Chi tiết giá làm răng sứ implant hết bao nhiêu tiền là đúng nhất?

0
478
Câu Hỏi:

Thưa bác sỹ! Em muốn trồng răng mất bằng răng Impalnt để có thể duy trì răng trọn đời. Nhưng không biết là giá làm răng sứ Implant hết bao nhiêu tiền vậy ạ? Theo em biết là phải dùng đến cả trụ răng với răng sứ nên đoán có lẽ chi phí khá cao. Mong bác sỹ tư vấn thêm giúp em để em chuẩn bị trước về chi phí. Cảm ơn bác sỹ! (Cao Ngọc Dung – TP.HCM).

Trả Lời:

Thân chào bạn!
Rất cảm ơn bạn Ngọc Dung đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Chi tiết giá làm răng sứ implant hết bao nhiêu tiền là đúng nhất?” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Có thể nói, so với các hình thức trồng răng khác, Implant là biện pháp phục hình có chi phí cao nhất. Nguyên nhân là do phải sử dụng đến trụ chân răng Implant bằng vật liệu nhân tạo khá đắt đỏ. Nhưng đổi lại tương xứng với chi phí là chất lượng răng vô cùng đảm bảo và chất lượng.

Chi tiết giá làm răng sứ implant hết bao nhiêu tiền là đúng nhất? 1Giá làm răng sứ Implant bao nhiêu tiền phụ thuộc chủ yếu vào trụ răng implant

Vậy giá làm răng sứ implant hết bao nhiêu tiền?

Yếu tố chi phối trực tiếp đến giá răng sứ Implant đó chính là chiếc trụ chân răng Implant. Chiếc trụ chân răng này được làm bằng chất liệu Titanium bên vững nhưng lánh tính và thân thiện với cơ thể. Đây là chất liệu hiếm và rất rắn chắn, rắn chắc nhất trong các vật liệu rắn chắc nên chi phí cho nguyên liệu chế tạo trụ Implant vốn dĩ đã đắt đỏ thì không có gì khó hiểu khi giá làm răng sứ implant lại cao như vậy, cao hơn hẳn các biện pháp trồng răng khác.

Để biết thêm thông tin chi tiết bảng giá dịch vụ, vui lòng liên hệ!

Ghi chú: Cắm ghép Implant không đau: Cộng thêm 5.000.000.

Bảng giá trên có nhiều mức khác nhau tương ứng với các loại trụ răng Implant khác nhau. Tuy cũng đều sử dụng đến chất liệu chung là Titanium nhưng trong quá trình thiết kế từng loại trụ, các nhà sản xuất lại có sự phá chế và kết hợp với các vật liệu khác theo mục đích riêng. Theo đó, giá trụ răng bị thay đổi theo do ảnh hưởng của chất liệu.

Hơn nữa, sự thay đổi của giá trụ răng Implant còn thay đổi theo từng trụ tương ứng với từng bước cải tiến trong sản xuất trụ răng, ren xoắn và kích cỡ trụ. Hơn nữa, những chiếc trụ răng do các thương hiệu lớn sản xuất thường có chi phí cao hơn so với các dòng trụ Implant mới.

Chi tiết giá làm răng sứ implant hết bao nhiêu tiền là đúng nhất? 3Giá làm răng sứ Implant tương đối cao nhưng tương xứng với chất lượng răng

Riêng thân răng sứ là thân răng đi kèm không tính chi phí tách rời. Chỉ trừ khi bạn yêu cầu một thân răng với chất liệu khác mới tính thêm chi phí.

Bảng giá trên đang được niêm yết tại Nha khoa Kim sau khi đã được tính toán kỹ lưỡng, cần đối với thu nhập bình quân thu nhập của đại đa số người Việt. Vì thế bạn có thể yên tâm hơn về vấn đề giá làm răng sứ implant khi thực hiện trồng răng implant tại Nha khoa.

Nếu cần tư vấn thêm giá làm răng sứ implant, bạn vui lòng liên hệ theo số Hotline 1900  6899 các bác sỹ sẽ tận tình giải đáp cho bạn.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN