Chỉnh răng hô mất bao nhiêu tiền? Chi phí niềng răng nha khoa KIM

0
474
Chỉnh răng hô mất bao nhiêu tiền? Chi phí niềng răng nha khoa KIM-2

Câu hỏi:

Xin chào bác sỹ KIM! Từ nhỏ em đã bị răng hô, khiến em không được thoải mái khi cười nói chuyện với bạn bè và ngại giao tiếp đặc biệt là với những bạn nam. Vậy nên sắp tới em có dự định là đi niềng răng để có thể tự tin hơn và mong muốn có được hàm răng đều, không còn bị hô nữa nhưng em đang có vấn đề thắc mắc là “chỉnh răng hô mất bao nhiêu tiền và niềng răng bao lâu thì đẹp?”. Mong nhận được tư vấn sớm (Mai Thảo – Hà Nội).

Trả lời:

Chào Thảo! Chúng tôi đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn “chỉnh răng hô mất bao nhiêu tiền” của bạn. Chúng tôi xin giải đáp như sau:

Răng hô là tình trạng răng 2 chiếc răng cửa bị chìa về phía trước, đây là một dạng bệnh lý răng hàm mặt, tuy không gây ảnh hưởng lớn đến sức khoẻ nhưng lại làm mất thẩm mỹ khuân mặt khiến cho người bị răng hô tự ti và mặc cảm khi giao tiếp với mọi người xung quanh.

Chỉnh răng hô mất bao nhiêu tiền? Chi phí niềng răng nha khoa KIM-2

Chỉnh răng hô mất bao nhiêu tiền?

Hiện nay phương pháp khắc phục tình trạng này bằng cách niềng răng chỉnh nha khá phổ biến và mang lại kết quả có được hàm răng bạn trở nên đều, đẹp hơn rất nhiều so với hàm răng trước khi niềng giúp cho ước mơ sở hữu khuôn mặt xinh xắn, nụ cười duyên dáng.

Chỉnh răng hô mất bao nhiêu tiền?

Và bạn đang băn khoăn là chi phí chỉnh răng hô mất bao nhiêu tiền và niềng răng bao lâu thì đẹp?. Bác sỹ xin trả lời câu hỏi: niềng răng hô mất bao nhiêu tiền? thì hiện nay tại bệnh viện KIM, chi phí niềng răng hô từ 70 – 80 triệu. Thời gian thực hiện phẫu thuật niềng răng hô được các bác sỹ chuyên khoa thực hiện trong khoảng 180 phút…tùy theo mức độ phức tạp của răng.

Đầu tiên trước khi tiến hành niềng răng chỉnh hô, bạn sẽ được bác sĩ thăm khám kiểm tra tình hình răng miệng của bạn, bác sỹ sẽ chụp phim khung xương mặt để kiểm tra độ hô móm và từ những cơ sở trên, bác sĩ sẽ đưa ra kỹ thuật thích hợp nhất với tình trạng của bạn và tiến hành niềng răng.

Sau khi niềng răng xong bạn nên bạn có thể  ăn uống với cơ nhai hàm trong hoàn toàn bình thường. Nhưng nên chú ý là hạn chế cắn nhai hàm trước trong vòng 6 tuần.

Chỉnh nha niềng răng sẽ giúp bạn sở hữu một hàm răng đều đặn và một khuôn hàm cân đối. Nếu cần biết thêm về chỉnh răng hô mất bao nhiêu tiền hay niềng răng mặt trong giá bao nhiêu tiền, bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo số tổng đài 19006899 để đặt lịch thăm khám trực tiếp tại nha khoa để có kết quả và phương pháp điều trị tốt nhất nhé

Chúc bạn sớm có nụ cười duyên dáng và tự tin!

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN