Chỉnh răng mọc lệch bao nhiêu tiền, có nhiều mức giá không?

0
545
chinh-rang-moc-lech-bao-nhieu-tien-co-nhieu-muc-gia-khong 1
Câu Hỏi:

Thưa bác sỹ! Em có răng bị mọc lệch muốn chỉnh lại nên muốn biết chỉnh răng mọc lệch bao nhiêu tiền để có sự chuẩn bị ạ! Em bị lệch nhiều ở răng cửa khá xấu nên rất mong được tư vấn để điều trị sớm ạ! Cảm ơn bác sỹ! (Lê Ngọc Mai – TP.HCM).

Trả Lời:

Thân chào bạn!
Rất cảm ơn bạn Ngọc Mai đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Chỉnh răng mọc lệch bao nhiêu tiền, có nhiều mức giá không?” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Răng mọc lệch có nhiều kiểu và nhiều mức độ khác nhau, theo đó sẽ có nhiều cách khắc phục khác nhau nên chi phối trực tiếp đến giá tiền chỉnh răng mọc lệch.

Chỉnh răng mọc lệch bao nhiêu tiền, có nhiều mức giá không? 1Mỗi kiểu sai lệch răng sẽ có mức chi phí điều trị khác nhau

Chỉnh răng mọc lệch bao nhiêu tiền, có nhiều mức giá không?

Để chỉnh răng mọc lệch, có thể áp dụng nhiều cách phù hợp với các kiểu răng mọc lệch khác nhau. Có thể kể đến như bọc răng sứ cho răng mọc lệch, niềng răng mọc lệch, mài răng mọc lệch, làm mặt dán sứ cho răng mọc lệch.

Mỗi biện pháp có mỗi mức chi phí khác nhau. Vì thế muốn biết chính xác chỉnh răng mọc lệch bao nhiêu tiền, bạn cần xác định được kiểu và mức độ sai lệch của răng cụ thể ra sao. Qua đó mới xác định được bạn cần chỉnh răng bằng biện pháp nào có mức chi phí bao nhiêu.

Thông thường bạn có thể dựa trên gợi ý chung về hướng điều trị răng sai lệch sau đây để xác định cách chữa răng sai lệch và chi phí tương ứng:

Chỉnh răng mọc lệch bao nhiêu tiền, có nhiều mức giá không? 2Bọc sứ cũng là một trong những cách chỉnh răng lệch mức độ nhẹ

>>>Ê răng khi niềng răng có nguy hiểm không? 4 nguyên nhân bạn nên biết

– Nếu răng sai lệch nhẹ và chỉ ở ít răng thì chỉ cần bọc răng hoặc làm mặt dán sứ nếu như bạn cần điều trị có kết quả nhanh và có răng trắng đẹp, đạt tỷ lệ chuẩn hơn, vì răng sứ và mặt dán vừa giúp tạo hình lại răng vừa chỉnh một phần nhỏ độ lệch của răng, vừa giúp răng có màu sắc trắng đẹp hơn. Khi đó, giá chỉnh răng mọc lệch chính là giá răng sứ. Bạn chọn loại sứ nào thì chi phí chỉnh răng mọc lệch sẽ là giá của loại răng sứ đó.

– Nếu răng bị sai lệch ở 1 – 2 răng bạn chỉ cần mài bớt một lượng nhỏ men răng bên ngoài để giảm độ cao của răng, giúp răng hết kênh lệch. Đây là biện pháp có chi phí thấp nhất nhưng cũng chỉ áp dụng được cho những trường hợp răng sai lệch nhẹ.

Chỉnh răng mọc lệch bao nhiêu tiền, có nhiều mức giá không? 3Niềng răng áp dụng cho trường hợp răng sai lệch nặng và chi phí khá tốn kém

– Nếu răng mọc lệch ở mức độ nặng và trên nhiều răng, hoặc toàn hàm răng cộng với các sai lệch phức tạp khác thì không có cách nào chỉnh răng mọc lệch lý tưởng hơn là niềng răng. Khi đó, chỉnh răng mọc lệch bao nhiêu tiền chính là giá của các phương pháp niềng răng và khí cụ áp dụng chủ yếu.

Bạn có thể dựa vào đó để tự tìm hiểu thêm các mức giá chi tiết của từng phương pháp chỉnh răng mọc lệch. Hoặc tốt hơn bạn có thể liên hệ theo số Hotline 1900 6899 để đặt lịch thăm khám, bác sỹ sẽ chỉ cho bạn lời khuyên về biện pháp chỉnh răng mọc lệch và chi phí cụ thể.

Có thể bạn đọc quan tâm:

Tin tức liên quan

CHIA SẺ