Hàn răng mất bao nhiêu tiền là hợp lý và tiết kiệm?

0
501

Câu Hỏi:

Chào bác sỹ! Bác sỹ giải đáp giúp tôi hàn răng mất bao nhiêu tiền là hợp lý và tiết kiệm ạ? Răng hàm của tôi bị sâu, khi soi gương tôi thấy lỗ sâu cũng khá rõ, tôi định sẽ hàn răng nhưng không biết mức giá như thế nào, có đắt hay không thưa bác sỹ! (Hồng Hà – Thái Bình).

Trả Lời:

Thân chào bạn! Rất cảm ơn bạn Hồng Hà đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Hàn răng mất bao nhiêu tiền là hợp lý và tiết kiệm?” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Hàn răng mất bao nhiêu tiền là hợp lý và tiết kiệm? 1Hàn răng mất bao nhiêu tiền là hợp lý và tiết kiệm?

Hàn răng là phương pháp phục hồi lại hình dáng ban đầu của răng bằng cách sử dụng chất liệu hàn để đưa lên răng và tạo hình, nhờ đó mà răng được phục hồi cả về tính thẩm mỹ và khả năng ăn nhai. Hiện nay hàn răng là phương pháp được sử dụng phổ biến nhưng không phải ai cũng biết hàn răng mất bao nhiêu tiền là hợp lý.

Xem thêm: trám răng có bền không có nguy hiểm gì không?

Hàn răng mất bao nhiêu tiền là hợp lý và tiết kiệm?

Trước hết bạn không cần quá lo lắng về vấn đề hàn răng mất bao nhiêu tiền vì thực chất đây là kỹ thuật tương đối đơn giản, không cần nhiều thao tác phức tạp, không cần sử dụng nhiều máy móc hiện đại nên mức giá không quá cao, trong khả năng chi trả của nhiều đối tượng bệnh nhân.

Để biết thêm thông tin chi tiết bảng giá dịch vụ, vui lòng liên hệ!

Theo bảng giá trên đây, giá hàn răng sẽ tùy thuộc vào việc bạn trám răng bằng chất liệu gì, mức độ răng tổn hại ra sao, răng có vấn đề gì cần khắc phục, cụ thể như sau:

– Trám răng phòng ngừa có giá 100 nghìn đồng, áp dụng khi răng có dấu hiệu bị sâu răng nhưng chưa hình thành lỗ sâu, bệnh nhân được trám bít lại để ngăn chặn bệnh tiến triển.

– Giá hàn răng sữa chỉ mất 200 nghìn đồng/răng, mục đích của hàn răng trong giai đoạn này chủ yếu để điều trị sâu răng cho rẻ.

– Trường hợp hàn bít hố rãnh trên mặt nhai của răng nhằm ngăn chặn thức ăn bị nhét vào có giá 200 nghìn đồng.

– Hiện nay có 2 loại vật liệu hàn răng chủ yếu là Fuji và Composite, nếu trám bằng Fuji sẽ có giá 250 nghìn đồng/răng, vật liệu này có màu trắng đục gần giống như màu răng nên mang lại tính thẩm mỹ cao.

Hàn răng mất bao nhiêu tiền là hợp lý và tiết kiệm? 2Hàn răng bằng composite cho hiệu quả thẩm mỹ cao, không bị lộ

Trường hợp bạn sử dụng vật liệu trám là Composite thì mức giá sẽ tùy thuộc vào tình trạng của răng, nếu ca trám răng đơn giản sẽ có giá 300 đồng/răng, nếu mức độ phức tạp hơn sẽ có giá 500 nghìn đồng/răng. Đây là loại vật liệu phổ biến nhất hiện nay vì tính thẩm mỹ cao, giống màu răng thật và lành tính với cơ thể, composite còn có tính dẻo nên rất đơn giản cho bác sỹ khi tạo hình trên răng.

– Trường hợp bạn cần trám cổ răng thì mức giá sẽ là 300 nghìn đồng/răng.

Tùy vào từng phòng nha khác nhau mà hàn răng mất bao nhiêu tiền cũng khác nhau, bảng giá đưa ra trên đây chỉ mang tính chất tham khảo, do đó để biết được trường hợp của mình sẽ mất chi phí bao nhiêu thì bạn nên đến gặp bác sỹ để thăm khám và được tư vấn nhé.

Xem thêm: hàn răng có bền không thời gian sử dụng được bao lâu?

Tin tức liên quan

CHIA SẺ