Có nên làm răng implant không, độ bền và tuổi thọ ra sao?

0
428
Có nên làm răng implant không, độ bền và tuổi thọ ra sao?4
Câu Hỏi:

Thưa bác sỹ! Em đang thắc mắc là có nên làm răng Implant không ạ. Vì em bị mất răng đi khám bác sỹ nói nên trồng răng Implant. Nhưng sau đó em nghe người thân nói là trồng răng này không tốt. Không biết thế nào nên em đang phân vân mong bác sỹ tư vấn thêm giúp em ạ! Cảm ơn bác sỹ! (Đoàn Thanh Giang – TP.HCM).

Trả Lời:

Thân chào bạn!
Rất cảm ơn bạn Thanh Giang đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Có nên làm răng implant không, độ bền và tuổi thọ ra sao?” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Sau mất răng bạn nghĩ đến việc trồng lại là rất đúng đắn. Chưa kể trồng răng bằng cách nào nhưng riêng việc trồng lại răng đã là một quyết định sáng suốt, bởi vì dù cách trồng răng có thể không tốt như ta mong muốn nhưng vẫn tốt hơn việc mất răng mà không trồng lại. Implant chính là một trong số các cách trồng lại răng mất mà bạn có thể sử dụng.

Có nên làm răng implant không, độ bền và tuổi thọ ra sao?1Có nên trồng răng Implant không, răng có tốt không?

Nhưng có nên làm răng Implant không, độ bền và tuổi thọ ra sao?

Có thể nói, trong số tất cả các cách trồng lại răng mất thì Implant răng là biện pháp phục hình tốt nhất xét trên tất cả các phương diện.

Cụ thể khi trồng răng Implant bạn sẽ tránh được các vấn đề sau đây mà khi sử dụng các biện pháp trồng răng khác không đảm bảo được:

– Tránh được việc mài răng thật còn khỏe mạnh bên cạnh răng mất

– Tránh được những ảnh hưởng xấu đến các răng kế cận răng mất trong suốt quá trình răng Implant tồn tại

– Tránh được tình trạng tiêu xương hàm về lâu dài

– Tránh được hiện tượng tụt nướu sau nhiều năm mang răng giả.

Có nên làm răng implant không, độ bền và tuổi thọ ra sao?2Trồng răng Implant sẽ giúp bạn tránh được không ít những nguy cơ

Hơn thế, bạn còn có thể sở hữu được chiếc răng Implant có chất lượng không thua kém răng thật với các ưu điểm sau đây:

– Răng chịu lực bền bỉ, cho khả năng nhai nghiến tốt trong nhiều năm ăn nhai

– Răng có tuổi thọ hàng chục năm, thậm chí duy trì được vĩnh viễn mà không phải phục hình lại

– Răng có độ thẩm mỹ cao, tự nhiên và hài hòa với các răng thật trên cung hàm.

Đó là những ưu điểm mà răng Implant có thể mang lại cho bạn khi sử dụng nó để phục hồi lại răng mất và đủ cho bạn câu trả lời cho thắc mắc có nên hàn răng implant không.

Có nên làm răng implant không, độ bền và tuổi thọ ra sao?3Răng Implant có thể cho hiệu quả duy trì trọn đời với sức nhai như răng thật

Riềng một số vấn đề thường khiến người sử dụng răng Implant lo lắng đó là khi cấy trụ vào trong xương hàm có thể gây đau khá nhiều và nguy cơ đào thải răng. Nhưng với sự tiến bộ của kỹ thuật cấy ghép hiện đại, Implant răng đã có thể được cắm vào trong xương hàm một cách đảm bảo hơn, giảm đau tối đa nhờ thao tác chuẩn xác, dứt khoát và có gây tê/ gây mê an toàn. Trước khi cấy Implant bạn được thăm khám chi tiết tình trạng xương hàm nên chỉ thật sự chắc chắn cấy răng thành công bác sỹ nha khoa mới chỉ định.

Do đó, bạn có thể yên tâm về việc có nên làm răng implant không. Nếu cần được tư vấn gì thêm, vui lòng liên hệ theo số Hotline 1900 6899, các bác sỹ sẽ tận tình tư vấn cho bạn tốt nhất.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN