Các phương pháp nâng ngực an toàn, hiệu quả nhất hiện nay

0
493

Hiện nay phẫu thuật nâng ngực to, săn chắc đang phổ biến tại Việt Nam, tính chất cơ địa của hầu như tất cả các chị em Á Đông đều có vòng 1 khiêm tốn và cùng với nhu cầu cũng như đời sống nâng cao lên nên việc cải thiện vóc dáng cũng được chú trọng hơn. Vậy các phương pháp nâng ngực nào an toàn, tốt nhất hiện nay? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết này nhé.

Với sự phát triển của ngành thẩm mỹ cho nên có rất nhiều các phương pháp nâng ngực giúp cải thiện vòng 1 to tròn, quyến rũ hơn. Hiện nay có những phương pháp phẫu thật nâng ngực phổ biến sau:

Các phương pháp nâng ngực phổ biến nhất hiện nay

Các phương pháp nâng ngực an toàn, hiệu quả nhất hiện nay-1

các phương pháp nâng ngực nào phổ biến hiện nay?

Nâng ngực bằng cấy mỡ tự thân

Phương pháp nâng ngực này dành cho những bạn có vòng 1 lép hay còn gọi là nhỏ giúp cải thiện vòng 1 bằng cách lấy mỡ ở trên một số bộ trên cơ thể như đùi, ngực và bụng sau đó qua các bước sàng lọc những tạp chất nguy hiểm rồi trực tiếp cấy vào bầu ngực của khách hàng.

Nâng ngực nội soi

Nâng ngực bằng cách đặt túi ngực có thể áp dụng cho mọi lứa tuổi bởi phù hợp với tình trạng và size ngực. Bác sỹ tiến hành nâng ngực bằng cách rạch đường nhỏ ở ngay nách, rốn, và ngực dưới sau đó đưa túi dễ dàng vào cơ thể bằng thiết bị nội soi giúp cố định vị trí, size ngực mà không làm ảnh hưởng đến cảm giác cũng như chức năng làm mẹ của chị em.

Vậy phương pháp nâng ngực nào an toàn, tốt nhất hiện nay?

Trong những phương pháp phẫu thuật vòng 1, nâng ngực nội soi được các chuyên gia thẩm mỹ đánh giá là phương pháp an toàn và tốt nhất hiện nay và vừa đảm bảo được cả 3 tiêu chí phẫu thuật nâng ngực thẩm mỹ: an toàn, thời gian và hiệu quả tối ưu nhất.

An toàn tuyệt đối

Phương pháp này áp dụng công nghệ nâng ngực mới nhất trong phẫu thuật nâng ngực hiện nay, giúp cấu trúc khoang ngực được khuếch đại trên màn hình. Từ đó bác sỹ dễ dàng bóc tách khoang ngực để đặt túi ngực vào đúng vị trí, không động chạm vào các dây thần kinh quanh ngực, hạn chế xâm lấn, không để lại sẹo,…

Các phương pháp nâng ngực an toàn, hiệu quả nhất hiện nay-2

Ca phẫu thuật nâng ngực nội soi diễn ra nhanh chóng chỉ sau 1,5 -2h 

Thời gian nhanh chóng

Thời gian phẫu thuật ngực trong khoảng 1,5 – 2h, nhanh chóng tiếp kiệm thời gian. Đối với phương pháp nâng ngực thông thường trước kia mất khoảng từ 2 – 3 h mới thấy được kết quả, phẫu thuật nâng vòng 1 nội soi là phương pháp tăng vòng 1 nhanh chóng và thấy được ngay kết quả size ngực trước phẫu thuật

– Kết quả tối ưu

Phẫu thuật nâng ngực thẩm mỹ nội soi giúp khách hàng nhanh chóng có được khuân ngực đầy đặn, cân đối, tự nhiên. Túi nâng ngực lựa chọn có kích thước,vóc dáng phù hợp với cơ thể của giúp khách tạo nên bầu ngực căng tròn, quyến rũ, gợi cảm nhất.

Chỉ với 1 vết rạch nhỏ kéo dài từ 2 – 3 cm, nên sẽ không để lại sẹo hay bất kỳ dấu tích phẫu thuật nâng vú nào.

>>> Có thể bạn quan tâm: làm hồng nhũ hoa có để lại sẹo không

Hiện Bệnh viện KIM được khách hàng đánh giá là địa chỉ phẫu thuật nâng ngực thẩm mỹ uy tín và chất lượng nhất tại Việt Nam. Dịch vụ nâng ngực của BV KIM được các bác sỹ chuyên môn giỏi trực tiếp thực hiện theo đúng chuẩn của Bộ Y tế, đảm bảo uy tín, an toàn cho ca phẫu thuật tối ưu nhất.

Nếu bạn mong muốn sở hữu cải thiện vòng 1 đầy đặn, quyến rũ thì hãy liên hệ ngay tới Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc theo số 19006899 để các bác sỹ chuyên môn giỏi tư vấn miễn phí nhé!

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN