Chỉnh răng thưa mất bao nhiêu tiền, mức giá nào tiết kiệm nhất?

0
406
Câu Hỏi:

Thưa bác sỹ! Em cần điều trị răng thưa nên muốn hỏi là chỉnh răng thưa mất bao nhiêu tiền vậy ạ? Em nghe nói có nhiều cách chữa trị nên không biết đâu là mức giá phù hợp với điều kiện của mình. Mong bác sỹ tư vấn giúp ạ! (Đỗ Phương Trang – TP.HCM).

Trả Lời:

Thân chào bạn!
Rất cảm ơn bạn Phương Trang đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Chỉnh răng thưa mất bao nhiêu tiền, mức giá nào tiết kiệm nhất?” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Các khe thưa ở răng dù ở mức độ nào cũng đều có thể khắc phục được, chỉ cần bạn được điều trị bằng cách phù hợp nhất. Bởi vì chữa răng thưa không chỉ có một cách mà có thể lựa chọn nhiều cách. Dựa vào đặc điểm các cách chữa răng thưa và tình trạng thưa răng cụ thể, bạn sẽ biết được chọn biện pháp nào là tốt, hiệu quả và tiết kiệm chi phí nhất cho bạn.

Chỉnh răng thưa mất bao nhiêu tiền?

Chỉnh răng thưa mất bao nhiêu tiền, mức giá nào tiết kiệm nhất?

Muốn biết chính xác chỉnh răng thưa mất bao nhiêu tiền bạn cần biết mình sẽ được điều trị cụ thể bằng cách nào.

Để chữa răng thưa, bạn có thể áp dụng một trong số các cách sau đây:

– Hàn răng thưa

– Bọc sứ hoặc làm mặt dán răng thưa

– Niềng răng thưa

Mỗi hướng điều trị răng thưa trên đây sẽ đòi hỏi bạn cần chi trả mức chi phí nhất định. Trong mỗi biện pháp lại có các mức chi phí nhỏ hơn tùy thuộc vào chất liệu và các loại hình cụ thể áp dụng trong từng biện pháp.

* Nếu chọn niềng răng thì chi phí chỉnh răng thưa mất bao nhiêu tiền?

Niềng răng thưa mất bao nhiêu tiền phụ thuộc vào các loại khí cụ điều trị, phổ biến nhất là các loại mắc cài. Mắc cài có nhiều loại nên bạn có thể dựa vào bảng giá để có lựa chọn.

GIÁ CHỈNH NHA (NHA KHOA)

* Nếu hàn răng để chữa răng thưa thì chỉnh răng thưa mất bao nhiêu tiền?

Hàn răng chỉ là kỹ thuật dùng vật liệu tạo hình cạnh răng để làm cho răng to ra theo chiều ngang. Thao tác đơn giản nên thực hiện nhanh, không phức tạp và chi phí của chất liệu trám không cao nên giá chỉnh răng thưa bằng cách này khá thấp. Cụ thể như sau:

GIÁ CẠO/TRÁM RĂNG

Trong ba biện pháp chữa răng thưa kể trên, hàn răng là cách cho bạn cơ hội chữa trị răng thưa tiết kiệm nhất do chi phí khá thấp. Tuy nhiên, do trám răng không đem lại kết quả chắc chắn như các cách khác nên nếu bạn có nhiều  khe răng thưa thì nên cân nhắc áp dụng biện pháp này. Vì cùng lúc phải trám nhiều răng cùng lúc sẽ không đem lại cho bạn hiệu quả dài lâu như mong muốn.

Trong trường hợp này, tốt nhất bạn nên xin ý kiến của bác sỹ nha khoa để được kiểm tra tình trạng và mức độ thưa răng và cho bạn lời khuyên tốt nhất, khi nào nên hàn răng, khi nào bọc răng và khi nào niềng răng. Đồng thời khi nào nên chọn cách chi phí thấp để áp dụng.

Do đó, nếu cần tư vấn thêm về chỉnh răng thưa mất bao nhiêu tiền, bạn có thể liên hê theo số Hotline 1900 6899 các bác sỹ sẽ giải đáp tốt nhất cho bạn.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN