Cấy ghép răng Implant là gì, cấu tạo thế nào, có tốt không?

0
880
Cấy ghép răng Implant là gì, cấu tạo thế nào, có tốt không?4

Cấy ghép răng Implant hiện đang là cách trồng răng tốt nhất, với độ bền, chắc và tuổi thọ cao nhất, có thể so sánh được với những chiếc răng sinh lý. Vậy cấy ghép răng Implant là gì, cấu tạo ra sao và có tốt như lời đồn hay không? Nhưng thông tin dưới đây sẽ cho bạn câu trả lời chính xác nhất.

1. Cấy ghép răng Implant là gì?

Cấy ghép răng Implant là một trong những phương pháp trồng răng giả, giúp khôi phục lại những chiếc răng mất có chất lượng tốt nhất, có thể tương đương với răng thật và được mệnh danh là chiếc răng huyền thoại bởi nó là chiếc răng duy nhất khôi phục lại răng mất với cấu trúc các phần giống với răng thật nhất.

Cấy ghép răng Implant là gì, cấu tạo thế nào, có tốt không? 1Cấy ghép răng Implant là gì, có tốt không?

Khi đó, cấy ghép Implant chính là kỹ thuật giúp cấy chiếc răng đặc biệt này vào trong xương hàm để thực hiện chức năng như một chiếc răng thật.

Đó là khái niệm cơ bản cho thắc mắc cấy ghép răng Implant là gì mà bạn cần năm được.

2. Cấu tạo của răng Implant là gì?

Một chiếc răng Implant gồm có 2 phần chính là chân răng và thân răng giống như chiếc răng sinh lý. Trong đó, chân răng chính là chiếc trụ Implant bằng chất liệu Titanium bền vững, rất rắn chắc và thân thiện với cơ thể, có thể cho khả năng tích hợp với xương hàm rất cao và ổn định dài lâu nhất trên cung hàm.

Thân răng chính là chiếc răng được thiết kế và chế tạo bằng răng sứ, có hình thể giống như thân răng thật.

Ngoài hai bộ phận này ra, trong cấu tạo của răng Implant không thể không kể đến vít Abutment. Đây là phần tiếp giữa giữa trụ Implant nha khoa với thân răng sứ, tạo tác dụng nối dài chân răng, tạo điểm bám tựa cho thân răng được chắc chắn nhất.

Đó là ba phần không thể thiếu của cấu tạo răng Implant và bạn nên biết khi thắc mắc cấy ghép răng Implant là gì.

Cấy ghép răng Implant là gì, cấu tạo thế nào, có tốt không? 3Răng Implant gồm có 3 phần cơ bản cấu tạo nên răng Implant

3. Cấy ghép răng Implant là gì, có tốt không?

Cấy ghép răng Implant là biện pháp trồng răng tốt nhất hiện nay, với đầy đủ các ưu điểm tốt nhất của một chiếc răng thay thế cho răng thật lý tưởng. Cụ thể các ưu điểm như sau:

– Cho răng bền chắc, chịu lực cao, ăn nhai tốt như răng thật

– Răng tồn tại độc lập không tựa vào các răng thật kế cận nên trong quá trình tồn tại không làm ảnh hưởng đến sức khỏe của những chiếc răng thật khác.

Cấy ghép răng Implant là gì, cấu tạo thế nào, có tốt không? 2Hiệu quả cấy ghép răng có thể đạt mức tốt nhất

– Khi làm răng, không cần trải qua mài răng thật, không làm tổn thương bất cứ chiếc răng khỏe mạnh nào khác trên cung hàm.

– Cho khả năng duy trì răng giả dài lâu, thậm chí trọn đời, không cần phục hình lại.

Với kỹ thuật trồng răng này, bạn có thể yên tâm hoàn toàn về chất lượng của răng dù phải ăn nhai trong nhiều năm. Chi cần bạn thực hiện cấy ghép răng tại địa chỉ nha khoa uy tín, thì có thể hy vọng sở hữu chiếc răng giả tốt không thua kém so với răng thật.

Nếu cần tư vấn gì thêm về cấy ghép răng Implant là gì, bạn có thể liên hệ theo số Hotline 1900 6899 các bác sỹ sẽ tận tình giải đáp cho bạn.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN