Gắn đá vào răng có ảnh hưởng gì không?

0
2367

Câu hỏi:

Thưa bác sĩ! Em thấy bạn em gắn đá vào răng rất đẹp nên em cũng muốn thử vì hàm răng của em cũng khá đều và đẹp. Nhưng em chưa thực sự hiểu rõ về dịch vụ này nên không biết gắn đá vào răng có ảnh hưởng gì không? Mong bác sĩ tư vấn giúp em. Em cảm ơn bác sĩ! (Quỳnh Thư – Thái Bình)

Trả lời:

Thân chào bạn!

Cảm ơn bạn Quỳnh Thư đã tin tưởng và chia sẻ với chúng tôi thắc mắc gắn đá vào răng có ảnh hưởng gì không? Chúng tôi xin được giải đáp thắc của bạn như sau:

Gắn đá vào răng có ảnh hưởng gì không?1Gắn đá vào răng có ảnh hưởng gì không?

Gắn đá vào răng có ảnh hưởng gì không?

Gắn đá vào răng hiện đang là xu hướng làm đẹp cho răng được nhiều người đặc biệt là các bạn trẻ yêu thích thực hiện để có nụ cười tươi và thể hiện được nét cá tính riêng. Nhưng nhiều bạn trẻ cũng  tỏ ra lo lắng không biết gắn đá vào răng có ảnh hưởng gì không?

Chúng tôi xin khẳng định với bạn gắn đá vào răng không hề gây ảnh hưởng đến sức khỏe răng miệng nếu được thực hiện đúng kỹ thuật nên bạn không cần quá lo lắng khi quyết định thực hiện gắn đá vào răng.

Với những phương pháp trước đây khi thực hiện đính đá vào răng bác sĩ cần tiến hành khoan một lỗ nhỏ trên răng của khách hàng sau đó gắn đá vào răng. Do cần khoan lỗ trên răng nên có thể gây đau đớn và ảnh hưởng đến cấu trúc răng.

Nhưng hiện nay gắn đá lên răng đã và đang ứng dụng công nghệ mới tuyệt đối an toàn và không tác động ảnh hưởng đến răng thật. Công nghệ đính đá vào răng E. las giúp bạn có nụ cười đẹp không gây đau đớn khi thực hiện.

Công nghệ E.las sử dụng đèn chiếu ánh sáng laser thế hệ mới cùng với keo nha khoa chuyên dụng giúp đông cứng đá trên răng. Loại kéo đặc biệt này được chiết xuất từ tự nhiên với nguồn gốc từ nhựa thông thiên nhiên đảm bảo tuyệt đối an toàn cho sức khỏe răng miệng.

Gắn đá vào răng có ảnh hưởng gì không?2Gắn đá vào răng không gây ảnh hưởng nếu được thực hiện đúng kỹ thuật

Sau khi thực hiện đảm bảo giúp bạn có hàm răng đẹp với điểm nhấn là viên đá cho bạn nụ cười tự tin và rạng rỡ hơn.

Để viên đá được bền lâu bạn nên chú ý vệ sinh răng miệng hàng ngày, không nên ăn những thức ăn có màu vì có thể làm ảnh hưởng đến màu của đá, không thức ăn quá cứng hoặc quá dai vì có thể làm bùng bật đá.

Trường hợp nếu bạn muốn tháo đá ra khỏi răng chỉ cần đến gặp nha sĩ để bác sĩ thực hiện các thao tác lấy đá ra khỏi răng.

Mong rằng với những tư vấn trên đã giúp bạn giải đáp được thắc mắc gắn đá vào răng có ảnh hưởng gì không. Nếu bạn có thêm bất kỳ thắc mắc nào vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp thắc mắc từ chuyên gia.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN