HƯỚNG DẪN Cách làm tăng kích thước vòng 1 và vòng 3 nảy nở

0
2002

Có những cách làm tăng kích thước vòng 1 và vòng 3 hiệu quả nhanh chóng, giúp cả vòng 1 và 3 đều nảy nở đồng thời trong cùng một quá trình thẩm mỹ.

1. Các cách làm tăng vòng 1 và vòng 3 hiệu quả

Làm tăng kích cỡ 2 vòng 1 và 3 có nhiều cách khác nhau và có thể đạt hiệu quả nhưng không phải là cách nào cũng cho hiệu quả làm tăng cả 2 vòng đồng thời. Vậy nên những cách làm tăng vòng 1 và vòng 3 sau đây là sự chọn lựa và đã được nhiều người áp dụng thành công.

Cách làm tăng kích thước vòng 1 và vòng 3 nảy nở nhanh chóng 1Có thể tăng vòng 1 và vòng 3 hiệu quả bằng các món ăn tốt cho 2 vòng

* Ăn đu đủ, đậu nành, ức gà, bắp bò, hạt lanh

Đó đều là những món ăn có chứa các chất đặc biệt, cho phép phát triển 2 vòng 1 và 3 hiệu quả. Trong đó, đu đủ và đậu nành tốt cho vòng 1, vì đây đều là 2 món ăn có tác dụng lợi sữa, phát triển mô tuyến, bổ sung estrogen cao để ngực phát triển tốt hơn. Không món ăn nào có tác dụng phát triển ngực tốt hơn là các món ăn chế biến từ đu đủ và đậu nành.

Riêng ức gà và bắp bò có tác dụng tăng cơ đặc biệt nên khi bổ sung thường xuyên sẽ giúp cho vòng 3 nở nang và lên size nhanh chóng, có độ săn chắc.

Xem thêm: “Bí quyết” uống sữa đậu nành tăng vòng 1 hiệu quả nhất

* Tâp hít đất và bài tập nằm sấp đá chân

Tập luyện là việc không thể thiếu trong quá trình nâng size ngực và mông một cách đồng thời. Khi đó, hít đất và nằm sấp đá chân sau là hai bài tập cho hiệu quả tốt nhất.

– Bài tập hít đất: Bạn nằm sấp, chống úp bàn tay xuống mặt sàn, mũi chân chống vuông góc với mặt sàn. Tiếp đó, từ từ hạ thân xuống, gập khuỷu tay lại, rồi nâng tay lên và lại lặp lại động tác cũ khoảng 10 lần. Sau đó nghỉ 30 giây và lặp lại động tác hít đất 10 lần như cũ.

– Bài tập nằm sấp đá chân: Bạn nằm sấp theo tư thế như hít đất, sau đó đá chân lên cao và hướng ra sau, rồi hạ chân về tư thế cũ và đổi chân. Lặp lại thao tác 20 lần và nghỉ 30 giây sau đó tiếp tục nếu muốn.

Cách làm tăng kích thước vòng 1 và vòng 3 nảy nở nhanh chóng 2Tập luyện là các kích ngực hiệu quả thực tế

*  Sử dụng đồ độn tăng size nhanh chóng

Bên cạnh việc chú ý đến ăn uống và tập luyện thì cách làm tăng vòng 1 và vòng 3 tức thì nhất sử dụng các chất liệu độn tự nâng số đo cho ngực và mông là không thể thiếu.

Áo lót độn ngực và quần nâng mông chính là hai dụng cụ như thế. Chỉ cần bỏ công chọn lựa được những chiếc áo ngực và quần nâng mông vừa vặn, có size vừa phải, cân đối với chiều cao, cân nặng và vóc dáng của mình. Khi đó, khi cần, bạn sẽ khắc phục được nhanh chóng nhược điểm của hai vòng lép xẹp.

2. Những lưu ý khi áp dụng các cách làm tăng vòng 1 và vòng 3

Muốn các cách làm tăng vòng 1 và vòng 3 đem lại hiệu quả, cần dựa trên đặc tính của từng cách để thực hiện. Nếu áp dụng cách ăn, bạn cầ biết món ăn đó nên ăn như thế nào, khẩu phần ra sau. Nếu tập luyện thì nên tập đúng cách, đúng thao tác.

Cách làm tăng kích thước vòng 1 và vòng 3 nảy nở nhanh chóng 3Điều quan trọng nhất khi áp dụng các cách làm tăng vòng 1 và vòng 3 là sự kiên trì

Đặc biệt, yêu cầu chung nhất là cần kiên trì thực hiện trong thời gian dài và đều đặn mỗi ngày để có hiệu quả như ý nhất.

Xem thêm:

Hướng dẫn 2 bài massage ngực tăng vòng 1 trong 1 tuần

Tin tức liên quan

CHIA SẺ