hàn răng mẻ hay hàn răng mất bao nhiêu tiền hay bạn nên liên hệ tới theo số Hotline 19006899 để được bộ phận chăm sóc khách hàng của bệnh viện tư vấn và giải đáp chi tiết hơn nhé.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN