Đính đá vào răng có hại không chuyên gia giải đáp?

0
2835

Câu hỏi:

Thưa bác sĩ!Thấy nhiều bạn bè đính đá lên răng rất đẹp nên em cũng muốn đính đá lên răng để giúp hàm răng đẹp hơn. Nhưng em nghe nói cần khoan lỗ để đính đá nên em khá thắc mắc nên em muốn hỏi bác sĩ đính đá vào răng có hại không? Mong bác sĩ tư vấn giúp em. Em cảm ơn bác sĩ! (Nguyên Nguyên – Hưng Yên)

Trả lời:

Thân chào bạn!

Cảm bạn Nguyên Nguyên đã tin tưởng và chia sẻ với chúng tôi thắc mắc đính đá vào răng có hại không? Chúng tôi xin được giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Đính đá vào răng có hại không chuyên gia giải đáp?1Đính đá vào răng có hại không ?

Đính đá vào răng có hại không?

Đính đá vào răng là phương pháp làm đẹp mới được giới trẻ đặc biệt ưa chuộng. Đính đá lên răng không chỉ giúp thể hiện các tính riêng mà còn thể hiện sự sành điệu và giúp bạn có nụ cười tự tin rạng rỡ hơn. Vậy đính đá vào răng có hại không?

Đính đá vào răng được thực hiện với nhiều phương pháp khác nhau, chính yếu tố này ảnh hưởng trực tiếp đến việc đính đá vào răng có hại không.

Với phương pháp đính đá vào răng cổ điển, bác sĩ cần thực hiện khoan một lỗ trên răng để giúp răng để có thể gắn đá vào răng dễ dàng và không bị bong bật. Tuy nhiên phương pháp này cần khoan lỗ trên răng nên ảnh hưởng đế men răng thậm chí là ngà răng.

Men răng và ngà răng bị tác động có thể khiến răng bị ê nhức, đặc biệt là khi tháo đá ra khỏi răng bị trí khoan lỗ tuy được trám lại những dễ mắc các bệnh lý về răng miệng và răng dễ bị ê nhức khi ăn đồ ăn nóng hoặc lạnh.

Tuy nhiên bạn không cần quá lo lắng vì hiện nay đính đá vào răng đã được thực hiện với công nghệ mới E.las tuyệt đối an toàn và không gây hại cho răng khi thực hiện.

Đính đá lên răng với E.las bạn không cần thực hiện khoan răng đá sẽ được đính vào răng bằng loại keo nha khoa chiết xuất từ thiên nhiên, tuyệt đối chắc chắn không bị bong bật.

Đính đá vào răng có hại không chuyên gia giải đáp?2Công nghệ E.las đính đá vào răng tuyệt đối an toàn

Loại keo nha khoa này tuyệt đối lành tính không gây kích ứng, lành tính với môi trường miệng nên bạn có thể yên tâm thực hiện đính đá lên răng.

Một lưu ý nhỏ cho bạn khi thực hiện đính đá lên răng để đạt được hiệu quả thẩm mỹ như mong muốn đòi hỏi răng bạn cần trắng đẹp, không mắc bệnh lý để đạt được hiệu quả thẩm mỹ như mong muốn.

Mong rằng với những tư vấn trên đã giúp bạn giải đáp được thắc mắc đính đá vào răng có hại không. Nếu bạn có thêm bất kỳ thắc mắc nào vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp thắc mắc từ chuyên gia.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN