Chi phí phẫu thuật khớp cắn ngược hết bao nhiêu tiền là ” RẺ ” nhất

0
2282
Niềng răng móm mất bao lâu thời gian để được hàm răng

Bác sĩ cho em hỏi chi phí phẫu thuật khớp căn ngược hết bao nhiêu tiền ạ. Do răng của em bị hô hàm dưới nhìn rất mất thẩm mỹ, cho nên em có dự định tháng sau đi phẫu thuật khớp cắn ngược mà trong khi em chưa nắm rõ chi phí là bao nhiêu. Mong bác sĩ tư vấn giúp. ( Mai Linh_Hải Phòng).

Chào bạn Mai Linh.

Sau đây chúng tôi xin giải đáp câu hỏi : ” chi phí phẫu thuật khớp cắn ngược hết bao nhiêu tiền ” của bạn.

1. Chi phí phẫu thuật khớp cắn ngược hết bao nhiêu tiền

Bạn có thể thấy chi phí phẫu thuật khớp cắn ngược khá cao so với các phương pháp điều trị khác. Bởi vì đây là một kỹ thuật nha khoa rất khó và phức tạp. Bệnh nhân muốn điều trị thành công nhất định phải: Được điều trị bằng máy móc hiện đại, quan trọng hơn nữa là được các bác sĩ giỏi, dày dặn kinh nghiệm, được đào tạo chuyên sâu về kỹ thuật thực hiện.

Để biết thêm thông tin chi tiết bảng giá dịch vụ, vui lòng liên hệ!

Xem thêm>>> Niềng răng khớp cắn ngược – Giải pháp giúp Răng Đẹp – Mặt Thon – Thẩm Mỹ Như Ý

2. Khi gặp trường hợp khớp cắn ngược nên làm gì?

Khớp cắn ngược do răng

Đây là tình trạng khá phổ biến biểu hiện là một khuôn mặt lõm hay còn gọi là mặt gãy ở nhiều mức độ khác nhau.; do xương hàm trên kém phát triển hơn so với hàm dưới. Nguyên nhân thường là do răng cửa hàm trên mọc muộn hơn răng cửa hàm dưới. Hoặc do thói quen từ nhỏ hay trượt hàm sang bên theo xu hướng không thuận lợi.

Thời gian điều trị có thể kéo dài 2 năm và bạn cần thay đến khoảng 20 khay niềng. Trong khoảng thời gian đó bệnh nhân cần đến gặp nha sỹ 4-6 tuần/lần để điều chỉnh mắc cài hoặc thay khay niềng.

Chi phí phẫu thuật khớp cắn ngược hết bao nhiêu tiền là " RẺ " nhất
Phẫu thuật khớp cắn ngược do răng

Xem ngay>>>Niềng răng có hại cho sức khỏe không _Giải thích từ chuyên gia Nha Khoa

Khớp cắn ngược do xương

Nguyên nhân là xương hàm trên chậm phát triển hoặc do xương hàm dưới phát triển quá mức.Cũng có thể do dị tật khe hở vòm miệng làm xương hàm trên thiếu hụt kích thước theo chiều ngang và chiều trước. Sau đó dẫn đến làm cho răng cửa hàm trên luôn ở phía trong so với răng cửa hàm dưới.

 

Chi phí phẫu thuật khớp cắn ngược hết bao nhiêu tiền là " RẺ " nhất
Phẫu thuật khớp cắn ngược bằng phương pháp gọt xương hàm

Trường hợp bệnh lý đã ở mức độ nặng, do quá phát xương hàm dưới hoặc do dị tật khe hở vòm miệng thì hướng điều trị chủ yếu là phẫu thuật chỉnh hình. Nhưng chỉ định điều trị phẫu thuật chỉ áp dụng cho bệnh nhân khoảng từ 18 tuổi trở lên khi mà xương hàm đã có sự phát triển đầy đủ.

Qua các thông tin ở trên phần nào bạn Mai Linh cũng biết được : “chi phí phẫu thuật khớp cắn ngược hết bao nhiêu tiền rồi chứ. Nếu bạn còn thắc mắc nào thì có thể liên lạc với trung tâm qua Hotline: 19006899 để được tư vấn thêm nhé.

Có thể bạn quan tâm:

Tin tức liên quan

CHIA SẺ