Điểm danh các nguyên nhân ngực nhỏ và cách khắc phục

0
363

Nỗi khổ ngực nhỏ của chị em phụ nữ không phải ai cũng hiểu được. Nhưng thay vì chỉ biết lo lắng và mặc cảm thì tại sao bạn không thử đi tìm nguyên nhân ngực nhỏ của chính mình để có cách khắc phục hiệu quả?

1. Các nguyên nhân ngực nhỏ cụ thể

Ở mỗi người nguyên nhân ngực nhỏ có thể khác nhau không ai giống ai. Thường sẽ có những trường hợp sau đây mà đôi khi ở một người chỉ do một nguyên nhân gây ra ngực nhỏ. Nhưng cũng không loại trừ trường hợp do nhiều nguyên nhân gây ra ngực nhỏ đồng thời.

Điểm danh các nguyên nhân ngực nhỏ và cách khắc phục 1Ngực nhỏ do nhiều nguyên nhân gây ra

– Do di truyền bẩm sinh: Là yếu tố di truyền huyết thống từ cha mẹ ông bà hoặc từ những người trong gia đình.

– Do cơ địa: Tùy từng người mà cùng một số đo ngực như nhau nhưng cảm giác ngực 2 người lại to nhỏ khác nhau do dáng dấp, số đo vòng lưng, số đo quả ngực, độ dày mỏng của khung xương sườn,…

– Do bất thường trong phát triển thể chất giai đoạn dậy thì

– Do dinh dưỡng không đảm bảo: 80% độ lớn của ngực là từ mô mỡ, nên chế độ ăn có ảnh hưởng trực tiếp đến sự phát triển nở nang của vòng 1

– Do một số thói quen xấu như mặc áo ngực quá chật, bó ngực do xấu hổ khi dậy thì, nằm sấp, chạy nhảy và chơi thể thao thường xuyên mà không mặc áo ngực phù hợp,…

2. Có thể khắc phục các nguyên nhân ngực nhỏ được không

Các nguyên nhân ngực nhỏ dù khác nhau và thuộc phạm trù nào cũng đều có cách khắc phục tương ứng. Cách khắc phục này đơn giản hay phức tạp, tiết kiệm hay tốn kém phụ thuộc vào chính các nguyên nhân cụ thể.

Cơ bản, các cách khắc phục ngực nhỏ sẽ tương ứng với nguyên nhân như sau nếu đặt tiêu chí tiết kiệm lên trước tiên:

– Nếu ngực nhỏ do dinh dưỡng thì có thể cải thiện chế độ ăn uống, bổ sung thực phẩm tốt cho ngực, đặc biệt là thực phẩm giàu estrogen và các thành phần tương tự như phytoestrogen.

Điểm danh các nguyên nhân ngực nhỏ và cách khắc phục 2Nguyên nhân ngực nhỏ có thể khắc phục được

– Nếu ngực nhỏ do các thói quen xấu có thể bỏ các thói quen này

– Nếu ngực nhỏ do bất thường trong phát triển thể chất bạn cần kiểm tra sức khỏe chuyên sâu

– Nếu ngực nhỏ do di truyền bẩm sinh thì chỉ thẩm mỹ đặt ngực mới đem lại hiệu quả khắc phục nguyên nhân ngực nhỏ tốt nhất.

3. Các khắc phục nguyên nhân ngực nhỏ tốt nhất

Trong số các cách khắc phục ngực nhỏ trên đến, có cách chỉ mang tính chất cải thiện phần nào, mức độ cải thiện nhiều ít còn tùy thuộc vào mỗi người, cũng có thể không hiệu quả. Điều này rất khó kiểm soát được như ý. Nhưng nhiều chị em bằng ăn uống và luyện tập đã cải thiện được vòng 1 rất tốt.

Trong trường hợp các cách tự thực hiện không hiệu quả thì dù nguyên nhân ngực nhỏ là gì, thẩm mỹ đặt ngực bằng phương pháp filler hoặc đặt túi độn đều có thể khắc phục được. Đó là điều mà các cách khắc phục ngực nhỏ khác không làm được.

Điểm danh các nguyên nhân ngực nhỏ và cách khắc phục 3Nâng ngực thẩm mỹ là cách khắc phục được tất cả các nguyên nhân làm ngực nhỏ

Vậy nên, khi đã hết hy vọng với các biện pháp nâng ngực to đơn giản mà vẫn khao khát có bầu ngực đẹp hơn thì phẫu thuật là cách tốt nhất cho bạn lựa chọn.

Cách này không chỉ khắc phục được tất cả các nguyên nhân ngực nhỏ mà còn cho hiệu quả thẩm mỹ đúng như mong muốn và rất nhanh chóng.

Chi tiết hơn về cách thẩm mỹ ngực nhỏ đặc biệt này, bạn có thể liên hệ theo số Hotline 1900 6899 các chuyên gia hàng đầu sẽ tư vấn thêm cho bạn.

Xem thêm: Cách tăng vòng 1 hiệu quả

Tin tức liên quan

CHIA SẺ