26.5 C
Vietnam
Thứ Sáu, 17 Th8 , 2018
Chữa răng vẩu – Top 3 giải pháp chữa răng vẩu An...

Chữa răng vẩu – Top 3 giải pháp chữa răng vẩu An Toàn – Hiệu Quả cao

0
642
Chữa răng vẩu - Top 3 giải pháp chữa răng vẩu An Toàn - Hiệu Quả cao

Răng vẩu làm bạn thấy thiếu tự tin, ngại ngùng mỗi khi đi ra ngoài giao tiếp với bạn bè và đồng nghiệp. Nhưng bạn vẫn chưa tìm được giải pháp nào khắc phục và  chữa răng vẩu hiệu quả. Bài viết sau đây sẽ cực kỳ hữu ích cho bạn đó.

Tổng hợp các cách chữa răng vẩu an toàn hiệu quả thẩm mỹ cao.

Theo lời khuyên của các bác sỹ: Nếu bạn có dự định đi chữa răng vẩu thì nên  đến khám tại địa chỉ nha khoa uy tín. Tại đó các bác sĩ sẽ thăm khám và tư vấn cho bạn phương pháp điều trị phù hợp với bạn nhất.

Tại địa chỉ nha khoa uy tín, việc điều trị răng vẩu của bạn được thực hiện theo một quy trình chuẩn quốc tế. Khi bạn đến thăm khám, nha sỹ sẽ khám tổng quát sức khỏe răng miệng; để  đưa ra phác đồ điều trị sao cho phù hợp nhất. Nếu bạn bị mốt số bệnh lý khác thì sẽ tiến hành điều trị xong rồi mới tiến hành chữa răng vẩu sau.

>>> Răng vẩu – Tất Tần Tật thông tin hữu ích bạn không thể bỏ qua

Sau đây là các cách chữa răng vẩu bạn có thể tham khảo

Chữa răng vẩu nguyên nhân từ răng

Giải pháp hữu hiệu để chữa vẩu do răng đó là niềng răng. Hiện nay. với kỹ thuật niềng răng mắc cài sứ tiên tiến; cho phép rút ngắn được thời gian điều trị. Quá trình điều trị an toàn không gây các hiện tượng ê buốt, đau nhức răng và cho kết quả theo như đúng tính toán của nha sỹ.

Niềng răng là kỹ thuật khắc phục răng hô vẩu nguyên nhân do răng hiệu quả nhất
Niềng răng là kỹ thuật khắc phục răng vẩu nguyên nhân do răng hiệu quả nhất

– Ngoài phương pháp niềng răng mắc cài sứ bạn cũng có thể lựa chọn phương pháp niềng răng bằng khay niềng răng. Giải pháp này giúp ích rất nhiều cho công việc của bạn đòi hỏi phải giao tiếp nhiều. Hoặc quá bận rộn, thường xuyên đi công tác không có nhiều thời gian đến thăm khám đúng lịch.

Nha sỹ sẽ giao số lượng khay niềng có đánh số thứ tự nhất định để bạn tự thay thế. Mà không cần trung tâm nha khoa để điều chỉnh lực kéo như khi niềng răng mắc cài. Đây cũng có thể được coi là cách chữa răng vẩu tại nhà nhờ đến sự can thiệp của nha khoa.

Xem thêm>> Niềng răng không mắc cài invisalign – Giải pháp chỉnh nha “Vô Hình” Hoàn Hảo

Chữa răng vẩu do xương hàm

Đối với trường hợp này nên chữa răng vẩu bằng phương pháp phẫu thuật chỉnh hàm mặt. Với kỹ thuật chỉnh nha công nghệ 3D, quá trình phẫu thuật tuyệt đối an toàn.Chỉ sau khoảng 120 phút điều trị thì ca phẫu thuật đã hoàn thành.

Hình ảnh sau khi phẫu thuật chữa hàm vẩu giúp khuôn mặt gọn gàng hơn.
Hình ảnh sau khi phẫu thuật chữa hàm vẩu giúp khuôn mặt gọn gàng hơn.

Chữa răng vẩu nguyên nhân do cả răng và xương hàm

Trường hợp này các nha sỹ sẽ chỉ định bạn điều trị kết hợp niềng răng với phẫu thuật chỉnh hàm mặt. Đây là trường hợp khó nên cần kết hợp 2 phương pháp này mới đạt được hiệu quả cao nhất.

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về các cách chữa răng vẩu thì có thể liên hệ trực tiếp với trung tâm qua Hotline: 19006899 để được tư vấn thêm nhé.

Có thể bạn đọc quan tâm:

Tin tức liên quan

CHIA SẺ