Chi phí nâng ngực chảy xệ giá nhiêu tiền là rẻ nhất?

0
723
Câu Hỏi:

Thưa bác sỹ! Ngực em vốn nhỏ, sau sinh bé và cho bé bú ngực lại còn bị chảy xệ nhẹ nữa khiến em bị mặc cảm mỗi khi gần gũi chồng. Em muốn đi nâng nhưng không biết nâng ngực chảy xệ bao nhiêu tiền là rẻ nhất? Mong bác sỹ tư vấn thêm giúp em với ạ! Cảm ơn bác sỹ! (Trần Phương Liên – TP.HCM).

Trả Lời:

Thân chào bạn!
Rất cảm ơn bạn Phương Liên đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “nâng ngực chảy xệ bao nhiêu tiền là rẻ nhất?” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Trong các phương pháp thẩm mỹ hiện nay thì nâng ngực là gói dịch vụ thẩm mỹ thuộc top những dịch vụ có chi phí cao nhất. Vì thế, nếu quyết định nâng ngực, dù là nâng ngực giá rẻ cũng thường có giá cao hơn các dịch vụ thẩm mỹ khác. Nhưng đổi lai, khi vòng một teo nhỏ và chảy xệ được nâng cao và tăng size, bạn sẽ có những trải nghiệm vô cùng mãn nguyện về độ sexy và gợi cảm của bản thân.

Chi phí nâng ngực chảy xệ bao nhiêu tiền là rẻ nhất? 1Nâng ngực chảy xệ bao nhiêu tiền đang làm bạn băn khoăn?

Chi phí nâng ngực chảy xệ bao nhiêu tiền, giá nào rẻ nhất?

Ngực chảy xệ là tình trạng ngực hạ thấp độ cao, đầu vú chúc xuồng dưới, nếp gấp chân ngực sâu hơn, cơ ngực chảy nhão. Nhưng tình trạng này thường không giống nhau ở mỗi người. Hoặc chỉ chảy xệ, hoặc vừa chảy xệ vừa teo nhỏ, hoặc vừa xệ vừa phì đại,…. Sự phức tạp củ tình trạng ngực chảy xệ đòi hỏi bác sỹ phải có những chỉ định phẫu thuật linh hoạt và phù hợ. Điều này sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến vấn đề nâng ngực chảy xệ giá nhiêu.

Trước hết xin cung cấp cho bạn các gói thẩm mỹ nâng ngực chảy xệ được áp dụng cho các trường hợp như sau:

GIÁ DỊCH VỤ NÂNG NGỰC

Như vậy, chi phí nâng ngực chảy xệ thường có các gói đi liền với khiếm khuyết cụ thể của từng chị em bị ngực xệ. Cụ thể như sau:

Ngực nhỏ và bị chảy xệ nhẹ: Chỉ cần nâng ngực đặt tủi độn, không cần treo cơ

– Vòng một nhỏ bị chảy xệ nặng: Vừa đặt túi độn vừa treo cơ

– Ngực trung bình và bị chảy xệ: Treo cơ ngực

– Ngực phì đại và bị chảy xệ: Thu gọn kích cỡ vú và treo cơ nâng cao bầu ngực.

Ngoài ra chi phí phẫu thuật nâng ngực chảy xệ còn bị chi phối bởi đường phẫu thuật theo lựa chọn của người nâng ngực hoặc theo chỉ định của bác sỹ thẩm mỹ.

Chi phí nâng ngực chảy xệ bao nhiêu tiền là rẻ nhất? 2Ngực chảy xệ có nhiều mức độ nên cần có hướng nâng ngực xệ linh hoạt và phù hợp

Riêng với nhu cầu được nâng ngực giá rẻ, bạn có thể đăng ký nâng ngực vào các thời điểm đặc biệt như khuyến mại, tri ân khách hàng ở các địa chỉ thẩm mỹ uy tín. Khi đó, vấn để nâng ngực chảy xệ bao nhiêu tiền sẽ giảm bớt gánh nặng chi phí cho bạn.

Nhưng dù được khuyến mại thì mức giá nâng ngực nói chung vẫn tương đối cao nên bạn cần có sự chuẩn bị trước. Nâng ngực là phương pháp phẫu thuật phức tạp, cần thực hiện tại địa chỉ nha khoa uy tín và có bác sỹ trình độ cao thực hiện, không nên thấy rẻ mà thực hiện nâng ngực ở những cơ sở thiếu uy tín để tránh gặp phải những biến chứng nguy hiểm.

Nếu cần tư vấn gì thêm về nâng ngực chảy xệ bao nhiêu tiền bạn có thể liên hệ theo số Hotline 1900 6899 các bác sỹ sẽ tận tình tư vấn thêm cho bạn.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN