Giá niềng răng 1 hàm bao nhiêu tiền, có rẻ hơn niềng 2 hàm không?

0
875
Câu Hỏi:

Thưa bác sỹ! Em chỉ bị khấp khểnh một hàm răng thôi thì có niềng 1 hàm được không và niềng răng 1 hàm bao nhiêu tiền vậy ạ? Giá niềng 1 hàm có rẻ hơn so với niềng cả 2 hàm không bác sỹ? Mong bác sỹ tư vấn thêm giúp em ạ! Cảm ơn bác sỹ! (Đoàn Ngọc Linh – TP.HCM).

Trả Lời:

Thân chào bạn!
Rất cảm ơn bạn Ngọc Linh đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Giá niềng răng 1 hàm bao nhiêu tiền, có rẻ hơn niềng 2 hàm không?” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Đa số các ca niềng răng đều phải thực hiện chỉnh hình trên cả 2 hàm răng. Bởi vì như vậy mới tạo nên được sự cân đối hài hòa cho cả hai hàm răng tổng thể, đảm bảo cho khớp cắn chuẩn nhất. Nhưng vẫn có những trường hợp ngoại lệ, không cần niềng cả hai hàm mà vẫn hiệu quả.

Giá niềng răng 1 hàm bao nhiêu tiền, có rẻ hơn niềng 2 hàm không? 1Niềng răng 1 hàm là trường hợp đặc biệt dành cho người có 1 hàm răng sai lệch

Xem thêm: trước và sau khi niềng răng móm

Giá niềng răng 1 hàm bao nhiêu tiền, có rẻ hơn niềng 2 hàm không?

Khi được chỉ định niềng răng một hàm nghĩa là hàm răng của người điều trị phải đáp ứng được những yêu cầu tối thiểu như:

– Chỉ có một hàm răng bị sai lệch, hàm răng còn lại phải đảm bảo đều đặn, cân đối,

– Vòm hàm không bị lệch để đảm bảo rằng khi hàm răng kia được niềng chỉnh thì khi đặt hiệu quả sẽ tạo với hàm còn lại (tuy không được niềng) sự cân đối tốt nhất, vẫn đạt khớp cắn chuẩn.

Khi đó, vấn đề niềng răng 1 hàm bao nhiêu tiền sẽ không tạo gánh nặng cho bạn. Bởi vì nhiều khả năng, mức giá niềng răng sẽ không cao như gói niềng cả hai hàm. Đó là do khi niềng một hàm số lượng mắc cài được dùng đã giảm đi một nửa. Đồng thời khi xử lý tăng lực xiết cũng như các vấn đề khác bác sỹ sẽ chỉ phải thực hiện trên một hàm răng. Nhờ thế thời gian các lần tái khám và tổng điều trị sẽ thu ngắn. Vậy nên chi phí niềng sẽ tiết kiệm hơn cho bạn.

Bạn có thể dựa trên bảng giá trọn gói sau đây để tự ước lượng  các mức giá theo loại khí cụ lựa chọn:

GIÁ CHỈNH NHA (NHA KHOA)

Tuy nhiên, mức giảm giá niềng 1 hàm răng là bao nhiêu không thể ước chừng được vì phải căn cứ trên tình trạng răng cụ thể của từng bệnh nhân. Dựa vào đó, mới có thể đưa cho bạn biết niềng răng 1 hàm giá bao nhiêu tiền là chính xác nhất.

Giá niềng răng 1 hàm bao nhiêu tiền, có rẻ hơn niềng 2 hàm không? 2Niềng răng 1 hàm có giá không cao như niềng cả 2 hàm

Xem thêm: niềng răng hô giá bao nhiêu

Trong trường hợp bạn muốn tiết kiệm hơn nữa chi phí niềng chỉnh, có thể chọn các thời điểm nha khoa áp dụng chương trình tri ân khách hàng để thực hiện. Khi đó, chi phí điều trị sẽ tiết kiệm hơn so với hiện tại.

Để được thăm khám miễn phí và xác định niềng răng 1 hàm bao nhiêu tiền một cách gần đúng nhất, bạn có thể liên hệ theo số Hotline 1900 6899 để được đặt lịch sớm nhất.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ