Bút tẩy trắng răng nào tốt, có gây ra tác hại gì không?

0
1501

Hiện trên thị trường có nhiều sản phẩm làm trắng răng, trong đó bút tẩy trắng răng là một trong những sản phẩm được ưa chuộng nhất. Nếu bạn ngại tới phòng nha để tẩy trắng bạn có thể sử dụng sản phẩm này, nhưng cần biết đâu là loại tốt nhất để lựa chọn và sản phẩm này có gây ra tác hại gì không?

1. Đôi nét đặc điểm của bút tẩy trắng răng

Bút tẩy trắng răng là một kiểu sản phẩm tẩy trắng răng được thiết kế theo dạng bút dùng như những chiếc bút tẩy học sinh. Chỉ khác ở chỗ, phần mực của bút tẩy hoc sinh được thay thế bằng thuốc tẩy trắng.

Bút tẩy trắng răng nào tốt, có gây ra tác hại gì không? 1Bút tẩy trắng răng là biện pháp thay đổi màu răng khá hiệu quả

Cách dùng bút tẩy trắng răng cung tương tự như dùng bút tẩy học sinh. Chỉ cần mở nắp bút và dùng đầu bút bóp thuốc tẩy chà nhẹ lên mặt răng.

Do cách sử dụng tiện lợi nên người tẩy trắng hoàn toàn có thể tự làm chủ được lượng thuốc đưa lên răng và đưa sao cho đều nhất. Ngoài ra khi sử dụng bút tẩy, bạn còn có thể kiểm soát được vị trí của thuốc đưa lên răng, không để thuốc dây ra nướu gây bỏng rát.

2. Bút tẩy trắng răng loại nào tốt?

Bút tẩy trắng răng hiện có nhiều loại khác nhau của các hãng khá phong phú. Do đó, khi quyết định dùng bút tẩy trắng răng để cải thiện màu răng, bạn cần nghiên cứu kỹ các thương hiệu bút tẩy trắng răng. Không nên mua các sản phẩm trôi nổi, không rõ nguồn gốc. Tốt nhất nên tìm mua ở các hiệu thuốc và tại hãng sản xuất các sản phẩm.

Hiện nay, bút tẩy trắng răng Dazzling White, bút Natural White,  bút Alway White,… là các dòng bút đang được sử dụng nhiều nhất, đặc biệt là Dazzing White xuất xứ US cho hiệu quả nhanh chóng và rất cao.

Bút tẩy trắng răng nào tốt, có gây ra tác hại gì không? 2Có nhiều loại bút tẩy trắng răng khác nhau để lựa chọn

Bạn có thể tìm hiểu thêm về các dòng bút tẩy trắng răng này và xin tư vấn từ bộ phận chăm sóc khánh hàng của hãng hoặc của nhà phân phối sản phẩm để được giải thích chi tiết hơn. Dựa vào những thông tin đó, bạn có thể đưa ra quyết định lựa chọn cuối cùng của mình là nên mua dòng bút nào vừa tiền và cho là có hiệu quả đúng kỳ vọng.

3. Bút tẩy trắng răng có gây ra tác hại gì không?

Bút tẩy trắng răng cũng cần dùng đến thuốc tẩy trắng răng nên khi sử dụng trên răng và trong khoang miệng cho nên không thể khẳng định bút tẩy trắng răng vô hại đối với người sử dụng.

Sở dĩ các bác sỹ khuyến khích bạn nên tẩy trắng tại phòng khám chính là để các bác sỹ giúp bạn kiểm soát được những tác động tiêu cực và phát huy tác dụng của thuốc tẩy. Những biện pháp cách ly mô mềm khi tẩy trắng răng tại phòng khám sẽ đảm bảo an toàn tối đa cho người tẩy trắng khi thực hiện.

Nhưng nếu dùng bút tẩy, bạn hoàn toàn phải tự thực hiện, nếu sản phẩm bút tẩy không có các dụng cụ cách ly hoặc gel bảo vệ nướu đi kèm thì khả năng thuốc dây ra mô mềm rất cao, khiến nướu bị bỏng rát.

Bút tẩy trắng răng nào tốt, có gây ra tác hại gì không? 3Khi tẩy trắng tại phòng khám, nươu, mô và cạnh má sẽ được cách li đảm bảo

Hơn nữa, đầu bút tẩy thường không đủ to cho cả mặt răng nên khi thực hiện, bạn cần chải bút nhiều lần, khó đảm bảo đưa thuốc đều lên toàn mặt răng. Do đó, kết quả tẩy trắng thường khó đạt được sự đều màu trên tất cả các răng. Chưa kể đến chút khó chịu khi thực hiện tẩy trắng do phải há miệng lâu và mỏi.

Bởi vậy, trước khi mua bút tẩy trắng răng để sử dụng bạn cần có sự tìm hiểu kỹ lưỡng để đảm bảo đạt được sự an toàn và hiệu quả cao nhất.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN