Ăn gì sau khi tẩy trắng răng để răng không bị đen trở lại

0
962

Khi tẩy trắng răng người thực hiện cần giữ gìn kỹ lưỡng trong chăm sóc và ăn uống, đặc biệt là trong ăn uống. Người tẩy trắng răng không thể không biết nên ăn gì sau khi tẩy trắng răng. Bởi vì đây có thể chính là nguyên nhân đầu tiên khiến cho việc tẩy trắng răng thất bại.

1. Nên ăn gì sau khi tẩy trắng răng?

Trong thời gian tẩy trắng răng và sau khi tẩy trắng răng cần chú ý đặc biệt đến vấn đề ăn uống. Bởi nếu như không chú ý đến vấn đề này, có thể bạn sẽ khiến cho việc tẩy trắng răng trở nên thất bại, bị đen xỉn trở lại ở cấp độ nặng hơn. Do đó, vấn đề nên ăn gì sau khi tẩy trắng răng có ý nghĩa rất quan trọng.

Ăn gì sau khi tẩy trắng răng để răng không bị đen trở lại 1Dâu tây là một trong những loại quả tốt cho răng

– Trước hết nên ăn tất cả những món ăn có thể, để đảm bảo duy trì sức khỏe bình thường phục vụ cho các hoạt động học tập và làm việc hàng ngày.

– Tuy nhiên, vẫn nên ăn những loại thực phẩm có lợi cho men răng, có tác dụng làm sáng màu men và làm sạch răng tốt nhất. Chẳng hạn như sữa, các loại rau tươi, các loại quả như dâu tây, chuối, chanh, cam, nha đam, lê, táo,…

– Nên uống nhiều nước và các loại sinh tố, nước ép hoa quả

2. Nên kiêng ăn gì sau khi tẩy trắng răng?

Bên cạnh chú ý đến việc nên ăn gì sau khi tẩy trắng răng bạn đặc biệt cần quan tâm đến vấn đề nên kiêng ăn gì sau khi tẩy trắng răng. Chỉ cần bạn ăn sai cách hoặc nhầm loại thực phẩm tạo màu răng bạn có thể khiến cho răng xỉn màu nghiêm trọng.

Ăn gì sau khi tẩy trắng răng để răng không bị đen trở lại 2Nên tránh nhiều loại thực phẩm sau khi tẩy trắng răng 

Xem thêm: Tẩy trắng răng khi mang thai

Việc kiêng giữ, tránh các món ăn cần đặc biệt chú ý trong thời gian tẩy trắng và sau khi mới tẩy trắng răng xong.  Những loại thực phẩm nên tránh bao gồm:

– Tuyệt đối tránh uống cafe vì đây là chất tạo màu dữ dội nhất

– Tránh dùng các loại đồ uống có gas,

– Tránh dùng các chất kích thích như rượu bia, thuốc lá

– Tránh ăn các thực phẩm có tính acid cao, bào mòn cao

Ăn gì sau khi tẩy trắng răng để răng không bị đen trở lại 3Tuyệt đối không uống cafe trong và sau khi tẩy trắng răng

Xem thêm: Địa chỉ tẩy trắng răng tại hà nội

– Tránh các thực phẩm có độ cứng và giòn cao vì răng mới tẩy trắng thường khá nhạy cảm nên cần tránh cho răng phải chịu thêm những kích ứng khó chịu khác từ việc ăn uống.

Chỉ cần nhớ những lưu ý nên ăn gì sau khi tẩy trắng răng trên đây thì bạn có thể yên tâm sẽ không gặp phải nguy cơ nào với việc tẩy trắng làm đẹp hàm răng.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ