“Độc chiêu” chữa răng hô nhẹ hiệu quả không cần phẫu thuật

0
490

Để điều trị răng hô cần đến những phương pháp chuyên sâu và khá phức tạp. Vậy nên nếu bạn chỉ có răng hô nhẹ và không muốn niềng răng hoặc phẫu thuật thì có thể áp dụng các độc chiêu bí mật sau đây nhé!

1. Đặc điểm của răng hô nhẹ là gì?

Dựa vào một số đặc điểm của khuyết điểm răng hô và răng hô nhẹ chúng ta vấn có thể áp dụng một số phương pháp đặc biệt nhưng công hiệu để khắc phục mà không cần phải trải qua phẫu thuật hay chỉnh nha tốn kém và phức tạp.

"Độc chiêu" chữa răng hô nhẹ hiệu quả không cần phẫu thuật 1Nếu biết cách thì hàm răng hô nhẹ vẫn không làm bạn xấu đi

Cụ thể đặc điểm của răng hô nhẹ như sau:

– Miệng chỉ hơi đưa ra trước và chỉ nhìn nghiêng mới nhận thấy rõ bị hô

– Khi cười, chỉ cười lớn mới hở hết toàn răng

– Môi vẫn khép được bình thường, môi trên chạm môi dưới

– Các nét trên khuôn mặt không biến đổi nhiều.

2. Các “độc chiêu” chứa răng hô nhẹ hiệu quả

Tùy vào từng đối tượng và mức độ răng hô nhẹ mà bạn áp dụng một trong số các “độc chiêu” sau đây để khắc phục:

"Độc chiêu" chữa răng hô nhẹ hiệu quả không cần phẫu thuật 2Dùng tay đẩy nhẹ các răng hô cho bé cũng cho hiệu quả

* Đối với trẻ nhỏ bị hô nhẹ:

Đây là đối tượng cần thận trọng khi quyết định áp dụng bất cứ phương pháp điều trị chuyên khoa nào. Ngày nay phổ biến nhất là trẻ được niềng răng hô nhẹ. Nhưng đó là trong trường hợp nguyên nhân gây hô là do răng. Trong trường hợp bạn chưa đưa con đi khám và chưa xác định được chính xác bé bị hô do nguyên nhân nào để tìm cách chữa trị thì có thể giúp bé giảm độ hô của răng tại nhà. Bạn có thể dùng tay mình nhẹ nhàng đẩy răng vào trong cho bé khi bé nhỉ, lực đẩy chỉ cần nhẹ nhàng, không cần dùng quá nhiều sức khiến bé bị đau và có thể ảnh hưởng đến sự sắp xếp răng của bé. Chú ý nên thực hiện khi bé mới bắt đầu thay răng sữa bởi khi đó răng còn dễ tác động.

"Độc chiêu" chữa răng hô nhẹ hiệu quả không cần phẫu thuật 3Makeup nhấn ở phần mắt, người đói diện sẽ quên đi rằng bạn bị hô

* Chỉnh răng hô nhẹ cho người trưởng thành

Với người trưởng thành bạn cũng có thể dùng cách đẩy bằng tay nhưng ít có hiệu quả hơn. Do đó, bạn có thể dùng một số “mẹo” như sau:

– Makeup giấu răng hô: Sức mạnh của makeup rất đặc biệt, có thể giúp bạn sinh đẹp hơn và cũng có thể giúp che đi cả hảm răng hô một cách khéo léo. Chỉ cần bạn dùng màu son môi nhạt, hiện tại màu nude đang là tone son thời thường lại rất phù hợp với những người có răng hô. Nhấn sâu vào mắt thay vì tô son môi quá đậm. Khi bạn makeup kỹ đôi mắt, người đối diện sẽ bị thu hút vào đôi mắt thay vì môi của bạn.

– Tập cười đẹp khi bị hô: Dù nụ cười răng hô bị hở nhiều răng, nhưng nếu như bạn biết cách luyện cho mình nụ cượi nhẹ nhàng ý tứ như cười mỉm, nhoẻn cười, đặc biệt không được cười to quá cỡ và quá phấn khích. Quan trọng nhất là cơ miệng của bạn phải thật thoải mái và tự nhiên, không nên quá e dè sẽ khiến người đối diện đọc được sự thiếu tự tin của bạn.

"Độc chiêu" chữa răng hô nhẹ hiệu quả không cần phẫu thuật 6Hàm răng tuy hô nhẹ nhưng luôn sạch sẽ và trắng đẹp vẫn khiến sao tỏa sáng

– Làm cho răng trắng và sạch sẽ: Nếu không thể khiến cho răng hết hô thì hãy quan tâm đến việc làm cho những chiếc răng thật trắng sạch. Một hàm răng hô nhẹ đôi chút nhưng lại rất trắng sáng và sạch sẽ thơm tho thì khiến người đối diện có nhiêu thiện cảm dành cho bạn. Họ sẽ quên đi ý nghĩ rằng bạn bị hô mà chỉ ngạc nhiên bởi hàm răng bạn quá sạch và sáng trắng.

Hy vọng với một số gợi ý trên đây, bạn sẽ có thể ý nhị khắc phục được khiếm khuyết răng hô nhẹ và không còn phải bận tâm về chúng.  Còn nhiều thông tin hữu ích khác về răng hô và cách chữa mà bạn có thể tìm hiểu trên cùng website.

Xem thêm : Cách làm răng bớt hô– Cho hiệu quả cao 

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN