Dầu oliu làm trắng răng hiệu quả sau 7 ngày sử dụng

0
437
Dầu oliu làm trắng răng hiệu quả sau 7 ngày sử dụng-2

Với một nụ cười đẹp khiến cho khuân mặt bùng sáng luôn là mong muốn của rất nhiều người. Đó là lý do khiến nhiều người khao khát và mong muốn có được hàm răng sáng đều màu. Nếu bạn cũng là một trong số đó những người đó thì có thể áp dụng dầu oliu làm trắng răng. Đây là cách làm trắng răng đơn giản, hiểu qua.

1. Bật mí cách làm trắng răng bằng dầu oliu 

Dầu oliu làm trắng răng không phải là một cách làm cho răng trắng răng mới mẻ ai cũng biết. Rất có thể bạn là một trong sô những người chưa từng nghe đến cách làm trắng răng bằng dầu oliu này bao giờ: Dầu oliu làm trắng răng. Cách làm trắng răng này nếu so sánh với các cách khác thì giá thành không chỉ rẻ mà còn không ảnh hưởng đến men răng làm cho răng mỏng hay yếu đi so với các cách làm trắng răng như chanh hay bột baking soda.

Bí mật nhỏ từ dầu oliu làm trắng răng an toàn này, ngay bây giờ bạn sẽ thấy mọi công đoạn chuẩn bị quá đơn giản.

Dầu oliu làm trắng răng hiệu quả sau 7 ngày sử dụng-1

Dầu oliu làm trắng răng bằng cách nào?

– Sử dụng một muỗng cafe dầu oliu và một muỗng cafe dầu dừa hoặc dầu vừng

2. Dầu oliu làm trắng răng bằng cách nào?

Cách làm: Trộn đều hỗn 2 hợp dầu trên. Mỗi buổi sáng khi thức dậy, bạn thực hiện ngậm hỗ hợp này trong miệng, trước lúc bạn đánh răng hay ăn uống bất cứ thứ gì. Nhẹ nhàng lấy lưỡi đẩy qua lại như việc súc miệng để cho hỗn hợp dầu oliu bám đều vào các kẽ răng bên trong. Bạn nên cẩn thận và tránh tình trạng bị nuốt dầu nếu như không giữ được và sắp bị nuốt xuống thì hãy cố gắng lấy lại nhịp thở, cũng đừng vội nhổ ra. Bạn thực hiện súc miệng như vậy từ 5 – 15 phút chậm rãi đều ở mọi hướng trong khoang miệng.

Nếu như bạn thấy khó chịu và không thể chịu được mùi của dầu oliu thì đừng nên ép buộc mình thực hiện thường xuyên. Có thể thực hiện cách 1 ngày thực hiện 1 lần cho quen dần sau đó mới lặp lại quy trình

Bạn cũng có thể bắt đầu làm quen với mùi dầu oliu bằng việc nhỏ một vài giọt dầu lên trên bàn chải để đánh răng trước khi ngậm dầu oliu trong miệng một thời gian.

Dầu oliu làm trắng răng mang lại những lợi ích gì?

– Dầu oliu giúp loại bỏ độc tố khỏi nướu răng, các vi khuẩn gây viêm nướu và hôi miệng

– Dầu oliu giúp làm sạch các mảnh vụn thức ăn kẹt giữa răng và nướu, qua thời gian có thể những mảnh vụn này có thể biến thành cao răng.

– Dầu ô liu làm sạch vết bẩn trên răng, một cách tự nhiên nhất: chất béo ngậy từ dầu oliu loại bỏ vết bẩn trên men răng mà thường ngày chúng ta vẫn sử dụng kem đánh răng mà vẫn không thể biến mất được, hầu hết trong số đó là liposoluble. Những mảng bám cao răng hình thành ở viền nướu cũng sẽ được làm sạch nếu bạn thực hiện thường xuyên công việc dầu oliu làm trắng trắng răng hàng ngày.

Với mẹo tẩy trắng răng bằng dầu oliu này, hãy thực hiện thường xuyên để nhận được kết quả là răng miệng luôn được sạch sẽ, ngăn ngừa sự hình thành cao vôi răng và giúp cho răng miệng của bạn luôn sáng bóng hơn.

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm: tẩy trắng răng bằng laser có hại không

Nếu bạn có tìm hiểu về chi tiết về dầu oliu làm trắng răng, bạn có thể gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn hay gọi điện trực tiếp theo số tổng đài để được bác sỹ giải đáp cụ thể hơn với những cách làm trắng răng tại nhà hiệu quả nhất.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN