Cách tăng vòng 1 của người Nhật khiến chị em “phát cuồng”

0
381

Phụ nữ Nhật hơn chúng ta ở chỗ họ rất chịu khó tìm tòi và sáng tạo ra các phương pháp làm đẹp cho bản thân mình. Cách tăng vòng 1 của người Nhật chính là một trong các ví dụ như vậy.

 

1. Cách tăng vòng 1 của người Nhật bằng bài massage hiệu quả sau 10 phút

Thật khó có thể tưởng tượng được rằng vòng 1 lại có thể to lên trông thấy ngay sau khi thực hiện chỉ bằng các thao tác massage. Thế nhưng, cách tăng vòng 1 của người Nhật bằng bài massage đặc biệt này lại có thể tạo ra được hiệu quả đó và rất đáng để chúng ta ngưỡng mộ, học hỏi.

Video hướng dẫn massage ngực hiệu quả của người Nhật

* Cách thực hiện như sau:

– Bước 1: Đặt bàn tay phải lên khuỷu tay trái vuốt với lực hơi mạnh dọ mé trong cánh tay, xuống tới nách và kéo ngang thềm ngực. Lặp lại động tác 10 lần mỗi bên sau đó đổi bên.

– Bước 2: Chụm các ngón tay đặt ở xương bả vai, kéo về phía thềm ngực sao cho có thể dòn thịt từ vai đến ngực. Lặp lại động tác 10 lần.

– Bước 3: Nắn bóp hõm nách để làm mềm mô mỡ, lặp lại 10 lần

– Bước 4: Dùng cả hai bàn tay cho một bên bầu ngực, vuốt tử mé bên bầu ngực chêch vào trong theo hướng chếch lên cao

– Bước 5: Đặt ngón tay tại vị trí giữa khe ngực sát cạnh mép khe ngực, day và ấn nhẹ. Có thể thực hiện cùng lúc trên 2 vị trí huyệt ở khe ngực.

– Bước 6: Dùng bàn tay xoa tròn bầu ngực theo chiều từ trong ra ngoài.

Bài tập này được chuyên gia Tose Kyoko có nhiều năm kinh nghiệm sáng chế ra và đã trải nghiệm thực tế, giúp cô cải thiện độ lớn của vòng 1 từ cỡ A lên cỡ H.

Khi trực tiếp chiếu trên truyền hình, người ta cũng nhìn thấy rõ ràng có sự thay đổi ở kích cỡ vòng một của những người tham gia sau khi được massage thử.

Cách tăng vòng 1 của người Nhật khiến chị em “phát cuồng” 1Thao tác massage cần thực hiện đúng theo hướng dẫn

Xem thêm: Các loại thực phẩm giúp tăng kích thước vòng 1

2. Cách tăng vòng 1 của người Nhật bằng dụng cụ massage “bàn tay”

Cách tăng vòng 1 của người Nhật này được thực hiện bằng một dụng cụ đặc biệt gọi là “bàn tay massage thể dục dụng cụ”. Nghĩa là thao tác massage được thực hiện hoàn toàn bằng dụng cụ dạng bàn tay. Đó là thiết kế mô phỏng bàn tay của chuyên giá massage nổi tiếng Takiko Shino.

Nhà sản xuất đã cam đoan rằng độ lớn, kích cỡ và thế mở của dụng cụ bàn tay này sẽ cho bạn cảm giác giống như đang được trực tiếp bàn tay của bà Takiko Shino massage cho bạn vậy.

Cách tăng vòng 1 của người Nhật khiến chị em “phát cuồng” 2Dụng cụ massage dạng bàn tay thần thánh

Nhiều phụ nữ Nhật cũng đã trải nghiệm kiểm chứng dụng cụ và cho thấy sau một thời gian kiên trì áp dụng, bầu ngực có nảy nở hơn, săn chắc hơn, giảm bớt sự lỏng lẻo đặc biệt ở phụ nữ đã sinh con và cho con bú.

Đó đang là hai cách tăng vòng 1 của người Nhật gây sốt thời gian gần đây và khiến nhiều chị em phát cuồng và học theo. Nếu bạn mong có được bầu ngực to và nảy nở hơn bằng các cách thực hiện tại nhà, có thể thử áp dụng hai cách massage đặc biệt trên đây nhé!

Thông tin bạn đọc nên quan tâm

Những hình xăm ở ngực đẹp hút hồn dành cho bạn gái

– Niềng răng xong vẫn xấu – Vạch trần nguyên nhân và cách khắc phục

Tin tức liên quan

CHIA SẺ