Hàn răng mất bao nhiêu tiền? – báo giá hàn răng chính xác cho bạn

0
1172
Hàn răng mất bao nhiêu tiền? – báo giá hàn răng chính xác cho bạn4

Rất nhiều người muốn đi hàn răng nhưng lại chưa rõ hàn răng mất bao nhiêu tiền. Đây là thắc mắc được đông đảo người dân quan tâm và muốn có câu trả lời chuẩn nhất. Nhằm giúp bạn được như ý muốn, chúng tôi sẽ báo giá hàn răng chính xác 100% cho bạn. Cùng khám phá xem nhé.

1. Hàn răng mất bao nhiêu tiền – bảng giá niềng răng chính xác nhất

Để xác định hàn răng hết bao nhiêu tiền chính xác nhất, bạn cần đến trực tiếp cơ sở nha khoa để được báo giá cụ thể, chi tiết. Tuy nhiên, bạn có thể theo dõi bảng giá hàn răng được niêm yết tại Nha khoa Kim như sau để dễ hình dung.

GIÁ CẠO/TRÁM RĂNG

Mức giá niêm yết trên đây chỉ có tính chất tham khảo vì chi phí hàn răng hết bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào chất liệu bạn chọn để hàn răng, phụ thuộc vào số lượng và vị trí răng bạn cần hàn.

2. Báo giá hàn răng mất bao nhiêu tiền – những điều cần lưu ý

Bảng trên cho biết mức giá hàn răng áp dụng cho 1 chiếc răng. Vì thế, nếu bạn hỏi hàn 1 cái răng hết bao nhiêu tiền thì bạn có thể theo dõi trực tiếp bảng giá. Còn nếu bạn hàn nhiều răng, muốn biết tổng chi phí hàn răng mất bao nhiêu tiền, bạn có thể lấy số răng cần hàn nhân giá thành của loại hàn răng mà bạn chọn.

Hàn răng mất bao nhiêu tiền? – báo giá hàn răng chính xác cho bạn1

Hàn răng mất bao nhiêu tiền phụ thuộc vào vị trí và số răng cần hàn

Chất liệu hàn răng cũng quyết định nhiều tới việc hàn răng giá bao nhiêu. Hiện nay, có 2 loại chất liệu trám răng được mọi người chọn lựa đó là hàn răng bằng chất liệu Composite và chất liệu Amalgam.

Trong đó, chất liệu Composite là phương pháp được nhiều người lựa chọn hơn bởi màu chất liệu trùng 100% với răng thật, mang lại tính thẩm mỹ cao. Ngoài ra, chất trám lành tính, không gây hại cho răng, chịu lực lớn và chống mòn cao, có thể duy trì từ 3-5 năm nếu được thực hiện đúng kỹ thuật tại cơ sở nha khoa chất lượng.

Hàn răng mất bao nhiêu tiền? – báo giá hàn răng chính xác cho bạn2

Hàn răng bằng chất liệu Composite cho màu sắc giống y răng thật

Nếu chọn hàn răng bằng chất liệu Amalgam, tính thẩm mỹ có thể không cao bằng vật liệu Composite nhưng lại có độ bền cao với quá trình thực hiện hàn dễ dàng, chi phí thấp.

Màu sắc của chất liệu Amalgam không được đẹp, màu răng khá giống màu chì nên chỉ khuyến khích sử dụng đối với các răng ở phía trong.

Ngoài ra, trong một số trường hợp, chi phí hàn răng hết bao tiền sẽ cao hơn do phải kết hợp hàn răng với một số kỹ thuật làm đẹp răng khác như tẩy trắng hoặc lấy cao răng, hoặc điều trị bệnh lý răng miệng, do vậy, hàn răng bao tiền phụ thuộc nhiều vào tình trạng răng của mỗi người.

Hàn răng mất bao nhiêu tiền? – báo giá hàn răng chính xác cho bạn3

Hàn răng mất bao nhiêu tiền tùy vào tình trạng răng của mỗi người

Cơ sở Nha khoa bạn chọn cũng quyết định khá nhiều đến chi phí hàn răng giá bao nhiêu tiền bởi nha khoa đảm bảo, uy tín tốt thường thực hiện hàn răng hiệu quả lâu dài hơn nên hạn chế được việc phục hình lại nhanh chóng, từ đó bạn có thể tiết kiệm chi phí. Thử so sánh người trám răng được 2-3 năm đã phải đi phục hình với người hàn răng sau 3-5 năm mới phải phục hình lại, bạn sẽ biết được nên chọn nha khoa nào vừa có chất lượng vừa tiết kiệm được chi phí.

Trên đây là thông tin hàn răng hết bao nhiêu tiền và một số lưu ý cho bạn, hi vọng qua những thông tin này bạn đã có câu trả lời chính xác về chi phí hàn răng. Nếu còn bất kì thắc mắc nào khác liên quan đến phương pháp trám răng hay hàn răng mất nhiều tiền không, bạn có thể gửi ngay câu hỏi hoặc đến trực tiếp các phòng khám để được giải đáp cụ thể.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN