Giải đáp thắc mắc: Niềng răng có hôn được không ? có ảnh hưởng gì ko?

0
787
Giải đáp thắc mắc: Niềng răng có hôn được không ? có ảnh hưởng gì ko?

Xin hỏi bác sỹ tư vấn: Niềng răng có hôn được không ? và có ảnh hưởng gì lớn không? Đó là vấn đề cũng hơi tế nhị một chút mong bác sỹ giải đáp thắc mắc giúp em. ( Tú Anh _ Hà Nội).

Bạn Tú Anh thân mến!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về cho trung tâm. Sau đây chúng tôi xin giải đáp thắc mắc : ”  Niềng răng có hôn được không ? và có ảnh hưởng gì lớn không? của bạn.

Giải đáp thắc mắc: Niềng răng có hôn được không ? có ảnh hưởng gì ko?
Giải đáp thắc mắc: Niềng răng có hôn được không?

Đầu tiên là niềng răng có hôn được không.

Theo nghiên cứu của các chuyên viên nha khoa hàng đầu thế giới có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành Nha Khoa đó là: Niềng răng không ảnh hưởng gì đến nụ hôn của bạn nhé. Quan trọng là bạn có thực hiện đúng cách hay không thôi.

Dưới đây là một số hướng dẫn cơ bản trong khi niềng răng bạn vẫn có thể thực hiện nụ hôn nồng cháy mà không có chút ảnh hưởng gì.

+ Bạn nên chọn thời điểm thích hợp: Tốt nhất là sau tháng đầu tiên khi bạn thực hiện niềng răng xong.

+ Trong quá trình 2 bạn hôn nên thực hiện chậm rãi và nhẹ nhàng để tránh ảnh hưởng đến những mắc cài và làm đau đối phương.

+ Chú ý việc cử động chiếc lưỡi của bạn.

+ Một số vật dụng sẽ rất hữu ích cho bạn trong thời gian niềng răng mà không ảnh hưởng đến nụ hôn : Son dưỡng môi hoặc dử dụng Sáp nha khoa

+ Nên tạo sự thoải mái : Nên tạo cho cả hai một tâm lý tự nhiên, thoải mái để tận hưởng giây phút ngọt ngào nhất.

Xem ngay>> Hình ảnh về Kết Quả Niềng Răng khiến bạn THAY ĐỔI 99% khuôn mặt

Đang đeo niềng răng có hôn được không?

Rất nhiều người suy nghĩ rằng việc hôn ảnh hưởng nhiều tới quá trình dịch chuyển của răng. Ảnh hưởng xấu đến các mắc cài, tuy nhiên các nha sỹ khẳng định những trường hợp này rất hiếm khi xảy ra. Chẳng qua chỉ là mọi người mới đeo các mắc cài nên chưa có cảm giác quen.

Giải đáp thắc mắc: Niềng răng có hôn được không ? có ảnh hưởng gì ko?
Còn rất nhiều người lo ngại sau khi niềng răng có hôn được không?

Vấn đề niềng răng có hôn được không phụ thuộc vào việc bạn lựa chọn loại mắc cài niềng răng nào và khí cụ ra sao. Có 2 giải pháp niềng răng hiện nay đó là: niềng răng không mắc cài và niềng răng có mắc cài.

+ Nếu dùng niềng răng không mắc cài để chỉnh sửa răng thì vấn đề hôn khi niềng răng không có gì phải lo ngại. Bởi vì khay niềng có thể được gỡ ra không mấy khó khăn.

Nếu sử dụng niềng răng mắc cài thì việc niềng răng có hôn được không lại là vấn đề lớn. Bởi các mắc cài gắn cố định trên răng nên có thể làm ảnh hưởng đến đối phương. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể hôn được nhưng cần thận trọng, tránh vồ vập và cuồng nhiệt quá mức.  Sẽ làm tác động đến sự ổn định của mắc cài, ngoài ra còn tránh cho môi và lưỡi bị vướng và cọ vào mắc cài gây đau nhức.

Xem thêm:

Tin tức liên quan

CHIA SẺ