Cải thiện vòng 1 chảy xệ – Lấy lại “NÚI ĐÔI” thủa còn thanh xuân

0
329

Vun cao vòng một ngay tại nhà không quá khó như bạn nghĩ. Chỉ cần kết hợp các liệu pháp sau đây với sự quyết tâm đặc biệt thì việc cải thiện vòng 1 chảy xệ hoàn toàn nằm trong tầm kiểm soát của chị em nhé!

1. Bước ĂN để cải thiện vòng 1 chảy xệ

Ngực bị chảy xệ một phần là do mô mỡ ở ngực chảy nhão. Tình trạng này dễ gặp ở những chị em có nội tiết kém, suy giảm hormone giới tính nữ trong một số giai đoạn cụ thể của cuộc đời. Do đó, bằng cách ăn uống, bạn có thể bổ sung sự suy giảm nội tiết này để mô mỡ ở bầu ngực trở nên săn gọn, cho hiệu quả cải thiện vòng 1 chảy xệ tốt nhất.

4 bước kết hợp cải thiện vòng 1 chảy xệ giúp ngực vun cao căng đầy như gái còn son 1Chế độ ăn là bước đầu tiên trong công cuộc cải thiện ngực chảy xệ

Những món nên ăn như:

– Đậu nành và các chế phẩm từ đậu nành

– Rau quả tươi xanh

– Trứng, sữa, thịt ca, tôm

Tránh những món ăn có chứa chất kích thích không tốt như thuốc lá, rượu, cafe,…

Xem thêm : Top 10 thực phẩm tăng vòng 1 hiệu quả và nhanh chóng

2. Bước TẬP để cải thiện vòng 1 chảy xệ

Dưới mô tuyến vú là một nhóm cơ ngực quan trọng. Độ lớn của nhóm cơ này ảnh hưởng trực tiếp đến kích cỡ và độ săn gọn của bầu ngực. Do đó, nếu tập các bài tập phát triển và săn cơ ngực như đẩy tạ, hít đấy, đẩy tường sẽ cho hiệu quả làm săn gọn bầu ngực rất tốt.

Khi cơ ngực săn, các dây chằng ở vùng ngực trở nên chắc chắn sẽ không dễ khiến cho bầu ngực bị chảy xệ do không được neo giữ chắc chắn.

4 bước kết hợp cải thiện vòng 1 chảy xệ giúp ngực vun cao căng đầy như gái còn son 2Tập luyện cho cơ ngực săn và gọn hơn

3. Bước MASSAGE để cải thiện vòng 1 chảy xệ

Massage ngực là cách bạn có thể tác động trực tiếp đến mô tuyến vú, cho hiệu quả cải thiện vòng 1 chảy xệ khá tốt. Hơi ấm từ bàn tay và cảm giác được thư giãn, kích thích ở bầu ngực sẽ khiến cho mô tuyến vú phát triển và nảy nở hơn mà không gây sức nặng làm chảy xệ ngực.

Thao tác xoa nắn ngực nhẹ nhàng không làm chảy ngực mà ngược lại, khi thực hiện đúng cách sẽ giúp ngực vun cao, gọn gàng.

Đơn giản nhất bạn chỉ cần dùng tay ấm xoa nhẹ theo chiều hướng từ dưới lên hoặc xoay tròn trên bầu ngực cũng đem lại tác dụng. Nếu cần bài bản hơn bạn có thể tham khảo các bài tập.

4 bước kết hợp cải thiện vòng 1 chảy xệ giúp ngực vun cao căng đầy như gái còn son 3Massage kích thích mô tuyến vú phát triển và vun cao bầu ngực

4. Bước MẶC để cải thiện vòng 1 chảy xệ

Bầu ngực chảy xệ hoặc là do ngực quá cỡ tạo nên sức nặng lớn cho dây chằng ngực, hoặc là do da và mô tuyến chảy nhão, lão hóa. Khi đó, áo ngực có vai trò nâng đỡ vô cùng quan trọng. Sự nâng đỡ cả áo sẽ giúp ngăn ngừa sự chảy xệ rất đáng kể, tránh thả rông và làm cho ngực phải dao động quá nhiều theo các cử động lao động hàng ngày.

Một chiếc áo ngực ôm gọn gàng, không quá bó thít, không lỏng lẻo, quả ngực ôm kín và thoải mái sẽ rất lý tưởng để chị em bảo vệ ngực chảy xệ.

4 bước kết hợp cải thiện vòng 1 chảy xệ giúp ngực vun cao căng đầy như gái còn son 4

Áo ngực có tác dụng nâng đỡ ngực tốt nhất khi bị chảy xệ

Áo ngực có thể không cải thiện vòng 1 chảy xệ trực tiếp nhưng giúp ngăn ngừa tốc độ chảy xệ và nếu không có áo ngực thì các bước cải thiện trên đây đều không đem lại tác dụng khả dĩ.

Mỗi bước tác động đem lại một lợi ích riêng. Cho nên nếu kết hợp chúng trong cùng một lộ trình kết hợp, chị em sẽ nhận được đầy đủ các giá trị nâng đỡ và vun cao bầu ngực, cho phép tạo ra hiệu quả cải thiện vòng 1 chảy xệ tốt nhất với chi phí tiết kiệm mà không cần phải đi thẩm mỹ tốn kém và đau đớn. Rất nhiều các ngôi sao nổi tiếng, đặc biệt là người mẫu trẻ đã kiểm chứng hiệu quả tự sự kết hợp này bằng quá trình lâu dài và quyết tâm bền bỉ, hoàn toàn không nhờ tới các biện pháp phẫu thuật thẩm mỹ. Bởi vậy, bạn hoàn toàn có thể đạt được tác dụng vun cao núi đôi trở về thuở xuân sắc.

Xem thêm:

Chi phí nâng ngực chảy xệ giá nhiêu tiền là rẻ nhất?

Tin tức liên quan

CHIA SẺ