Chi phí hàn răng thưa bao nhiêu tiền là tiết kiệm, hiệu quả cao?

0
831

Câu Hỏi:

Chào bác sỹ! Bác sỹ tư vấn giúp em chi phí hàn răng thưa bao nhiêu tiền thì là tiết kiệm, hiệu quả cao ạ? Em  bị thưa răng cửa nhưng khe hở không quá lớn, em định sẽ hàn răng vì nghe nói giá của phương pháp này không quá đắt, tuy nhiên mức cụ thể như thế nào em cũng không nắm rõ thưa bác sỹ! (Nguyễn Vân Anh – Nam Định).

Trả Lời:

Thân chào bạn! Rất cảm ơn bạn Vân Anh đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Chi phí hàn răng thưa bao nhiêu tiền là tiết kiệm, hiệu quả cao?” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Chi phí hàn răng thưa bao nhiêu tiền là tiết kiệm, hiệu quả cao? 1Chi phí hàn răng thưa bao nhiêu tiền là tiết kiệm, hiệu quả cao?

Hàn răng thưa là phương pháp nhanh chóng và tiết kiệm nhất để khắc phục tình trạng răng thưa nhưng ở mức độ nhẹ, khe hở không quá lớn. Do mức độ phổ biến ngày càng rộng rãi nên vấn đề chi phí hàn răng thưa ngày càng nhận được sự quan tâm của nhiều người.

Xem thêm: có nên hàn răng khi mang thai không-BS nha khoa giải đáp?

Chi phí hàn răng thưa bao nhiêu tiền là tiết kiệm, hiệu quả cao?

Chi phí hàn răng thưa nhìn chung khá rẻ và rẻ hơn nhiều so với phương pháp bọc răng sứ bởi kỹ thuật hàn răng thực hiện khá đơn giản, không cầu kì, phức tạp, bác sỹ chỉ cần am hiểu về quy trình thực hiện và có một số kinh nghiệm nhất định là có thể thực hiện được.

Để biết rõ chi phí hàn răng thưa bao nhiêu tiền, bạn có thể tham khảo mức giá trong bảng giá dưới đây của Nha khoa KIM.

GIÁ CẠO/TRÁM RĂNG

Theo bảng giá trên đây, bạn có thể thấy răng chi phí hàn răng thưa sẽ là chi phí hàn răng bằng composite bởi vật liệu này có tính thẩm mỹ cao, màu sắc giống màu răng thật nên không làm miếng hàn bị lộ, ngoài ra vật liệu này khá dẻo, dễ tạo hình trên răng. Chi phí hàn răng thưa phụ thuộc vào mức độ thưa và phức tạp của răng, cụ t hể:

– Hàn răng bằng composite loại 1: mức độ thưa nhẹ, thực hiện đơn giản thì mức giá là 300.000 đồng/1 răng

– Nếu hàn răng bằng composite loại 2: Dành cho các răng có mức độ thưa lớn hơn một chút và thực hiện phức tạp hơn thì mức giá là 500.000 đồng/1 răng.

Chi phí hàn răng thưa bao nhiêu tiền là tiết kiệm, hiệu quả cao? 2Hình ảnh khách hàng trước và sau khi hàn răng thưa tại Nha Khoa KIM
(* Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào tình trạng răng miệng mỗi người)

Mặc dù chi phí hàn răng khá rẻ nhưng điều đó cũng đồng nghĩa với việc phương pháp này không tránh khỏi một số hạn chế như: độ bền không được nhiều năm, chỉ duy trì được 2-3 năm là có thể bị đổi màu hay bong bật miếng hàn, không áp dụng được cho các trường hợp răng cửa thưa mức độ lớn.

Để gia tăng độ bền của hàn răng cũng như không phải lo lắng về vấn đề chi phí hàn răng thưa, bạn nên tìm một bác sỹ giỏi, có tay nghề khéo léo tại một phòng nha uy tín để thực hiện, như vậy thì miếng hàn có thể duy trì được 3-5 năm, thậm chí còn lâu hơn nữa.

Xem thêm: tại sao phải hàn răng hàn răng có nguy hiểm không?

Tin tức liên quan

CHIA SẺ