Dầu oliu làm trắng răng – giải pháp giúp hàm răng trắng an toàn, tiết kiệm

0
2042
Dầu oliu làm trắng răng – giải pháp giúp hàm răng trắng an toàn, tiết kiệm-4

Dầu oliu làm trắng răng được giới trẻ áp dụng khá nhiều hiện nay. Cách làm đơn giản, dễ dàng, chi phí thấp, chủ động thời gian, hàm răng sạch sẽ trắng bóng là những giá trị bạn nhận được khi lựa chọn dầu oliu để tẩy trắng răng cho mình.

1. Dầu oliu làm trắng răng hiệu quả do đâu?

Dầu oliu làm trắng răng – giải pháp giúp hàm răng trắng an toàn, tiết kiệm 1

Dầu oliu làm trắng răng hiệu quả do đâu?

Dầu Oliu không chỉ được dùng làm đẹp cho tóc, da mà nhiều người còn dùng dầu oliu làm trắng răng cũng rất tốt. Trong dầu dừa có chứa chất giúp loại bỏ sạch những cặn vụn thức ăn còn sót lại ở kẽ răng, đánh bật mảng bám cao răng ở xung quanh răng.

Khi những mảng bám răng được loại bỏ sạch, hàm răng của bạn sẽ trở nên trắng sáng hơn. Nước cũng được bảo vệ nên săn chắc và hồng hào, không còn môi trường cho vi khuẩn có hại phát triển để tấn công răng. Trong dầu dừa có chứa các loại vitamin như A, D, E,… và chất chống oxy hóa nên giúp cho nướu và răng chắc khỏe hơn.

Hãy cùng xem tẩy trắng răng bằng dầu oliu được mọi người ứng dụng nhiều nhất là cách nào nhé.

2. Dầu oliu làm trắng răng bằng những cách nào?

Cách 1: Làm trắng răng bằng dầu oliu đơn giản bằng việc súc miệng

Dầu oliu làm trắng răng – giải pháp giúp hàm răng trắng an toàn, tiết kiệm 2

Dầu oliu làm trắng răng đơn giản bằng cách súc miệng mỗi ngày

Bạn có thể dùng dầu oliu làm trắng răng trực tiếp bằng cách súc miệng hàng ngày với dầu oliu nguyên chất. Dầu oliu có mùi hơi nồng nhưng lại có tác dụng loại bỏ những cặn vụn thức ăn rất hiệu quả.

Bạn chú ý chuẩn bị 2 thìa cà phê dầu oliu (có thể điều chỉnh liều lượng để phù hợp cho 1 lần súc miệng) súc miệng trong khoảng 10 phút rồi nhổ dung dịch ra. Chú ý dùng lưỡi để đưa dung dịch dầu oliu có thể len lỏi vào sâu vị trí kẽ răng để lấy hết những cặn vụn thức ăn.

Kiên trì thực hiện 2 lần/ tuần, áp dụng trong vòng 2 – 3 tuần bạn sẽ thấy hàm răng trắng bóng hơn đấy.

Cách 2: Dầu oliu làm trắng răng cùng hỗn hợp với dầu dừa

Dầu oliu làm trắng răng – giải pháp giúp hàm răng trắng an toàn, tiết kiệm 3

Dầu dừa và dầu oliu làm trắng răng nhanh chóng, an toàn và tiết kiệm

Nếu bạn muốn làm trắng răng bằng dầu oliu nhưng không quen với mùi nồng của loại dầu này thì có thể kết hợp sử dụng với dầu dừa.

Trong dầu dừa có lượng chất axit tự nhiên có tác dụng làm sạch mặt răng, loại bỏ những mảng bám cao răng xung quanh cổ chân răng. Hơn nữa, dầu dừa có mùi thơm dịu nên khi sử dụng kết hợp với dầu oliu làm trắng răng vừa tăng được tác dụng làm trắng răng mà hỗn hợp sử dụng có tính nhẹ nhàng, không còn mùi nồng của dầu oliu nữa.

Sau mỗi lần súc miệng hoặc ngậm dầu oliu, bạn hãy đánh răng thật sạch để nhé.

Dầu oliu làm trắng răng vừa đơn giản, lại nhanh chóng, mang lại hiệu quả hàm răng trắng sáng an toàn. Chi phí của các cách làm trắng răng bằng dầu oliu có thể nói là 0 đồng. Sử dụng dầu oliu làm đẹp răng, hàm răng của bạn sẽ luôn được đảm bảo trắng sáng, sạch sẽ, tránh được sự nhiễm màu từ tác động bên ngoài.

Nếu bạn muốn tìm kiếm phương pháp thay thế dầu oliu làm trắng răng nhanh hơn và “công dụng” mạnh hơn, hãy liên hệ với các bác sỹ tại địa chỉ nha khoa uy tín để được các bác sỹ hướng dẫn phương pháp làm trắng răng từ chuyên khoa hiện đại nhất nhé.

Nguồn: http://dentistry.edu.vn/

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN