Đính đá vào răng có đau không giải đáp thắc mắc từ chuyên gia

0
1016

Câu hỏi:

Thưa bác sĩ! Em muốn đi đính đá để làm đẹp cho răng nhưng em nghe nói đính đá cần khoan lỗ trên răng và gây đau đớn. Nên em muốn hỏi bác sĩ. Đính đá vào răng có đau không? Mong bác sĩ tư vấn giúp em. Em cảm ơn bác sĩ! (Thảo Nhi – Hà Tĩnh)

Trả lời:

Thân chào bạn!

Cảm ơn bạn Thảo Nhi đã tin tưởng và chia sẻ với chúng tôi thắc mắc đính đá vào răng có đau không? Chúng tôi xin được giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Đính đá vào răng có đau không giải đáp thắc mắc từ chuyên gia1Đính đá vào răng có đau không?

Đính đá vào răng có đau không?

Đính đá vào răng là một xu hướng làm đẹp mới của giới trẻ hiện nay. Tuy nhiên việc đính đá vào răng có đau không khiến không ít người thắc mắc và phần vấn có thể thực hiện phương pháp làm đẹp này.

Với phương pháp đính đá vào răng cũ, đúng như bạn nói bác sĩ sẽ tiến hành khoan một lỗ nhỏ trên răng của khách hàng sau đó gắn viên đá lên. Việc khoan răng giúp viên đá được định vị chắc chắn trên cung hàm.

Tuy nhiên bạn không cần quá lo lắng vì hiện nay đính đá lên răng được thực hiện với các thức hiện đại nên hoàn toàn không gây đau đớn, tổn thương đến răng trong quá trình thực hiện.

Đính đá lên răng với công nghệ Elas hiện đại, bạn không cần thực hiện khoan răng vấn đảm bảo viên đá được chắc chắn trên cung hàm. Công nghệ mới này sở hữu những ưu điểm vượt trội.

Không cần thực hiện đục lỗ trển răng hạn chế tình trạng xâm lấn tổn thương tới răng. Đồng thời tránh được các bệnh lý về răng miệng từ việc thức ăn có thể giắt lại trên lỗ khoan và gây hại.

Keo kết dính được chiết xuất từ nhựa thông tự nhiên, có khả năng bám dính tốt, tạo ra liên kết bền bỉ giúp cố định đá lên răng một cách chắc chắn nhất. Đảm bảo chắc chắc gấp 3 lần so với phương pháp đính đá lên răng thông thường. Vật liệu này không bị ảnh hưởng bởi nhiệt độ nên không bị bong bật đảm bảo bền lâu.

Đá hoàn toàn tự nhiên khi được đính vào răng. Sau khi đính đá lên răng bạn hoàn toàn không có cảm giác răng bị cộm hay khó khăn trong việc ăn nhai, viên đá luôn sáng đẹp tự nhiên.

Đính đá vào răng có đau không giải đáp thắc mắc từ chuyên gia2Đính đá với công nghệ Elas đảm bảo không đau 

Để viên đá có thể  bền lâu trên răng nên hạn chế ăn những thức ăn quá cứng, dai, dẻ, thức ăn chứa nhiều đường hoặc axit. Hạn chế thức phẩm màu , nước có ga để tránh làm đá và răng bị xỉn màu.

Cuối cùng sau một thời gian sử dụng bạn có thể dùng chanh để giúp làm sạch răng và giúp viên đá luôn sáng không bị ố màu.

Hy vọng với những thông tin trên đã giúp bạn giải đáp được thắc mắc đính đá vào răng có đau không. Nếu bạn có thêm bất kỳ thắc mắc nào vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp thắc mắc từ chuyên gia.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN