Chỉnh hình răng hô bao nhiêu tiền? Cách điều trị và bảng giá tương ứng

0
465
Chỉnh hình răng hô bao nhiêu tiền? Cách điều trị và bảng giá tương ứng4

Chỉnh hình răng hô bao nhiêu tiền phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như kiểu hô, trình trạng hô, cơ sở nha khoa thực hiện… Để biết chính xác nhất chi phí chỉnh hình răng hô, tránh mông lung không rõ. Mời bạn đi tìm hiểu cách điều trị và theo dõi bảng giá tương ứng mới nhất 2016 như sau đây.

Muốn biết chi phí chỉnh hình răng hô bao nhiêu tiền, trước nhất bạn nên nắm rõ các cách chỉnh hình răng hô. Hiện nay, có 3 kiểu hô là hô do răng, hô do xương hàm, hô do cả răng và xương hàm kết hợp. Tương ứng với các kiểu hô này, có các cách chỉnh hình răng hô gồm: bọc răng sứ, niềng răng, phẫu thuật chỉnh hàm mặt, niềng răng kết hợp phẫu thuật chỉnh hàm. Mỗi phương pháp có các mức giá tương ứng, do đó, chi phí chỉnh hình răng hô bao nhiêu tiền cũng do các phương pháp này quyết định.

Chỉnh hình răng hô bao nhiêu tiền? Cách điều trị và bảng giá tương ứng1

Chỉnh hình răng hô bao nhiêu tiền do phương pháp điều trị quyết định

1. Chi phí chỉnh hình răng hô bao nhiêu tiền nếu bọc răng sứ?

Bọc răng sứ áp dụng cho các trường hợp hô do răng ở mức độ nhẹ, ví dụ bị hô 2 răng cửa. Bác sĩ sẽ tiến hành mài cùi răng sau đó chụp răng sứ lên trên chiếc răng đã được mài cùi. Chi phí chỉnh hình răng hô bao nhiêu tiền bằng cách bọc răng sứ sẽ do loại răng sứ bạn chọn quyết định.

Để biết thêm thông tin chi tiết bảng giá dịch vụ, vui lòng liên hệ!

2. Chi phí chỉnh hình răng hô bao nhiêu tiền nếu niềng răng?

Niềng răng thẩm mỹ là giải pháp an toàn, không gây xâm lấn được áp dụng cho trường hợp hô do răng. Nếu bạn quyết định chọn niềng răng chữa hô, giá chỉnh răng hô chính là giá niềng răng. Hiện nay có hai hình thức chỉnh nha thường dùng là niềng răng mắc cài và niềng răng invisalign.

Chỉnh hình răng hô bao nhiêu tiền? Cách điều trị và bảng giá tương ứng2

Chỉnh hình răng hô bằng niềng răng invisalign

Trong đó, niềng răng invisalign có thể không đạt hiệu quả cao với các trường hợp sai lệch phức tạp. Dù vậy, chi phí chỉnh hình răng hô bao nhiêu tiền phụ thuộc vào hình thức chỉnh nha bạn chọn.

Để biết thêm thông tin chi tiết bảng giá dịch vụ, vui lòng liên hệ!

3. Chi phí chỉnh hình răng hô bao nhiêu tiền nếu phẫu thuật chỉnh hàm?

Phẫu thuật chỉnh hàm điều trị răng hô dứt điểm, hiệu quả được áp dụng với các trường hợp hô do xương hàm đưa ra quá mức, hai hàm trên dưới không hài hòa và cân xứng với nhau. Trong trường hợp này, chi phí chỉnh hình răng hô bao nhiêu tiền sẽ do giá phẫu thuật xương hàm quyết định.

Để biết thêm thông tin chi tiết bảng giá dịch vụ, vui lòng liên hệ!

4. Chi phí chỉnh hình răng hô bao nhiêu tiền nếu kết hợp cả niềng răng và phẫu thuật chỉnh hàm?

Hai phương pháp này được áp dụng cho trường hợp răng bị hô do cả răng và xương hàm kết hợp. Chi phí chỉnh răng hô hết bao nhiêu tiền của phương pháp này sẽ do loại khí cụ niềng răng bạn chọn và giá phẫu thuật chỉnh hàm quy định. Để biết chính xác mức giá bạn cần chi trả cho trường hợp của mình, bạn nên đến trực tiếp cơ sở nha khoa để thăm khám, sau đó bác sĩ sẽ báo giá chi tiết cho bạn.
Chỉnh hình răng hô bao nhiêu tiền? Cách điều trị và bảng giá tương ứng3

Chỉnh hình răng hô hiệu quả, giá cả hợp lý tại Nha khoa Kim

*Lưu ý: Hiệu quả chỉnh hình răng phụ thuộc vào tình trạng răng miệng của mỗi người

Như vậy, chi phí chỉnh hình răng hô bao nhiêu tiền phụ thuộc chủ yếu vào phương pháp điều trị. Muốn biết chính xác mức chi phí chỉnh hình răng hô, bạn cần để cơ sơ nha khoa uy tín để được các bác sĩ thăm khám và tư vấn cách điều trị phù hợp, từ đó mới có thể xác định rõ mức chi phí cụ thể.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN