Hàm răng giả tháo lắp giá bao nhiêu tiền, răng có bền không?

0
490
Hàm răng giả tháo lắp giá bao nhiêu tiền, răng có bền không?4
Câu Hỏi:

Thưa bác sỹ! Bà em năm nay 60 tuổi, sức khỏe còn rất tốt và minh mẫn. Nhưng răng bà thì đã rụng gần hết nên em muốn đưa bà đi làm hàm răng giả. Không biết là làm hàm răng giả tháo lắp giá bao nhiêu tiền vậy ạ? Cảm ơn bác sỹ! (Đỗ Ngọc Hoa – TP.HCM).

Trả Lời:

Thân chào bạn!
Rất cảm ơn bạn Ngọc Hoa đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Làm hàm răng giả tháo lắp giá bao nhiêu tiền, răng có bền không?” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Đối với người cao tuổi, hàm răng giả là biện pháp phục hình răng phù hơp nhất. Đó là kiểu răng có đủ độ bền và tuổi thọ đáng kể, có thể đáp ứng được sức ăn nhai tương đối tốt cho người cao tuổi. Nhưng hiện đang có khá nhiều loại răng giả để bà bạn lựa chọn nên mức chi phí cũng có nhiều mắc và bạn cần tham khảo để có được sự lựa chọn phù hợp nhất.

Hàm răng giả tháo lắp giá bao nhiêu tiền, răng có bền không?1Làm hàm răng giả tháo lắp giá bao nhiêu tiền?

Làm hàm răng giả tháo lắp giá bao nhiêu tiền?

Chi phí làm hàm răng giả tại nha khoa sẽ phụ thuộc vào việc bạn chọn cho bà mình loại răng giả nào. Với răng giả tháo lắp, bà bạn có thể dùng hàm nên nhựa, hàm trên khung kim loại và hàm tháo lắp trên Implant.

Tất cả đây đều là kiểu răng giả tháo lắp dành cho người cao tuổi. Trong đó, răng giả tháo lắp hàm nền nhựa và khung kim loại phổ biến hơn vả và đã được sử dụng từ rất lâu. Bảng giá sau đây sẽ cho bạn biết hàm răng giả tháo lắp giá bao nhiêu:

GIÁ RĂNG GIẢ THÁO LẮP

 

Hàm răng giả tháo lắp giá bao nhiêu tiền, răng có bền không?2Người cao tuổi cũng cần có những chiếc răng khỏe mạnh để ăn nhai tốt nhất

Riêng hàm giả tháo lắp trên Implant là hình thức trồng răng mới nhưng chất lượng vô cùng vượt trội, có thể đáp ứng tốt hơn nhu cầu ăn nhai cho người cao tuổi.

Khi đó, bạn có thể tham khảo hai bảng giá sau đây để biết  hàm răng giả tháo lắp giá bao nhiêu:

GIÁ RĂNG SỨ

 

Từ hai bảng giá trên đây, bạn có thể tham khảo để cân nhắc chọn loại răng tháo lắp cho phù hợp nhất với đặc điểm mất răng và nhu cầu ăn nhai cụ thể của bà bạn. Nếu sức khỏe bà vẫn tốt, có nhu cầu duy trì răng lâu dài, ít gặp các vấn đề trục trặc với răng, tránh được tình trạng cọ xát nướu gây đau (thường gặp với răng tháo lắp khác) thì bạn có thể khuyên bà làm răng tháo lắp trên Implant.

Hàm răng giả tháo lắp giá bao nhiêu tiền, răng có bền không?3Hàm răng giả tháo lắp trên Implant là giải pháp trồng răng giả tốt nhất cho người già

Ngược lại nếu bà bạn cũng có thể làm răng tháo lắp các loại còn lại dù chất lượng răng có thấp hơn nhưng nếu giữ gìn cũng được khác lâu.

Nếu còn thắc mắc gì về việc hàm răng giả tháo lắp giá bao nhiêu tiền, bạn có thể liên hệ theo số Hotline 1900 6899 các bác sỹ sẽ tận tình tư vấn cho bạn.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN