Cách massage ngực hiệu quả Top 1 và lưu ý đặc biệt khi massage ngực

0
684

Các cách massage ngực đã được chứng minh là có thể mang đến hiệu quả nâng ngực rất tốt. Hơn thế, còn giúp tuyến vú phát triển, rất tốt cho chức năng sinh sản của người phụ nữ. Nhưng không phải bài massage nào cũng tốt và cần có những lưu ý chi tiết khi áp dụng biện pháp này để tăng vòng 1.

1. Cách masaage ngực hiệu quả Top 1

Đây là cách massage bắt nguồn từ Nhật, nói chính là khởi nguồn cho sự ra đời của dụng cụ massage được săn chị em săn đón nhất hiện nay trên thị trường. Và phương pháp này dựa tên chính cuốn sách nổi tiếng của chuyên gia massage hàng đầu của Nhật – Giám đốc Học viện Wellness Life Institute – bà Takiko Shindo.

Cách massage ngực hiệu quả Top 1 và lưu ý đặc biệt khi massage ngực 1Cách massage ngực hiệu quả nhất hiện nay

Sở dĩ đây được đánh giá là bài massage Top 1 bởi hiệu quả là có thật và Takiko đã thử nghiệm trên nhiều phụ nữ ở các cơ địa khác nhau. Kết quả cho thấy, độ lớn của ngực những người phụ nữ này đều có thay đổi ở các mức độ khác nhau và đó là tùy vào cơ địa từng người.

* Cách massage ngực của phương pháp này như sau:

– Bước 1:

Dùng tay nâng bầu ngực lên một cách nhẹ nhàng, rồi bắt đầu thao tác liên hoàn đẩy ngực lên xuống theo hướng chéo lên phía xương quai xanh. Tốc độ thực hiện là khoảng 2 – 3 lần / giây, lặp lại 20 – 30 lần mới đổi bên.

– Bước 2:

Dùng ngón tay trỏ và ngón giữa của mỗi tay tạo thành chữ L để đỡ lấy mỗi bên bầu ngực. Tiếp theo thực hiện động tác nâng 2 ngực lên đồng thời, rồi đưa xuống. Lặp lại như thế 20 – 30 lần với tốc độ 2 – 3 lần / giây.

– Bước 3:

Dùng tay ôm lấy bầu ngực mỗi bên, xoa nhẹ nhàng theo vòng tròn đúng từ trong ra ngoài và ngược lại. Hai hướng xoa của 2 tay trên 2 bầu ngực ngược nhau.

Cách massage ngực hiệu quả Top 1 và lưu ý đặc biệt khi massage ngực 2Thực hiện bài bản các thao tác massage ngực được hướng dẫn

2. Lưu ý đặc biệt khi thực hiện các cách massage ngực

Massage ngực không hề vô hại, nếu như thực hiện không đúng cách và bài bản, bầu ngực không những không to lên như mong đợi mà thậm chí còn nhỏ lại và chảy nhão đi. Do đó, nếu áp dụng các cách massage ngực trong thời gian dìa bạn không thể không quan tấm đến những lưu ý sau đây để phát huy tác dụng tối đa của biện pháp nâng ngực này.

– Với bầu ngực dù thao tác massage là gì cũng tuyệt đối phải nhẹ nhàng, chậm dãi. Tránh làm đau và rát ngực.

– Thao tác massage dù là gì thì đều phải có xu hướng đi lên. Thao tác đi xuống không phải là cách làm ngực to ra mà là khiến cho ngực chạy xệ không tốt.

– Nếu thực hiện đều đặn mỗi ngày, không bỏ quãng, đặc biệt là bỏ quãng nhiều ngày.

– Nếu đã lựa chọn cách massage ngực để cải thiện kích cỡ vòng một bạn nên chú ý chăm sóc cả đôi bàn tay. Bởi vì đó chính là dụng cụ massage của bạn trong tình huống này. Da tay cần mềm mại, đầy đặn để đảm bảo khi xoa trên ngực, ngực không bị rát và đau.

Cách massage ngực hiệu quả Top 1 và lưu ý đặc biệt khi massage ngực 3Thao tác massage ngực luôn phải nhẹ nhàng và theo hướng đi lên

>> TOP các bài tập tăng vòng 1 hiệu quả nhanh chóng sau 1 tuần

– Có thể dùng kết hợp với các loại đầu massage có nguồn gốc tự nhiên. Bạn cũng có thể thay thế dầu massage bằng các loại kem dưỡng thể dạng lỏng.

– Trước khi massage đừng quên làm nóng hai bàn tay

– Massage khi tắm cũng rất tốt, nhưng cần tắm bằng nước ấm và không nên thực hiện quá lâu tránh cơ thể nhiễm lạnh.

Hy vọng cách massage ngực này và những lưu ý tỉ mỉ trên đây sẽ hữu ích cho bạn, giúp bạn biết các massage ngực hiệu quả nhất, cải thiện vòng một như ý hơn.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN