Điểm danh các cách làm trắng răng tại nhà hiệu quả siêu nhanh

0
389

Nếu có thể tự thẩm mỹ cho hàm răng trắng sáng ngay tại nhà mà không cần nhờ tới nha sỹ, bạn sẽ có những trải nghiệm thú vị. Nhưng tìm được cách làm trắng răng tại nhà sao cho hiệu quả không phải là việc đơn giản. Hiểu được điều này, chúng tôi đã tổng hợp đầy đủ những cách hữu hiệu nhất có thể áp dụng như sau:

1. Các cách làm trắng răng tại nhà hiệu quả

Dù không đến phòng nha bạn vẫn có thể tự thay đổi màu sắc cho răng một cách hiệu quả chỉ bằng các cách làm trắng răng tại nhà. Những cách này nếu để liệt kê chi tiết sẽ là vô kể, vậy nên để bạn bao quát được các cách lựa chọn nào là tốt nhất cho mình, chúng tôi xin phân nhóm cụ thể như sau:

Điểm danh các cách làm trắng răng tại nhà hiệu quả siêu nhanh 1Cách làm trắng răng tại nhà từ thực phẩm làm trắng răng cho hiệu quả tương đối

Cách tự làm trắng răng tại nhà nhờ thực phẩm

Thực phẩm là nguồn nguyên liệu vô tận và tiện lợi nhất cho bạn khi muốn tự làm trắng răng. Chỉ một khoản chi phí nhỏ và khéo léo lựa chọn loại thực phẩm phù hợp, bạn đã có được cách làm cho răng trắng sáng đáng kể.

Một số thực phẩm có thể mang lại hiệu quả tẩy màu răng như: Cần tấy, súp lơ, táo, chanh, chuối, đậu xanh,… Mỗi loại mang đến những tác động nhất định và bạn nên tìm hiểu về từng thực phẩm, xem thành phần chất là gì có khả năng giúp tẩy mảng bám và cặn bẩn thực phẩm trên răng hay không. Dựa vào đó bạn có thể lựa chọn cho mình và thử qua các cách.

Phương pháp tẩy trắng răng tại nhà nhờ sản phẩm tự mua

Các sản phẩm làm trắng răng tại nhà cho hiệu quả cao hơn thực phẩm đó là sản phẩm có chứa thuốc tẩy trắng răng. Những sản phẩm này tạo ra hiệu quả thay đổi màu răng nhanh chóng chỉ sau vài lần tẩy đầu tiên. Đó là nhờ tác dụng của thuốc tẩy, có khả năng tẩy sạch các mảng bám màu trên men răng và ngà răng một cách mạnh mẽ khi tiếp xúc với mặt răng.

Điểm danh các cách làm trắng răng tại nhà hiệu quả siêu nhanh 2Bút tẩy trắng là một trong những sản phẩm cho hiệu quả cao có thể tự mua

Một số sản phẩm phổ biến có chứa thuốc tẩy trắng mà bạn có thể sử dụng như miếng dán trắng răng, bút tẩy trắng răng và máng ngậm trắng răng. Những sản phẩm này bạn có thể tự mua mà không cần đến nha sỹ để lấy thuốc.

Vì vậy bạn cần thận trọng khi chọn lựa các sản phẩm trong số nhiều hãng sản xuất.

Cách tẩy trắng răng tại nhà nhờ sự can thiệp của bác sỹ

Khi dùng đến thuốc tẩy trắng răng, do có nhiều nguy cơ và rủi do mà thuốc có thể tác động đến men răng, mô mềm nên để an toàn hơn mà vẫn thỏa mãn yêu cầu áp dụng cách làm trắng răng tại nhà, bạn có thể dùng máng tẩy trắng răng tại nhà nhưng có sự hướng dẫn của bác sỹ.

2. Lưu ý khi sử dụng các cách làm trắng răng tại nhà

Để những cách làm trắng răng tại nhà mang lại hiệu quả đồng thời đảm bảo sự an toàn nhất cho răng và nướu, bạn cần có những lưu ý cơ bản nhất.

– Khi tẩy trắng bằng thực phẩm bạn nên chọn đúng loại thực phẩm phù hợp và thực hiện đúng cách, không duy trì thực phẩm tiếp xúc trên răng trong thời gian quá dài.

Điểm danh các cách làm trắng răng tại nhà hiệu quả siêu nhanh 3Tẩy trắng răng nhờ sự giúp đỡ của các bác sỹ sẽ cho hiệu quả cao hơn

– Khi dùng các sản phẩm tự tẩy trắng răng bằng thuốc tại nhà cần đảm bảo các yêu cầu cách ly môi và lợi thật đảm bảo, duy trì thuốc trên răng không quá 30 để tránh gây ra các ảnh hưởng xấu cho răng miệng.

Nếu cần tư vấn chi tiết hơn về các cách làm trắng răng tại nhà, bạn có thể liên hệ theo số Hotline 1900 6899 các bác sỹ sẽ giải đáp thêm cho bạn.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN