Cách làm trắng răng bằng baking soda “đúng điệu” – hiệu quả hiển nhiên

0
596

Sự phổ biến quá mức của Baking soda trong làm đẹp, đặc biệt là tẩy trắng răng đang khiến chúng ta đi sai hướng. Vậy cách làm trắng răng bằng backing soda như thế nào mới là đúng điệu – hiệu quả hiển nhiên?

1. Tác dụng của baking soda trong việc làm trắng răng

Tác dụng của các cách làm trắng răng bằng baking soda là có thật nhưng chỉ khi bạn áp dụng đúng cách. Như thế mới phát huy tối đa công dụng của loại bột được cho là “thần thánh” của các mẹ bỉm sữa này.

Cách làm trắng răng bằng baking soda “đúng điệu” - hiệu quả hiển nhiên 2Baking soda khi kết hợp với chanh có thể làm trắng răng rất tốt

Đây là loại chất có tính tẩy tốt, có thể tẩy các mảng bám và cặn bẩn bám trên răng dù đã lâu. Những loại kem đánh răng có công dụng làm trắng đều có sử dụng thành phần này ở tỷ lệ tương đối.

2. Những cách làm trắng răng bằng baking soda đã kiểm chứng

Dưới đây là những cách làm trắng răng bằng baking soda đúng và chuẩn nhất nhé!

* Baking soda với nước

Cách này đơn giản, công cầu kỳ, không tốn công sức nhưng vẫn cho hiệu quả rất tốt. Bạn chỉ cần cho bột baking soda lên bàn chải đã thấm nước. Sau đó dùng bản chải chải đều các mặt răng, không bỏ sót các kẽ răng và làm kỹ hơn ở nơi có mảng bám nhé! Duy trì thao tác trong vòng 10 phút và súc miệng lại thật kỹ.

* Baking soda với chanh

Cả baking soda có tính tẩy, kết hợp với chanh có acid sẽ cho hiệu quả tẩy màu rất cao. Hiệu quả sẽ thấy rõ sau một thời gian dùng nước cốt chanh trộn bột baking soda. Nhưng vì độ tẩy cao nên mỗi lần thực hiện chỉ nên kéo dài trong 2 – 3 phút và mỗi tuần 1 lần thôi nhé!

Cách làm trắng răng bằng baking soda “đúng điệu” - hiệu quả hiển nhiên 3Trải nghiệm tẩy trắng răng với baking soda theo cách relax nhất nhé!

* Baking soda với dâu tây

Dâu tây có khả năng chống oxy hoa và chưa acid malic đem lại tác dụng tẩy trắng rất an toàn và dịu nhẹ. Khi trộn dâu tây nghiền với bột baking soda để làm răng trắng, hiệu quả đạt được rất tốt mà trải nghiệm tẩy trắng cũng rất relax.

* Baking soda với kem đánh răng

Kem đánh răng vốn là sản phẩm làm sạch quá thông dụng và hiệu quả, thêm bột tẩy baking soda thì hiệu quả sẽ không còn phải bàn cãi. Chỉ cần trộn hai loại này với nhau dùng để đánh răng vào buổi tối 2 lần / tuần. Kết quả sẽ thấy được sau khoảng 2 tuần lễ sử dụng.

* Baking soda với giấm

Giấm cũng tương tự như chanh có tính tẩy tốt nên vẫn cần thận trọng khi sử dụng. Chỉ nên nhỏ vài giọt dấm vào bột baking soda để chải răng. Thời gian không quá 2 phút làm phải làm sạch răng. Màu răng sẽ thay đổi rất nhanh.

3. Lưu ý khi sử dụng baking soda tẩy trắng răng

Đây là chất tẩy nhẹ nên không lo kích ứng khi dùng baking soda làm trắng răng. Nhưng cũng không nên lạm dụng. Chỉ cần thực hiện theo tần suất đã hướng dẫn cho từng cách. Cần chắc chắn rằng sau mỗi lần thực hiện cả hàm răng và nướu đều được làm sạch kỹ lưỡng.

Cách làm trắng răng bằng baking soda “đúng điệu” - hiệu quả hiển nhiên 3Baking soda và kem đánh răng cho hiệu quả tẩy màu nhanh chóng

Đặc biệt, do nền răng của mỗi người khác nhau, độ bám của các loại cặn màu trên răng mỗi người cũng không giống nhau, nên có thể cùng một cách tẩy trắng răng bằng baking soda như nhau những hoặc hiệu quả hoặc không, hoặc hiệu quả nhiều hay ít. Khi đó, bạn có thể đổi cách kết hợp khác để trải nghiệm nhé!

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN