Chia sẻ cách làm tăng vòng 1 ở tuổi dậy thì an toàn nhất

0
538

Nếu bạn đang dậy thì nhưng nhận thấy ngực không phát triển nhiều thì các cách làm tăng vòng 1 ở tuổi dậy thì được chia sẻ dưới đây sẽ hỗ trợ bạn tăng số đo vòng một an toàn nhất.

1. Nguyên nhân nào khiến vòng 1 không phát triển ở tuổi dậy thì?

Bộ ngực con gái khi bước vào tuổi dậy thì thường có sự phát triển rất mạnh mẽ, tạo nên sự thay đổi hoàn toàn. Nếu bình thường, ngực có thể đạt tới size tối đa khi đạt đủ 18 tuổi, ngực cân đối với các số đa khác trên cơ thể.

Thế nhưng vẫn có không ít cô gái băn khoăn tìm hiểu các cách làm tăng vòng 1 ở tuổi dậy thì. Điều này cho thấy vẫn có khá nhiều trường hợp ngực không phát triển mặc dù đang trong giai đoạn dậy thì mạnh mẽ nhất.

Chia sẻ cách làm tăng vòng 1 ở tuổi dậy thì an toàn nhất 1Ngực nữ giới tuổi dậy thì đôi khi không phát triển mạnh một cách bình thường

Những trường hợp này thường bắt nguồn từ những nguyên nhân chủ yếu sau đây:

– Do di truyền:

Nguyên nhân này chiếm tỷ lệ lớn nhất trong các trường hợp. Thường bạn gái di truyền từ mẹ hoặc bà nên kích cỡ bầu ngực không được lớn. Do đó những bà mẹ có ngực lép thì con gái sinh ra sau này nhiều khả năng cũng sẽ bị ngực lép tương tự.

– Do chế độ ăn – ngủ không đầy đủ

Giai đoạn dậy thì cơ thể nữ giới phát triển rất mạnh về mọi mặt. Lúc này chế độ dinh dưỡng và ngủ nghỉ, sinh hoạt phải thật sự đảm bảo mới có thể đạt thể chất tốt nhất. Cho nên, khi bạn nữ ăn uống thiếu chất, không đủ các loại dinh dưỡng, nghỉ ngơi không đảm bảo thì mộ tuyến vũ sẽ phát triển hạn chế hơn mức độ vốn có.

– Do rối loạn thể chất, hormone và thiếu estrogen

Vì lý do nào đó khiến cho các hormone Leptin (một loại hormone xuất hiện vào giai đoạn dậy thì, thúc đẩy cơ thể và tuyến phát triển) không đầy đủ, thiếu hoặc rối loạn nội tiết tố estrogen cũng đều khiến cho mô tuyến vú nữ giới phát triển không đầu đủ.

– Do các thói quen xấu

Khi bạn nữa xấu hổ với sự phát triển bất ngờ của núi đôi nên đã tìm cách bó nẹp ngực, đi khom lưng thiếu thoải mái cũng sẽ khiến ngực bị hạn chế đáng kể.

Chia sẻ cách làm tăng vòng 1 ở tuổi dậy thì an toàn nhất 2Có nhiều cách để tăng vòng 1 ở tuổi dậy thì cho các cô gái tuổi dậy thì

2. Các cách làm tăng vòng 1 ở tuổi dậy thì hiệu quả

Đối với độ tuổi này, nâng ngực không nên là mục tiêu nhất định phải đạt được bằng mọi cách. Khi cảm thấy ngực không phát triển thì chỉ nên tìm cách cải thiện an toàn. Cụ thể các cách làm ngực to ở tuổi dậy thì có thể áp dụng sau đây:

* Tăng cường các món ăn giàu chất béo, đủ dinh dưỡng, đủ chất

Bạn gái ngực nhỏ nên ăn uống đủ các loại thức ăn để đảm bảo đủ chất. Nếu có thể thì tăng cường các món ăn giàu chất béo. Giai đoạn này cơ thể phát triển mạnh nên không lo bị béo bụng hay béo phì. Làm sao bổ sung đầy đủ canxi, sắt và các loại vitamin cho cơ thể.

* Học các bài tập thể dục cho ngực

Thể dục thể thao không chỉ tốt cho ngực mà còn cho sự phát triển cơ thể toàn diện. Bạn có thể chuyển các bài tập toàn thân thành các bài tập cho vòng 1 như đẩy tạ, nâng tạ, ép cơ ngực, chống đẩy, bởi lội,… Hiệu quả từ các bài tập này là rất cao bạn không nên xem thường.

* Áp dụng chế độ massage kích thích tuyến vú phát triển mạnh hơn

Những thao tác massage  ngực có thể kích thích máu huyết vùng ngực lưu thông và giúp mô tuyến vú phát triển tốt hơn.

Chia sẻ cách làm tăng vòng 1 ở tuổi dậy thì an toàn nhất 3Massage ngực có thể tạo ra hiệu quả khá tốt

* Học tập và nghỉ ngơi kết hợp

Áp lực học hành thi cử cũng sẽ ảnh hưởng đến đọ lớn của ngực. Vậy nên bạn cần cần đối, xen kẽ học với nghỉ ngơi thư gián một cách hợp lý, tránh thức quá khuya.

* Từ bỏ các thói quen xấu

Cần từ bỏ ngay thói quan bó nẹp ngực hoặc dùng các chất kích thích như cafe, rượu bia,… Chúng sẽ ảnh hưởng không tốt cho cơ thể và sự nở nang của vòng một.

Những cách làm tăng vòng 1 ở tuổi dậy thì trên đây chủ yếu chú trọng vào mục tiêu cải thiện sự phát triển của ngực, không gò ép bản thân mà can thiệp sâu tới sự phát triển tự nhiên của vòng ngực tuổi dậy thì. Những can thiệp thẩm mỹ chỉ nên áp dụng khi đã bước qua giai đoạn này.

Xem thêm:

Cách làm ngực to trong 10 phút siêu đơn giản cho hiệu quả bất ngờ

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN