Câu hỏi tư vấn: Hàn răng có đắt không thưa Bác sỹ

0
429
Câu hỏi tư vấn: Hàn răng có đắt không thưa Bác sỹ-2

Câu hỏi:

Chào bác sỹ! Tôi có một chiếc răng ở hàm dưới mới bị sâu đục nên cũng không to lắm. Do có ý định đi hàn răng nên tôi muốn tham khảo xem giá hàn răng có đắt không? Cảm ơn bác sĩ! (Minh Tuấn – Hà Nội)

Trả lời:

Chào bạn!

Với câu hỏi về giá hàn răng có đắt không? của bạn đã gửi đến cho chuyên mục tư vấn nha khoa của Bệnh viện Nha khoa KIM của chúng tôi. Với những thông tin được cung cấp dưới đây hy vọng sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về thắc mắc hàn có đắt không của mình.
Trước hết, chúng tôi có thể đưa ra cho bạn một bảng giá hàn răng có thể gọi là hợp lý với mong muốn của bạn, giá đi đôi với chất lượng tại Nha khoa Paris như sau:

1. Hàn răng có đắt không phụ thuộc vào yếu tố nào?

+ Hàn răng có đắt không phụ thuộc vào chất liệu hàn trám răng

Hàn răng có đắt không còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố, đặc biệt là chất liệu hàn trám. Hiện nay có 3 chất liệu hàn trám được sử dụng phổ biến như:

–Hàn răng bằng sứ: Phương pháp sử dụng phôi sứ để tạo hình miếng trám cho tương khớp với khoảng mô răng bị sâu phá hủy. Cách không chỉ bền chắc, mà còn đảm bảo mà còn rất thẩm mỹ cho khách hàng.

Câu hỏi tư vấn: Hàn răng có đắt không thưa Bác sỹ-1

Hàn răng có đắt không?

– Hàn răng bằng Amalgam: Sử dụng hỗn hợp của thủy ngân với các chất liệu khác như đồng, bạc, thiếc,… cho nên khi hàn sẽ không đảm bảo được tính thẩm mỹ. Tuy vậy, với những chiếc răng cần hàn là ở phía trong cho nên nên vấn đề này không ảnh hưởng đến thẩm quá nhiều.

– Hàn răng bằng composite: Vật liệu composite có màu sắc gần giống với răng thật, do đó sau khi phục hình hoàn toàn không bị lộ khi giao tiếp. Composite có độ cứng, độ chịu lực, chịu mòn cao hơn hẳn các loại vật liệu cũ. Nhưng lại dễ bị tác động trong quá trình ăn nhai hoặc dễ bị bong tróc khi bị kích thích nhiệt độ đột ngột, do đó đòi hỏi bác sỹ thực hiện phải có tay nghề cao để có thao tác chính xác, đảm bảo chỗ cần hàn trám tự nhiên không lộ khi giao tiếp.

Ngoài ra bạn có thể xem thêm về công nghệ hàn răng thưa bằng composite tại Nha khoa KIM.

+ Từng nha khoa chính là yếu tố quyết định hàn răng có đắt không

Hiện nay với hàng trăm trung tâm nha khoa mọc lên khiến khách hàng không biết nên lựa chọn trung tâm nào thì uy tín, đảm bảo cũng như giá hàn răng có đắt không bao nhiêu là hợp lý. Bởi hàng trăm nha khoa mọc lên cũng tương ứng với sự chênh lệch giữa các nha khoa với nhau khiến bạn khó lựa chọn.

Ngoài phụ thuộc bởi chất liệu hàn trám thì chi phí hàn răng còn có sự chệch giữa các trung tâm dựa trên vào các yếu tố như sau:

– Với sở vật chất hiện đại, trang thiết bị tân tiến góp phần tạo nên hiệu quả tối ưu cho ca hàn răng.

– Công nghệ hàn răng: Được thực hiện bởi công nghệ hàn răng càng cao, càng tiên tiến sẽ mang lại hiệu quả cho bạn hàm răng thẩm mỹ càng cao cho khách hàng.

– Đội ngũ chuyên gia bác sĩ: Bác sỹ giỏi có chuyên môn, kinh nghiệm nhiều năm trong ngành sẽ đảm bảo hơn về hiệu quả khi hàn răng, khắc phục răng xấu.

2. Hàn răng có đắt không – hết bao nhiêu tiền tại nha khoa KIM?

Bạn có thể theo dõi bảng giá hàn răng được niêm yết tại Nha khoa Kim như sau để dễ hình dung chi phí hàng răng có đắt không nhé.

GÓI DỊCH VỤ ĐƠN VỊ ĐƠN GIÁ
Trám sealant phòng ngừa 1 Răng 100.000
Trám răng sữa 1 Răng 100.000
Trám răng (Hàn răng) bằng Amalgam 1 Răng 100.000
Trám răng (Hàn răng) bằng Fuji 1 Răng 150.000
Trám răng (Hàn răng) bằng Composite loại 1 1 Răng 200.000
Trám cổ răng 1 Răng 250.000
Trám khe thưa răng cửa 1 Răng 300.000
Trám răng thẩm mỹ bằng Composite loại 2 1 Răng 350.000
Tái tạo răng thẩm mỹ bằng Composite 1 Răng 500.000
Inlay/Onlay Zirconia-Lava Ultimate 3M (CAD/CAM) 1 Răng 4.000.000
Inlay/Onlay Ni-Cr 1 Răng 1.000.000
Inlay/Onlay Cr-Co 1 Răng 2.000.000
Inlay/Onlay Au-Pd 1 Răng 5.000.000
Inlay/Onlay Composite 1 Răng 1.500.000

Hy vọng với những điểm phân tích về điểm khác nhau giữa các nha khoa cũng như mức giá của từng trung tâm, sẽ giúp bạn có được cái nhìn đúng đắn về giá hàn răng có đắt không tại các nha khoa để đưa ra quyết định nên lựa chọn trung tâm nào để hàn răng.

Tham khảo thêm: niềng răng hô khoảng bao lâu

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN