Cấy ghép răng implant có đau không? Chia sẻ của Chuyên Gia

0
409
Cấy ghép răng implant có đau không? Chia sẻ của Chuyên Gia-2

Cấy ghép răng implant có đau không? là câu hỏi mà rất nhiều khách hàng quan tâm trước khi sử dụng dịch vụ làm răng implant và mong muốn sở hữu hàm răng đều, đẹp. Vậy để không còn những thắc mắc hay lo lắng các bạn sẽ được bác sỹ giải đáp ngay sau đây.

Làm implant là gì?

Làm implant là gì (hay còn gọi cấy ghép răng implant là gì) đây là những trụ kim loại hoặc khung kim loại được đặt vào phần xương hàm phía dưới nướu bằng phẫu thuật. Sau khi đặt implant vào vị trí, bác sĩ sẽ  tiến hành lắp phần răng giả lên trụ implant đó. Implant được đánh giá cao cả về độ bền và tính tính thẩm mỹ nên làm răng implant đang trở thành xu hướng được nhiều khách hàng quan tâm và lựa chọn khi muốn phục hình răng.

Cấy ghép răng implant có đau không? Chia sẻ của Chuyên Gia-1Cấy ghép răng implant có đau không?

Cấy ghép răng implant có đau không?

Bạn đang thắc mắc là làm răng implant có đau không? thì có thể yên tâm vì trên thực tế theo những chia sẻ của bác sỹ và phản hồi của khách hàng về phương pháp này, không hề gây đau đớn. Bởi vì trong quá trình làm implant răng bác sĩ sẽ tiến hành thực hiện có khi gây tê cục bộ, đôi khi là gây tê toàn bộ. Khi mà quá trình cắm trụ titan cho răng diễn ra thì miệng của bạn, bạn sẽ có cảm giác tê cứng và hoàn toàn không thấy bất kỳ đau đớn nào.

Vậy nên bạn không cần phải quá lo lắng, hay những ai vốn rất sợ đau. Hơn nữa, khi đến nha khoa, khách hàng được các bác sĩ chuyên khoa tư vấn và chuẩn bị tâm lỹ trước khi tiến hành nên thực hiện làm răng implant rất nhanh chóng, an toàn và không có cảm giác đau nhức.

Quy trình làm răng implant tại nha khoa KIM

Thực hiện cấy ghép răng implant tại nha khoa KIM, Bác sỹ tiến hành thực hiện làm răng theo quy trình chuẩn và với sự hỗ trợ của trang thiết bị máy móc hiện đại sẽ giúp khách hàng cảm thấy thoải mái và không còn lo lắng cấy ghép răng implant có đau không.

Bước 1: Thăm khám kiểm tra tình trạng răng miệng hiện tại

Bác sỹ kiểm tra tình trạng răng miệng trước khi tiến hành làm răng implant nha khoa với mục đích là xác định xem môi trường cơ bản bên trong răng miệng để bác sĩ có hướng điều trị và tư vấn phù hợp.

Bước 2: Khám và tư vấn, chụp phim kiểm tra xương

Tại nha khoa sử dụng máy Cone Beam CT 3D thế hệ mới, với phân tích từng cắt lớp nhỏ toàn hàm, giúp bác sĩ nha khoa phân tích chính xác và lựa chọn từng loại implant nha khoa cho phù hợp với khách hàng. Cho nên bạn không còn lo lắng về việc làm răng implant có đau không nữa.

Bước 3: Bác sỹ tiến hành phân tích cấu trúc xương hàm và cắm implant giả định 3D

Từ phim 3D có được từ máy Cone Beam CT, nha sĩ sẽ dùng phần mềm phân tích SIMPLANT đo đạc chính xác diện tích xương răng, số lượng bao nhiêu là lý tưởng nhất và xác định kích cỡ implant phù hợp.

Bước 4: Thực hiện cắm Implant tại phòng khám vô trùng và hiện đại

Hiện nay, duy nhất tại nha khoa KIM mới có phòng phẫu thuật chuyên dụng cho cắm ghép làm răng implant với tiêu chuẩn quốc tế.

Bước 5: Chăm sóc hậu phẫu và tái khám định kỳ

Khách hàng không chỉ hài lòng về tính thẩm mỹ của răng sau điều trị, ngoài ra chúng tôi đã nhận được hàng ngàn khách hàng hài lòng về chất lượng dịch vụ vượt trội tại nha khoa và những chia sẽ không cảm thấy lo lắng cấy ghép răng implant có đau không.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN