Chi phí trám răng bị mẻ bao nhiêu tiền, bảng giá chuẩn nhất 2017

0
309

Câu hỏi:

Thưa bác sĩ! Răng em bị mẻ sau một vụ tai nạn,vết  mẻ không quá lớn nên em muốn đi trám răng. Nhưng em thắc mắc không biết chi phí trám răng bị mẻ bao nhiêu tiền. Mong bác sĩ tư vấn giúp em. Em cảm ơn bác sĩ! (Văn Quyền – Thái Bình)

Trả lời:

Thân chào bạn!

Cảm ơn bạn Văn Quyền đã tin tưởng và chia sẻ với chúng tôi thắc mắc chi phí trám răng bị mẻ bao nhiêu tiền? Chúng tôi xin được giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Chi phí trám răng bị mẻ bao nhiêu tiền, bảng giá chuẩn nhất 20171Chi phí trám răng bị mẻ bao nhiêu tiền, bảng giá chuẩn nhất 2017

Trám răng phục hình răng mẻ là phương pháp nha khoa được áp dụng phổ biến, trám răng giúp  tái tạo phần răng bị mất giúp hàm răng thẩm mỹ hơn.

Xem thêm: trám răng có bền không BS nha khoa tư vấn

Chi phí trám răng bị mẻ bao nhiêu tiền?

Với trường hợp của bạn răng bị tổn thương do tai nạn vết mẻ không quá lớn nên việc lựa chọn phương pháp hàn trám để phục hình là rất hợp lý giúp bảo tồn răng hiệu quả. Vậy thì chi phí trám răng bị mẻ bao nhiêu tiền?

Để biết thêm thông tin chi tiết bảng giá dịch vụ, vui lòng liên hệ!

Phương pháp trám răng thường có mức chi phí khá  thấp so với các phương pháp phục hình khác và thời gian thực hiện cũng nhanh hơn gấp nhiều lần.  Trám răng chỉ sử dụng vật liệu trám răng chuyên dụng để làm đầy lại phần răng bị thiếu, không cần mài răng nên không ảnh hưởng đến cấu trúc răng.

Vật liệu được sử dụng để trám răng cửa là composite, tương đương với ngà răng sinh lý, sau khi trám đảm bảo màu sắc răng đều nhau không có sự khác biệt giữa các răng.

Xem thêm: răng số 8 mọc lệch có nên nhổ hay không

Các thao tác hành trám răng được thực hiện vô cùng nhanh chóng chỉ mất từ 15 – 20 phút để hoàn thành. Tuy nhiên trám răng thường rất dễ bị bong bật nên cần chăm sóc cẩn thận tránh ăn những thực phẩm quá cứng hoặc dai để giúp cho miếng trám được bền chắc lâu hơn.

Giá trám răng cửa mẻ còn phụ thuộc vào địa chỉ nha khoa thực hiện trám răng, nên bạn cần lưu ý khi chọn địa chỉ trám răng để nhận được dịch vụ tốt nhất với mức giá cân đối nhất.

Mong rằng với những tư vấn trên đã giúp bạn giải đáp thắc mắc chi phí trám răng bị mẻ bao nhiêu. Nếu bạn có thêm bất kỳ thắc mắc nào vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp thắc mắc từ chuyên gia.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN