Hàn răng sâu hết bao nhiêu tiền, giá nào rẻ nhất?

0
446
Câu Hỏi:

Thưa bác sỹ! Cho em hỏi là hàn răng sâu hết bao nhiêu tiền ạ? Em bị sâu khá nhiều răng nên rất quan tâm đến chi phí điều trị. Em sợ là trám răng sẽ tốn kém nhiều nên muốn tham khảo trước giá hàn để có sự chuẩn bị ạ. Cảm ơn bác sỹ! (Đỗ Thu Trang – TP.HCM).

Trả Lời:

Thân chào bạn!
Rất cảm ơn bạn Thu Trang đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Hàn răng sâu hết bao nhiêu tiền, giá nào rẻ nhất?” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Đối với răng sâu mà sau điều trị có thể hàn được là tốt nhất và tiết kiệm nhất. Đây là cách hỗ trợ điều trị răng sâu và phục hồi răng ổn nhất về nhiều mặt, đặc biệt cho một số trường hợp nhất định, trong đó chi phí là lợi thế lớn nhất của hàn răng sâu.

Hàn răng sâu hết bao nhiêu tiền, giá nào rẻ nhất? 2Răng sâu được hàn lại là cách tốt và tiết kiệm nhất

Vậy hàn răng sâu hết bao nhiêu tiền, giá nào rẻ nhất?

Hàn răng sâu là kỹ thuật dùng vật liệu nhân tạo dạng dẻo để tạo hình mô răng bị sâu cho giống với răng thật tại vị trí răng sâu. Vật liệu và kỹ thuật hàn là yếu tố chi phối chính đến chi phí hàn răng sâu hết bao nhiêu tiền.

Để biết thêm thông tin chi tiết bảng giá dịch vụ, vui lòng liên hệ!

Qua bảng giá có thể thấy, giá hàn răng có nhiều mức khác nhau phụ thuộc vào mức độ và tình trạng răng cụ thể của bạn sau nạo mô sâu, chất liệu hàn răng cụ thể là gì.

Tuy nhiên, nhìn chung hàn răng sâu giá bao nhiêu không quá cao nếu chỉ sử dụng các vật liệu dạng dẻo. Đây là chất liệu giúp bạn tiết kiệm chi phí rất nhiều nếu phải hàn nhiều răng sâu cùng lúc. Độ bền chắc mà các chất liệu này tạo ra cũng tương đối ổn, giúp bạn ăn nhai ở mức tốt nhất có thể.

Hàn răng sâu hết bao nhiêu tiền, giá nào rẻ nhất? 1Hàn răng sâu hết bao nhiêu tiền, vật liệu hàn răng nào rẻ nhất?

Chỉ khi bạn muốn sử dụng các loại vật liệu hàn răng thẩm mỹ cao hơn như chất liệu sứ hoặc kỹ thuật hàn răng phức tạp hơn như Inlay/Onlay thì chi phí mới đáng phải lo lắng.

Như vậy, hàn răng sâu hết bao nhiêu tiền là rẻ nhất phụ thuộc vào việc bạn chọn vật liệu và kỹ thuật hàn trám như thế nào. Nếu phải hàn nhiều răng sâu thì hàn bằng vật liệu dẻo sẽ là tốt nhất và tiết kiệm chi phí nhất. Hơn nữa, hàn răng sẽ giúp bạn tránh được việc phải mài thêm men răng hay ngà răng khi phục hình lại răng.

Nếu cần biết chi tiết hơn các ưu điểm của hàn trám răng sâu bạn có thể tìm hiểu thêm ở các bài viết liên quan hàn răng sâu hết bao nhiêu tiền khác.

Nguồn: http://dentistry.edu.vn/

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN