28.9 C
Vietnam
Thứ Bảy, 21 Th7 , 2018
Giải pháp niềng răng nhanh không ai biết có thể thực hiện...

Giải pháp niềng răng nhanh không ai biết có thể thực hiện không?

0
387
teeth with whitening tray

Thiếu tự tin khi đeo niềng răng là điều không hiếm gặp bởi có rất nhiều người cùng chung hoàn cảnh này, chính vì vậy giải pháp niềng răng nhanh không ai biết sẽ giúp bạn khắc phục vấn đề này, mang lại hàm răng trắng đều đặn như ý muốn. Bạn có muốn biết phương pháp đó là gì mà hiệu quả như vậy không?

1. Giải pháp niềng răng nhanh không ai biết là gì, có thực hiện được không?

Giải pháp niềng răng nhanh không ai biết thực chất chính là phương pháp niềng răng không mắc cài bằng khay niềng invisalign, trong đó có sử dụng khay niềng trong suốt được làm từ nhựa nha khoa chuyên dụng, giúp nắn chỉnh răng hiệu quả theo từng tiến độ niềng răng.

Giải pháp niềng răng nhanh không ai biết có thể thực hiện không? 1Giải pháp niềng răng nhanh không ai biết thực chất là niềng răng bằng khay niềng invisalign

Sở dĩ niềng răng không mắc cài invisalign được gọi là giải pháp niềng răng nhanh không ai biết vì những lý do sau:

– Khay nhựa Invisalign được thiết kế từ nhựa nha khoa chuyên dụng, ôm khít vào răng nên khó có thể phát hiện ra bạn đang đeo niềng răng, vì vậy bạn cũng cảm thấy thoải mái, tự tin hơn khi giao tiếp với người xung quanh.

– Khay niềng được thiết kế phù hợp với từng giai đoạn dịch chuyển của răng nên có khả năng nắn chỉnh răng linh hoạt, giúp răng đều đặn hơn.

Mặc dù niềng răng bằng khay niềng invisalign mang lại hiệu quả cao, không bị lộ nhưng thực chất đây chỉ là giải pháp niềng răng không ai biết, thời gian niềng răng không nhanh như bạn tưởng.

Giải pháp niềng răng nhanh không ai biết có thể thực hiện không? 2Giải pháp niềng răng nhanh không ai biết thực chất chỉ đúng 1 phần vì thời gian niềng răng khá lâu mới có thể hoàn thành

Để niềng răng phải mất ít nhất 15-18 tháng mới có thể hoàn thành, không thể nhanh chóng được. Nếu bạn khéo léo che giấu thì việc đeo niềng răng trong suốt cũng có thể khiến mọi người không biết trong 1 thời gian dài.

Xem thêm: Thẩm mỹ răng hô _Giải pháp giúp hàm răng hô trở lên Đều Đẹp_Thẩm Mỹ

2. Giải pháp niềng răng nhanh không ai biết tiến hành như thế nào?

Để tiến hành giải pháp niềng răng nhanh không ai biết, bạn cần trải qua các bước cơ bản dưới đây:

– Bước 1: Thăm khám và tư vấn: Bác sỹ thăm khám để xác định tình trạng răng miệng, xác định bạn có phù hợp để niềng răng bằng cách này không.

– Bước 2: Chụp phim và lên kế hoạch điều trị: Bệnh nhân được chụp X – quang để xác định chính xác tình trạng răng, số liệu được chuyển đến phần mềm phân tích để lên kế hoạc điều trị, tính toán lực di chuyển và thiết kế khay niềng.

Giải pháp niềng răng nhanh không ai biết có thể thực hiện không? 3Bệnh nhân được chụp X – quang để xác định tình trạng răng miệng trước khi niềng răng

– Bước 3: Lấy dấu răng và thiết kế khay niềng phù hợp với tình trạng của từng bệnh nhân.

– Bước 4: Tiến hành niềng răng: Bác sỹ sẽ gắn khay niềng lên răng bệnh nhân đồng thời hướng dẫn họ các tự tháo lắp khay để thực hiện tại nhà.

Giải pháp niềng răng nhanh không ai biết ra đời giúp giải quyết được nỗi lo, băn khoăn của bệnh nhân trước khi niềng răng, giúp họ có thêm động lực để thực hiện phương pháp này. Bạn chỉ cần lựa chọn một nha khoa uy tín với bác sỹ giỏi, máy móc thiết bị hiện đại là có thể yên tâm để niềng răng nhé.

Bài viết được nhiều người quan tâm nhất: 

Niềng răng vô hình có hiệu quả không hiệu quả thế nào?【BS giải đáp】

Tin tức liên quan

CHIA SẺ