Giá niềng răng bao nhiêu tiền 2017 – chi phí chính xác nhất?

0
388
Câu Hỏi:

Thưa bác sỹ! Cho em hỏi là giá niềng răng bao nhiêu tiền 2017 vậy ạ? Em đã tham khảo nhiều nơi nhưng giá cả cứ khác nhau khiến em không biết cụ thể là như thế nào? Mong bác sỹ tư vấn giúp ạ, em đang muốn niềng răng gấp nhưng chưa biết giá cả thế nào để lựa chọn ạ. Cảm ơn bác sỹ! (Trần Bảo Ngọc – TP.HCM).

Trả Lời:

Thân chào bạn!
Rất cảm ơn bạn Bảo Ngọc đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Giá niềng răng bao nhiêu tiền 2017 – chi phí chính xác nhất?” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Niềng răng là giải pháp chỉnh hình răng toàn hàm hiệu quả nhất hiện nay và không thể thay thế được bằng bất cứ cách nào khác. Nhưng do có nhiều hình thức niềng với các khí cụ chỉnh khác nhau, đồng thời mức độ sai lệch răng của bệnh nhân khác nhau nên chi phí được báo giá ở các nha khoa khác nhau có thể chênh lệch.

Giá niềng răng bao nhiêu tiền 2017 - chi phí chính xác nhất? 1Niềng răng có nhiều loại nên chi phí điều trị có nhiều sự chênh lệch

Vậy chính xác niềng răng bao nhiêu tiền 2017?

Niềng răng hết bao nhiêu tiền thường chỉ có thể xác định được chính xác nhất khi bác sỹ thăm khám trực tiếp cho bệnh nhân để xác định mức độ sai lệch răng, qua đó đưa ra hướng niềng và tư vấn cho bạn khí cụ phù hợp trong số nhiều loại hiện hành. Vậy nên sẽ rất khó khẳng định một cách chắc chắn cho bạn là niềng răng bao nhiêu tiền 2017. Chủ yếu chỉ có thể đưa ra cho bạn bảng giá tham khảo đã được niêm yết một cách chung nhất.

Để biết thêm thông tin chi tiết bảng giá dịch vụ, vui lòng liên hệ!

Qua bảng giá bạn có thể thấy không chỉ có một mức giá cố định cho bệnh nhân niềng răng mà có nhiều gói. Tổng chi phí niềng răng giá bao nhiêu của bạn phụ thuộc vào gói dịch vụ đi kèm với khi cụ tương ứng mà bạn lựa chọn.

Cơ bản sẽ như thế này: Nếu bạn cần niềng răng chi phí thấp thì nên chọn niềng răng mắc cài kim loại thường, tức là mắc cài cố định dây cung bằng thun buộc, thun này có thể hết đàn hồi nên có thể phải thay nhiều lần trong toàn bộ thời gian niềng.

Nếu bạn muốn niềng răng cho hiệu quả nhanh hơn, ít vướng víu hơn và không lo thun buộc mất đàn hồi thì bạn có thể niềng bằng mắc cài kim loại tự buộc, tức là dây cung sẽ được cố định bằng chốt tự đóng. Nhưng chi phí của mắc cài này lớn hơn mắc cài kim lợi thường.

Giá niềng răng bao nhiêu tiền 2017 - chi phí chính xác nhất? 2Niềng răng 1 hàm với 1 liệu trình 

Trường hợp bạn muốn niềng răng ít bị lộ hoặc nếu lộ thì nụ cười của bạn ít “bị” chú ý hơn, khi đó bạn có thể niềng bằng mắc cài sứ. Loại này là mắc cài tự đóng bằng chất liệu sứ nên nguy cơ bị bung vỡ mắc cài khá cao. Việc thay mới 1 mắc cài dao dộng tầm khoảng vài trăm ngàn đồng nên nhìn chung niềng răng bao nhiêu tiền 2017 bằng mắc cài này khá tốn kém.

Ngoài ra xin gợi ý cách tiết kiệm chi phí niềng răng tối đa cho bạn là có thể niềng vào các thời điểm nha khoa có khuyến mại, tri ân khách hàng. Khi đó, chi phí cũng giảm đáng kể.

Nếu còn thắc mắc nào khác liên quan đến việc niềng răng bao nhiêu tiền 2017 có thể liên hệ theo số Hotline 1900 6899 các bác sỹ sẽ tận tình tư vấn cho bạn tốt nhất.

Xem thêm: Niềng răng có làm thay đổi khuôn mặt không

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN