Chi phí chỉnh hàm móm chính xác – giá tốt và ưu đãi

0
379
Mách Nhỏ: 2 Phương pháp chữa răng hô tại nhà An Toàn Đơn Giản

Đa số các trường hợp bị móm răng đêu điều trị khá phức tạp và tốn kém. Do đó, quan tâm đến chi phí chỉnh hàm móm là rất quan trọng để bạn có thể chủ động trong khi điều trị, lấy lại vẻ cân đối cho khuôn hàm và cả diện mạo khuôn mặt.

1. Chi phí chỉnh hàm móm chính xác là bao nhiêu?

Bị móm răng có thể do xương hàm nhưng cũng có thể do răng mọc sai lệch gây nên. Với mỗi kiểu móm, phương pháp điều trị tương ứng khác nhau và theo đó chi phí chỉnh hàm móm cũng khác nhau.

Chi phí chỉnh hàm móm chính xác - giá tốt và ưu đãi 1

Móm răng không dễ điều trị nên chi phí chữa trị khá cao

Nếu bị móm do răng mọc sai lệch, răng hàm dưới chìa nặng phủ ra ngoài răng hàm trên thì phương pháp điều trị cần áp dụng là niềng răng. Nếu bị móm sự phát triển bất thường của xương hàm, khiến cho xương hàm dưới đưa ra trước quá mức, phủ qua xương hàm trên khiến cho răng hàm trên nằm phía trong xương hàm dưới, thậm chí cách xa hàm dưới rất nhiều. Khi đó, phẫu thuật chỉnh hàm mới là cách điều trị móm hiệu quả.

Tham khảo thêm: Phẫu thuật cắt xương hàm móm hạn chế sưng nề giữ xương tối đa

Để biết thêm thông tin chi tiết bảng giá dịch vụ, vui lòng liên hệ!

2. Tại sao chi phí chỉnh hàm móm lại cao như vậy?

Quan sát hai bảng giá chúng ta có thể thấy cả niềng răng móm và phẫu thuật hàm móm đều có chi phí trung bình khá cao. Sở dĩ có điều này là bởi hai kỹ thuật điều trị hai kiểu móm răng và móm xương hàm đều là những kỹ thuật phức tạp trong nha khoa mà việc điều trị cần đến những nguồn lực khá tốn kém.

– Niềng răng cần dùng đến bộ khí cụ chi phí cao, cần có bác sỹ chuyên sâu về chỉnh nha trực tiếp điều trị và phải bỏ khá nhiều công sức trong một thời gian dài điều chỉnh mới kết thúc niềng chỉnh được.

– Phẫu thuật hàm cần trải qua giải phẫu vùng hàm tiến hành trong phòng mổ, cần thực hiện gây mê cho bệnh nhân, và phải do cả ê kíp mổ thực hiện.

Xem thêm:  Giải đáp thắc mắc: Niềng răng có hôn được không ? có ảnh hưởng gì ko?

3. Cách tiết kiệm chi phí chỉnh hàm móm như thế nào?

Nếu chẳng may bị móm răng và muốn điều trị nhưng không có khả năng về kinh tế, bạn vẫn còn hy vọng hạ thấp chi phí bằng cách chọn đúng thời điểm thực hiện điều trị.

Chi phí chỉnh hàm móm phụ thuộc vào phương pháp điều trị trực tiếp

Chi phí chỉnh hàm móm niêm yết trong các bảng giá trên đây là không thể thay đổi bởi đã được tính toán sau khi đã cân nhắc trên rất nhiều tiêu chí. Tuy nhiên, chỉ vào những thời điểm nhất định, nha khoa mới áp dụng các chương trình tri ân, khuyến mại khách hàng và bệnh nhân. Khi đó, giá điều trị móm răng sẽ được giảm phần nào. Bạn có thể tận dụng các thời điểm này để đăng ký điều trị. Chi tiết hơn về các chương trình tri ân này, bạn có thể liên hệ theo số Hotline 1900 6899 các chuyên viên tư vấn sẽ cung cấp thêm thông tin cho bạn.

Bài viết hữu ích:

Tin tức liên quan

CHIA SẺ