Giá 1 lần làm trắng răng bao nhiêu tiền, mức giá có đắt không?

0
1841

Câu Hỏi:

Chào bác sỹ! Bác sỹ tư vấn giúp em giá 1 lần làm trắng răng bao nhiêu tiền, mức giá có đắt không ạ? Em muốn làm răng trắng lên một chút do răng của em bị xỉn màu, em có thói quen uống cà phê sáng, tuy nhiên do không biết mức giá tẩy trắng như thế nào nên em vẫn chưa biết có nên thực hiện không thưa bác sỹ! (Nguyễn Thành Trung – Hà Nội).

Trả Lời:

Thân chào bạn! Rất cảm ơn bạn Thành Trung đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Giá 1 lần làm trắng răng bao nhiêu tiền, mức giá có đắt không?” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Giá 1 lần làm trắng răng bao nhiêu tiền?

Giá 1 lần làm trắng răng bao nhiêu tiền?

Giá 1 lần làm trắng răng bao nhiêu tiền, mức giá có đắt không?

Giá 1 lần làm trắng răng bao nhiêu tiền còn tùy thuộc vào tình trạng xỉn màu của răng cũng như phương pháp tẩy trắng răng mà ban lựa chọn, tuy nhiên nhìn một cách tổng thể thì mức giá này không quá cao, trong khả năng chi trả của nhiều khách hàng, bệnh nhân.

Về mức giá 1 lần làm trắng răng cụ thể, bạn có thể tham khảo bảng giá đã niêm yết của Nha khoa KIM dưới đây để làm cơ sở, từ đó bạn sẽ dự tính được số tiền mà bạn cần chuẩn bị. Để biết thêm thông tin chi tiết bảng giá dịch vụ, vui lòng liên hệ!

– Theo bảng giá trên đây, giá 1 lần tẩy trắng răng sẽ tùy thuộc vào phương pháp tẩy trắng răng mà bạn lựa chọn:

+ Nếu bạn chọn tẩy trắng răng tại nhà thì mức giá sẽ là 1,3 triệu đồng/2 hàm. Với phương pháp tẩy trắng này bạn sẽ đến nha khoa để nhờ bác sỹ thiết kế máng tẩy trắng răng cho phù hợp với hàm răng của mình, sau đó là lấy thuốc tẩy trắng và máng tẩy để tự tẩy trắng tại nhà.

Xem thêm: Quy trình tẩy trắng răng

+ Nếu bạn lựa chọn tẩy trắng răng tại phòng khám thì mức giá sẽ là 3 triệu đồng. Với cách tẩy trắng này, bác sỹ sẽ cách ly răng nướu rồi tiến hành bôi thuốc tẩy trắng răng, sau đó là sử dụng ánh sáng laser để chiếu vào nhằm hoạt hóa các phân tử thuốc tẩy trắng răng để thúc đẩy răng trắng nhanh hơn.

Giá 1 lần làm trắng răng còn tùy thuộc vào tình trạng răng cụ thể của bạn, cụ thể:

+ Nếu răng bị chết tủy thì mức giá tẩy trắng sẽ cao hơn răng bình thường, mức giá là 1,2 triệu đồng/răng

Giá 1 lần làm trắng răng khi răng nhiễm kháng sinh sẽ cao hơn giá tẩy trắng răng thông thườngGiá 1 lần làm trắng răng khi răng nhiễm kháng sinh sẽ cao hơn giá tẩy trắng răng thông thường

+ Nếu răng bị nhiễm kháng sinh, mức giá tẩy trắng cũng cao hơn so với tẩy trắng răng thông thường. Nếu mức độ nhiễm kháng sinh nhẹ thì chỉ mức giá là 4 triệu đồng/2 hàm. Nếu mức độ nhiễm nặng hơn, cần sử dụng nhiều thuốc tẩy trắng hơn thì mức giá là 6 triệu đồng.

Xem thêm: Địa chỉ tẩy trắng răng tại hà nội

Bảng giá trên đây về giá 1 lần làm trắng răng chỉ mang tính chất tham khảo bởi mỗi nha khoa khác nhau sẽ áp dụng một mức giá khác, do đó để biết chính xác tình trạng răng mình cần tẩy trắng như thế nào, giá bao nhiêu thì bạn nên đến gặp bác sỹ để được khám và giải đáp cụ thể nhé.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ